cảnh phim bị giảm này đã khiến cho rất những người ngưỡng mộ Harry Potter tỏ ra bức xúc với nhà sản xuất bởi vì sự "nhẫn tâm"!


Trong loạt phim Harry Potter nổi tiếng, một vào những cặp đôi tạo bất ngờ nhất ở phần cuối cùng đó là Ron với Hermione. Ban đầu hoàn toàn không ưa nhau cùng chỉ coi nhau là bạn, nhì nhân vật này đã dần nảy sinh tình cảm với đối phương, nhưng mà ngay cả chàng trai Harry cũng ko hề tốt biết. Tới phần 7 khi cả đội lên đường trốn chạy phe cánh của Voldemort, tình cảm giữa Ron và Hermione càng bị thử thách với khiến cả hai bao gồm thức yêu nhau.Tuy nhiên nếu như trong truyện, mối quan tiền hệ này được khai thác khá chi tiết, thì mọi thứ lại khác khôn xiết ở bên trên phim. Nhiều khán giả đều phàn nàn rằng mối tình Ron - Hermione gượng nghiền đến mức quá đáng, thiếu thuyết phục. Cả nhì nhân vật cũng hiếm gồm được khoảnh khắc làm sao đặc biệt ở cùng mọi người trong nhà trước lúc trao nhau một loại hôn vội vã ở phần cuối cùng.


Tuy nhiên, ít ai biết rằng vốn dĩ Ron với Hermione đã tất cả khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào, đáng yêu thương với nhau, "phản ứng hoá học" nổ đùng đoàng. Đó là một cảnh vào Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần phần 1, khi cả team đang ở trên hành trình trốn chạy. Trong một khoảnh khắc, Ron cùng Hermione đã bên nhau chơi ném đá bên trên mặt hồ. Đây là thời gian riêng của nhì người, với Ron đã hướng dẫn Hermione ném đá một giải pháp vô thuộc tình cảm. Đáng tiếc, ko rõ vì nguyên nhân gì nhưng mà cảnh phim này đã bị cắt ra khỏi bản chính thức của Harry Potter tập 7.

Bạn đang xem: Ron weasley và hermione granger


Phân cảnh bị cắt của Ron cùng Hermione vào Harry Potter cùng Bảo Bối Tử Thần phần 1


Cảnh phim này đóng mục đích đặc biệt quan trọng trong việc thiết lập mối quan tiền hệ tình cảm gần gũi giữa Ron với Hermione. Đồng thời, diễn xuất của Rupert Grint và Emma Watson cũng vô cùng ngọt ngào bên nhau. Nhiều khán giả đến rằng đoạn phim này rất dễ thương, cùng thật đáng tiếc lúc nó bị cắt bỏ.


Khả năng cao nhất khiến cảnh phim này bị cắt bỏ chính là việc nó làm cho tăng thời lượng của Harry Potter. Vốn dĩ, phần thứ 7 của Harry Potter đã gồm rất nhiều sự kiện diễn ra, cùng thời lượng của bản thiết yếu thức đã kéo dãn gần 2 tiếng rưỡi. Mặc dù nhiên, cũng thật oan uổng lúc nó bị cắt bỏ.Loạt phim Harry Potter nổi tiếng với nhiều lần "cắt gọt" khiến fan hâm mộ sôi máu. Tương đối nhiều tình tiết khiến xúc động vào phim đã bị bên sản xuất "trảm" ko thương tiếc, khiến những ai đã đọc sách sẽ cảm thấy vô cùng nặng nề chịu.

Xem thêm: Top 10+ Quán Bò Né 3 Ngon Đà Nẵng Ngon Nhất, Các Quán Bò Né, Bò Bít Tết Đà Nẵng Ngon Nhất

Nguồn ảnh: Warner Bros.


ngất xỉu xỉu lúc tên riêng rẽ trong Harry Potter được "phiên âm Hán Việt": Xoắn hết cả lưỡi, nghe tên Hogwarts hết muốn đi học!


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi