Như vậy, Samsung Việt nam giới đã bao gồm thức giới thiệu bộ đôi "siêu phẩm"Galaxy S8 với S8 Plus tại Việt nam giới trong hôm nay. Với sự góp mặt của báo giới thuộc nhiều nhân vật nổi tiếng, màn ra mắt Galaxy S8/S8 Plus đã để lại ấn tượng cho các khách tham dự.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s8 ra mắt


*

*

*

*

*

So với năm ngoái, Galaxy S8 với S8 Plus được trang bị màn hình hiển thị tràn vô cực(Infinity Display) với đường viền siêu mỏng và không có phím bấm ở mặt trên của máy, tạo yêu cầu một màn hình liền mạch với tinh tế hơn.Bên cạnh đó, nhì cạnh trên cùng dưới được giảm kích thước rất nhiều, giúp người cần sử dụng mở rộng trải nghiệm trên screen ra hết cỡ với screen tràn cạnh.


Thay đến việc thiếu phím home vật lý, bộ đôi bên trên sẽ sử dụng những nút điều hướng ảo giống nhiều điện thoại Android khác. Còncảm biến vân tay sẽ được bố trí ở mặt lưng phía sau, bên phải cụm camera.

Điểm đặc biệt của sản phẩm đầu bảng Samsung vào năm nay là cả Galaxy S8 vàS8 Plussẽ đều có màn hình hiển thị cong. đưa ra tiết hơn, Galaxy S8 sẽ có screen 5,8 inch cùng Galaxy S8 Plus là 6,2 inch. Về cấu hình, Galaxy S8 là thiết bị đầu tiên của ngành công nghệ di động được trang bị chip 10 nm, sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất từ Qualcomm, RAM 4 GB, sạc 3.000 mAh (S8) hoặc 3.500 mAh (S8 Plus) kèm tính năng sạc nhanh áp dụng đến cả sạc ko dây và có dây.


Mặt khác, Galaxy S8 được trang bị camera trước lên đến 8MP có khẩu độ F/1.7 lấy đường nét tự động và camera sau 12MP Dual Pixel, cũng với khẩu độ F/1.7 mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất trong điều kiện chụp thiếu sáng. Hơn nữa lắp thêm cũng tất cả khả năng chống nhoè tốt hơn nhờ công nghệ xử lý hình ảnh đã được cải tiến rất nhiều.

Xem thêm: Trò Chơi Robo Trái Cây 9+ - Siêu Nhân Trái Cây 2 Cao Cấp: Anh Hùng Robot


Không chỉ nổi bật về cấu hình phần cứng với camera, Galaxy S8 còn khiến ấn tượng người cần sử dụng với nhiều tính năng khôn cùng thú vị, chẳng hạn như cảm biến mống mắt, góp tăng cường khả năng bảo mật lên một cấp độ cao hơn cùng tiện dụng hơn. Một tính năng rất hữu ích vẫn được duy trì ở thế hệ này là chống nước chuẩn IP68.