rộng 10 năm trước, khi việt nam đang trong cơn rủi ro khủng hoảng thực phẩm sạch, lương thực bẩn. Nỗi đau về ngộ độc dung dịch trừ sâu, rau dơ tràn lan. Vào thời gian đó, PGS là một hệ thống áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chỉnh của IFOAM (Liên đoàn nước ngoài các phong trào nông nghiệp hữu cơ) bao hàm nhiều nhóm nông dân cùng liên kết và sản xuất rau, củ theo tiêu chuẩn hữu cơ. Dự án công trình ADDA - của Đan Mạch thuộc với cộng đồng hữu cơ việt nam đã lần đầu tiên đưa mô hình sản xuất PGS tới những nhóm nông dân tại nước ta tại Hà Nội, Hòa Bình,


Hơn 10 năm trước, khi việt nam đang vào cơn rủi ro khủng hoảng thực phẩm sạch, hoa màu bẩn. Nỗi đau về ngộ độc thuốc trừ sâu, rau không sạch tràn lan. Vào tầm đó, PGS là một khối hệ thống áp dụng hệ thống tiêu chuẩn của IFOAM (Liên đoàn quốc tế các phong trào nông nghiệp hữu cơ) bao hàm nhiều đội nông dân cùng links và cấp dưỡng rau, củ theo tiêu chuẩn chỉnh hữu cơ. Dự án ADDA - của Đan Mạch thuộc với cộng đồng hữu cơ nước ta đã lần thứ nhất đưa mô hình sản xuất PGS tới những nhóm dân cày tại nước ta tại Hà Nội, Hòa Bình, Hà Nam... Và đó cũng là sự bước đầu cho mẫu rau hữu cơ tại những chuỗi siêu thị thực phẩm sạch tại tp hà nội như bác bỏ Tôm, Sói Biển, trung tâm Đạt...

Bạn đang xem: Rau hữu cơ thanh xuân

Một trong những vùng phân phối rau, củ hữu cơ to và trước tiên tại việt nam là Thanh Xuân, Sóc Sơn, hà thành với tên thường gọi PGS tx thanh xuân do HTX rau hữu cơ tx thanh xuân sản xuất.

Rau cơ học PGS áp dụng các nguyên lý về hệ sinh thái thoải mái và tự nhiên trong quy trình canh tác, như trồng xen canh, luân canh, sử dụng thuốc trừ sâu sinh học, phân cơ học ủ vi sinh tự nhiên để làm cho những vùng đất không hóa chất, phương pháp xa trọn vẹn khu công nghiệp, căn bệnh viện, dân cư, áp dụng nguồn nước sạch để canh tác.

*

Nhờ vậy, chữ tín rau PGS khét tiếng trên thị trường với tiêu chuẩn 5 không:

- Không đổi khác gen

- ko thuốc khử cỏ

- không không dung dịch trừ sâu

- không phân bón hóa học

- ko kích thích tăng trưởng

*

Rau hữu cơ PGS mang về cho các gia đình một yên cầu "rau các cụ trồng" với mùi vị tự nhiên, mặn mà với độ ngon, giòn, ngọt, đậm vị của các loại rau. Nếu bạn phát hiện rau PGS có hơi "xâu xấu" một ít vì ko non "mỡ màng" hoặc "đẹp đẽ" như những dòng rau bình yên khác thì cũng đừng vôi chê nhé. Thử một lần nhằm được trải nghiệm vị nguyên bạn dạng của rau. Trên từng túi rau PGS luôn luôn có mã QR Code, tem nhãn để hiểu được rau do hợp tác và ký kết xã, hộ gia đình và canh tác trên luống rau củ nào, ngày nào để người tiêu dùng hàng hoàn toàn yên vai trung phong về unique cũng như truy nã xuất xuất phát về rau.

Xem thêm: Ăn Sáng Tại Vũng Tàu Có Gì ? Top 11 Món Ngon, Bổ, Rẻ, Hấp Dẫn Nhất

*

Rau PGS thanh xuân được thu hoạch mới hằng ngày và giao về tp hàng ngày để đưa đến các gia đình. Trên quanangiangghe.com quý khách rất có thể yêu ước nhặt, rửa, gọt sẵn rau xanh củ đến mình hoàn toàn miễn chi phí đấy ạ.