Chương trình Truyền hình vô cùng Trí Tuệ nước ta là ai?Siêu trí tuệ nước ta tên tiếng Anh là The Brain Vietnam, là 1 trong những chương trình truyền hình tra cứu kiếm kỹ năng trí tuệ và người có chức năng đặc biệt. Công tác này bởi Đài Truyền hình tp.hcm phối phù hợp với công ty Vie Channel (trước đấy là DID TV, thuộc DatViet VAC Group Holdings) sản xuất. Cực kỳ trí tuệ nước ta là phiên bản Việt của công tác Siêu trí tuệ phiên bản tiếng Anh là "Super Brain", được bắt nguồn từ Đức và được một số đất nước như Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ukraina... Thực hiện rất thành công. Lịch trình Siêu trí tuệ nước ta được vạc sóng tập đầu tiên vào lúc 20h thiết bị Bảy ngày 26 tháng 10 năm 2019, bên trên kênh HTV2 - Vie Channel cùng VTVCab 1 - Vie Giải Trí. Chương trình có sự tham gia của phòng báo Lại Văn Sâm, ca sĩ Tóc Tiên với PGS. TS è Thành phái mạnh trong mục đích giám khảo, và MC danh hài trấn thành là tín đồ dẫn chương trình.

Bạn đang xem: Siêu trí tuệ việt nam 2019


Chương trình vô cùng Trí Tuệ Việt Nam ra mắt vào thời khắc mà khán giả đã thấy nhàm chán với hầu hết chương trình tìm kiếm kiếm kỹ năng nhảy múa, ca hát... Xuất hiện sum sê trên truyền ảnh và cần phải có một thứ nào đó mới mẻ. Cũng bởi vì thế cơ mà ngay tập đầu ra output mắt, rất Trí Tuệ nước ta đã hấp dẫn được sự chú ý của khán giả truyền hình. Với phần nhiều màn màn biểu diễn thực tài, phát âm đáo và tất cả phần không quen của các thí sinh đã hoàn toàn chinh phục được người theo dõi truyền hình. Qua từng tập phát sóng, những tập vạc sóng của cực kỳ Trí Tuệ vn đã lên "top thịnh hành" của Youtube. Rất có thể nói, điều đặc trưng mà rất trí Tuệ nước ta đã với đang có tác dụng được đó chính là truyền xúc cảm và tinh thần tự hào dân tộc đến khán giả trong nước và anh em quốc tế. Bên trên Youtube cùng trang fanpage của chương trình tất cả đến hàng vạn ý kiến bình luận bày tỏ sự nể sợ trước vô cùng trí tuệ Việt Nam, bên cạnh đó cũng biểu lộ niềm tự hào về tổ quốc và bé gười Việt Nam.

Tuy vậy, cạnh bên những điều tích cực, công tác Siêu Trí Tuệ vn cũng không tránh khỏi những bất đồng quan điểm không xứng đáng có. Khi mới lên sóng, vì hoài nghi vào kỹ năng của những nhân tài vì chưng vậy một số khán giả đã trầm trồ sự ngờ vực và bình luận những ý kiến trái chiều trên mạng làng mạc hội. Ngoại trừ ra, một số người theo dõi cũng phàn nàn về việc chương trình pr quá nhiều, hay biên tập gây sự nặng nề chịu cho người xem. Tuy vậy cuối cùng, khôn cùng Trí Tuệ vn vẫn có thể khẳng định được sự lôi kéo của mình. Năm 2019, hết sức Trí Tuệ nước ta đã giành giải thưởng WeChoice Awards cho hạng mục TV Show của năm. Có thể nói đây là một trong những phần thưởng xứng danh cho đầy đủ gì mà cả ekip đã nỗ lực cố gắng phấn đấu trong quy trình làm chương trình.

