Serum là bước quan tâm chuyên sâu trong quá trình skincare, đặc biệt là da khô để có làn da mịn màng và bóng láng thì không thể thiếu tinh chất dưỡng da serum. Bài viết dưới đây đánh giá những một số loại serum dưỡng da được ưa chuộng và tin sử dụng nhất hiện nay nay. Làm sao hãy cùng quanangiangghe.com điểm danh nhé!!

Top 15 serum cấp độ ẩm cho domain authority khô tốt nhất

1.Serum cấp độ ẩm cho da khô The Ordinary Hyaluronic acid 2% +B5

Thành phần:Hyaluronic Acid: hóa học dưỡng ẩm lừng danh với tài năng cấp, dưỡng và giữ ẩm lớn cho da mượt mà và căng bóng, làm mờ nhăn, cải thiện dấu hiệu da khô, cho tài năng chống lão hóaVitamin B5: hồi sinh và cấp độ ẩm cho da, làm cho dịu cho làn da mềm mịn, tăng độ bầy hồi, kiểm soát điều hành dầu thừaPentylene: có tác dụng giữ ẩm, cân bằng da, phòng ngừa mất nước, phòng khuẩnCông dụng:Dưỡng ẩm và phục hồi cho da sau tổn thương như mụn, tia nắng mặt trờiLàm dịu các tổn thương bên trên daLàm mang đến da mịn, mềm mượt hơn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Serum mang lại da thô Dermalogica Skin Hydrating Booster

LỜI KẾT

Serum không chỉ giúp cấp ẩm, cấp cho nước nâng cao cho làn da, phần đa dòng serum đến da khô còn rước đến cho bạn làn domain authority căng bóng, thướt tha và white mịn. Vậy quanangiangghe.com mong các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình.