Bộ hình ảnh được chụp vì chưng Lê Nguyễn Phát, mang đến thấy góc nhìn khác về tp nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Sài gòn nhìn từ trên cao


*

Bộ ảnh TP.HCM từ bên trên cao đang gây chú ý của xã hội mạng. Bộ ảnh ghi lại nhiều vị trí đặc trưng của thành phố hồ chí minh như Hồ con Rùa, Thảo thế Viên hay thánh địa Tân Định.

*

Lê Nguyễn phạt (quận Bình Thạnh, TP.HCM), tín đồ thực hiện album ảnh chụp tp.hcm từ trên cao cho thấy ý tưởng bước đầu vào khoảng chừng tháng 10/2019. “Mình tập cất cánh vài lần nghỉ ngơi gần đơn vị rồi đến các nơi không giống quanh tp.hcm . Mình thấy những nơi không còn xa lạ nhưng khi quan sát từ trên cao xuống khôn xiết lạ và thú vị đề nghị muốn chia sẻ cho bạn bè, đặc biệt là người dân ở tp hcm thân yêu quý biết để thêm yêu về tp hơn”, anh phân phát nói.

*

Bức hình ảnh Hồ con Rùa, vị trí quen thuộc của nhiều bạn trẻ hay cà phê, ăn uống vặt. Người sáng tác muốn nhấn mạnh những con đường cong của lối đi cùng bề mặt hồ cùng hàng hoa cỏ xung quanh.

*

Theo anh Phát, thời hạn để trả thành tập ảnh này khoảng 6 tháng.

*

Tác giả cho thấy đã dùng ứng dụng Lightroom nhằm chỉnh color cho bộ ảnh này. Cục bộ quá trình chỉnh màu ảnh mất khoảng một trong những buổi làm việc.

*

“Bức ảnh mình đam mê nhất là ở hồ sen Thảo cầm cố Viên. Khi quan sát mình có cảm giác giống như đôi mắt của bà mẹ thiên nhiên”, anh Phát phân chia sẻ.

*

Anh Phát cho biết thêm thêm, sau tập hình ảnh TP.HCM từ bên trên cao sẽ mày mò các thức giấc khác nhằm tìm thêm nhiều vẻ đẹp mắt từ trên cao của tổ quốc Việt Nam.

Một số hình ảnh khác trong bộ sưu tầm Sài Gòn từ bên trên cao.

Xem thêm: Cách May Quần Tây Nam Đẹp - Cực Đơn Giản Chuẩn Form Lịch Lãm Sang Trọng

*
*
*
*
*

Nhóm bạn trẻ dùng AI "tô màu" cho hình ảnh Sài Gòn xưa

Kết vừa lòng cả áp dụng AI cùng chỉnh tay, nhóm người sáng tác tại tp.hồ chí minh đã đem về sự nhộn nhịp cho những bức hình cả trăm năm tuổi.


Lê Trọng

Ảnh: Nguyễn Lê Phát


Bộ hình ảnh chụp tp sài gòn từ bên trên cao bộ ảnh chụp sài gòn từ bên trên cao sài thành từ bên trên cao hình ảnh chụp thành phố sài thành Ảnh đẹp tp sài thành