Lựa chọn download dòng lắp thêm iPad làm sao là rất là khó khăn, đặc biệt quan trọng thời gian vừa mới đây 2 chiếc iPad được thị phần săn đón là ipad tablet Air 2 với iPad Pro 9.7. Một thắc mắc đặt ra là nên mua iPad Air 2 tốt iPad Pro 9.7. Thuộc Blog khám phá về 2 sản phẩm này qua các điểm lưu ý nổi trội.

Bạn đang xem: So sánh ipad air 2 và ipad pro


1. Chúng ta có thiệt sự đề nghị một cái iPad sang đầu xuân năm mới 2019?

Với nhu cầu cũng giống như sự thay đổi với ngày càng tốt của buôn bản hội, vấn đề tiếp cận technology càng trở nên đặc trưng hơn nếu bạn không mong muốn bị xem như là “nhà quê” so với các bạn bè. Vậy cho nên việc sở hữu phần đa thiết bị technology mới nhất, tối tân nhất ngày 1 trở buộc phải không thể thiếu. Mặc dù nhiên, một máy tiện lợi, tích hòa hợp nhiều hào kiệt phải kể đến đó đó là máy tính bảng chính hãng táo và ví dụ hơn là iPad. Với thiết kế bé dại gọn, tiện nghi để có thể mang được bên mình mọi lúc hầu như nơi thuộc những bản lĩnh hữu ích thì thật hợp lí khi sở hữu dòng iPad khôn cùng sang, hiệu năng quyến rũ và mềm mại 2019 – năm của technology đổi mới trí tuệ sáng tạo bởi lẽ nó sẽ sở hữu cả thay giới sát cánh đồng hành cùng bạn.

2. đối chiếu iPad Air 2 cùng iPad Pro theo 8 tiêu chí

Máy tính bảng iPad có không ít dòng và phần đông tính năng không giống nhau tuy nhiên 2 loại thời thượng được hầu hết tín vật “Táo khuyết” săn đón đó là iPad Pro cùng iPad Air. Cũng cũng chính vì thế mà câu hỏi được đa số người thân thiện nhiều nhất chính là 2 cái này không giống nhau ra sao và nên chọn mua iPad Pro giỏi iPad Air 2. Để vấn đáp cho những câu hỏi đó, Blog đã sắc sảo chọn ra 8 tiêu chí so sánh cụ thể 2 dòng iPad Air 2 với iPad Pro qua những điểm nổi bật này như sau:

*

2.5. Camera 12MP

Và đó là điểm khác biệt về camera giữa iPad Pro 9.7” cùng iPad Air 2 như:

Camera sau upgrade từ 8 lên 12MP mang lại độ chi tiết cao hơn.

Camera trước có độ sắc nét lên cho 5MP thay vì chưng 1.2MP như những ipad cũ

Công nghệ Retina Flash giúp phần đa bức hình ảnh Selfie bởi camera trước đủ sáng cùng màu sắc chính xác hơn

Tích hợp một trong những những tài năng chỉ bao gồm trên iPhone 6s/6s Plus trở đi như: Live Photos là công dụng chụp ảnh có đưa động, tài năng này chỉ có trên 6s/6s Plus trở đi; Focus pixel (Lấy đường nét điểm ảnh) được ra mắt lần đầu bên trên iPhone 6 giúp đem nét nhanh hơn; Panorama bây giờ có thể chụp với độ sắc nét tối đa lên tới 63MP như iPhone 6s.

So với những thế hệ ipad trước, camera của máy tính bảng ipad Pro 9.7″ bị lồi lên chút đỉnh nên hãng apple đã thứ mặt kính Sapphire chống trầy như trên iPhone

2.6. Công suất mạnh mẽ

Trang bị vi xử lý A9X to gan lớn mật hơn gấp đôi so cùng với A8X trên ipad tablet Air 2 cũng như Air 2 sở hữu chip xử lý M8 còn Pro 9.7” lại sở hữu bộ cách xử lý M9 tiến bộ hơn vì vậy iPad Pro 9.7’’ có chức năng đồ họa đẹp hơn, ví dụ hơn, thời gian phản hồi cấp tốc hơn; không hầu hết thế, sử dụng bút chạm màn hình Pencil cho các tác vụ cũng có cảm hứng giống sử dụng với bút chì thật hơn.

Xem thêm: 15 Ý Tưởng Quà Tặng Đám Cưới Độc Đáo Tạo Bất Ngờ Lớn, Quà Tặng Đám Cưới Độc Đáo Happygift

Được thêm với “sứ mệnh” sửa chữa thay thế laptop, ipad tablet Pro 9.7” được cung cấp với những phiên bạn dạng có bộ lưu trữ lớn từ bỏ 32GB lên đến mức 256GB trong những lúc iPad Air 2 chỉ gồm 2 phiên bản là 16 GB và 64 GB. Bài toán tăng dung lượng bộ nhớ lưu trữ sẽ làm thỏa mãn nhu cầu hơn sở trường lưu trữ của người tiêu dùng nên nguyên tố này cũng cho biết ưu điểm mới của Pro 9.7”.