Sau thành công xuất sắc của mùa 1, mùa 2 chương trình Siêu Trí Tuệ vn đã phê chuẩn phát sóng hồi tháng 11 năm 2020. Ban đầu, nhiều người theo dõi cho rằng chương trình sẽ không thể giữ lại được sự lôi kéo như mùa 1 vì tất cả thể gặp mặt vấn đề nhân tài. Mặc dù nhiên, ngay trong tập 1 vòng Tuyên Chiến, chương trình thường xuyên gây bất ngờ với khả năng mới đó là thí sinh có công dụng ghi nhớ, đo lường và thống kê nhanh. Những tập vạc sóng của vô cùng Trí Tuệ Việt Nam luôn luôn đạt trên 10 triệu lượt xem, và thay đổi chương trình chiếm lĩnh vị trí top thông dụng trên Youtube. Càng đều tập về sau, chương trình thường xuyên mang đến cho tất cả những người xem đông đảo thí sinh tuyệt vời và các thử thách tưởng như khồng thể triển khai được. Trong đó, tía thí sinh đã giữ lại nhiều tuyệt hảo trong lòng khán giả phải kể tới là Duy Bách, Trọng Trí, Thành Đạt. Cũng tương tự mùa 1, rất trí Tuệ vn cũng chạm chán phải những bình luận trái chiều, nhưng nhìn chung, chương trình đã rất thành công, và thực tế là công tác đã ẵm giải thưởng Mai vàng cho khuôn khổ "Chương trình truyền họa được ái mộ nhất".

Các vòng đấu

Vòng lộ diện: những ứng viên đã phải chinh phục thử thách do chương trình gửi ra, hoặc bởi vì thí sinh dữ thế chủ động đề nghị. Những vị giám khảo vẫn chấm điểm dựa trên độ cực nhọc của thách thức theo thang điểm tự 1- 5. Tổng thể điểm của tất cả ba vị giám khảo là vấn đề dự đoán của giám khảo mang lại phần thử thách của thí sinh. Giám khảo khoa học sẽ là người chấm điểm theo thang điểm đưa ra là 10, sau khi phần thử thách kết thúc. Số điểm về tối đa nhưng một thí sinh rất có thể nhận được là 150 điểm.

Vòng tuyên chiến:

Những tín đồ lọt vào vòng này sẽ tuyên chiến và cạnh tranh với nhau hoặc dấn lời khiêu chiến từ những ứng viên mới, sau đó sẽ chọn ra 4 năng lực xuất sắc độc nhất vô nhị để thay mặt đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế. Vòng này có 2 cách thức khiêu chiến:

Người khiêu chiến bắt đầu đến thách đấu với một tuyển thủ đã tiến cấp có cùng năng lực, trường hợp thách đấu thành công xuất sắc người khiêu chiến sẽ thay thế sửa chữa vị trí của tuyển thủ đó. Mặc dù nhiên, cũng có thể có luật nếu tín đồ bị thách đấu không đồng ý tuyên chiến, fan đến thách đấu sẽ buộc phải thi một mình, và sau đó các giám khảo đang chấm điểm như làm việc vòng 1. Ví như điểm của sỹ tử này cao hơn nữa so với người khước từ thách đấu thì coi như thách đấu thành công, ngược lại thí sinh sẽ bị loại.Những tuyển chọn thủ có năng lượng tương đương vào biệt đội sẽ phải tuyên chiến và cạnh tranh với nhau để chọn ra người xuất sắc nhất, phần đông tuyển thủ có năng lực không trùng khớp với bất kể ai thì sẽ tiến hành đặc cách chưa hẳn thi đấu giả dụ như không có người khiêu chiến mang đến thách đấu.

Xem thêm: Muối Tôm Tây Ninh Ăn Với Gì Ngon, 7 Điều Bạn Chưa Biết Về Muối Tôm Tây Ninh


4 thí sinh được lựa chọn để vào vòng 3 với sẽ trở thành thay mặt đại diện Việt Nam tham gia các trận thi đấu quốc tế. Riêng rẽ mùa 1 tất cả 6 sỹ tử thay vị 4 thí sinh.