Với những người dùng các thiết bị đến từ Apple, đặc biệt là dòng iphone ở phiên bản iPhone 7, người dùng sẽ vướng mắc vấn đề pin iPhone 6 và 7 có giống nhau không. Bài viết dưới đây sẽ đem về cái nhìn chi tiết hơn về vụ việc này.

Bạn đang xem: So sánh điểm khác nhau giữa iphone 6 và iphone 7

*

Thiết kế của iPhone 6 cùng 7

Dòng iPhone 6 được trình làng cuối năm năm trước với kiến tạo hoàn toàn khác biệt so với hầu hết phiên bạn dạng tiền nhiệm trước đó. Theo gót phiên bản iPhone 6, cái iPhone 7 cũng được ra mắt vào cuối năm năm nhâm thìn với thiết kế không thực sự khác biệt, tuy nhiên Apple đã gồm sự tăng cấp đáng kể ở đoạn cứng cũng giống như camera của thiết bị. 

*

Điểm khác biệt là nghỉ ngơi iPhone 6 sử dụng vỏ khung bằng nhôm series 6000, tuy vậy ở phiên bạn dạng iPhone 6S với iPhone 7 thì được trang bị khung nhôm series 7000. Vì đó, giả dụ xét về độ bền, chiếc iPhone 6 chẳng thể so suy bì được cùng với phiên bản iPhone 7. Ko kể ra, dòng iPhone 7 còn được trang bị tài năng chống nước, kháng lớp bụi nổi trội hơn hẳn so cùng với phiên bản iPhone 6.

Màn hình iPhone 6 với 7

Điểm tầm thường của nhì phiên bạn dạng này là phần nhiều được trang bị màn hình hiển thị LCD chứ không cần phải màn hình hiển thị OLED tựa như các phiên phiên bản iPhone văn minh hiện nay. Màn hình của iPhone 6 và 7 là loại màn hình hiển thị 4,7 inch LED-backlit IPS LCD với độ phân giải 1334 x 750, màn hình của iPhone 6 với 7 phần nhiều chiếm rộng 60% mặt máy trước.

*

Ngoài ra, điểm khác hoàn toàn là tuy cùng màn hình nhưng quality đã được Apple nâng cấp và cải tiến từ tự theo từng loại phiên bản. Vắt thể, iPhone 7 gồm độ sáng cao hơn tận 1/2 chiếc iPhone 6. Đồng thời, technology 3D touch trên màn hình của iPhone 7 cũng đem lại điểm đặc biệt so với chiếc iPhone 6 với khả năng chạm và thao tác trên màn hình.

Camera của iPhone 6 cùng 7

Ở bộ phận camera, bạn dùng hoàn toàn có thể tham khảo thông số kỹ thuật của cả 2 chiếc smartphone này bên dưới đây:

Camera iPhone 6: camera trước 1.2MP F2.4 khẩu độ, kĩ năng quay video 720p. Camera sau với độ phân giải 8MP, khẩu độ F2.4, đèn Flash kép, quay clip 4K.

Camera iPhone 7: camera trước với độ phân giải 7MP, khẩu độ f/2.2, cung cấp quay clip 720p. Camera sau được trang bị độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8 với nhân tài ổn định hình ảnh quang học, quay video ở chế độ 4K.

Về cơ bản, cả camera trước và sau của iPhone 7 mọi được tăng cấp và có phần nhỉnh rộng so với thành phần camera của cái iPhone 6.

Pin iPhone 6 và 7

Đây là yếu ớt tố cơ mà Apple ngoài ra đã không có sự tăng cấp hay đổi mới nào trong một thời hạn dài. Dung lượng và quality của pin iPhone lúc được đối chiếu với pin của những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android khác đều sở hữu sự tụt sút và đại bại thiệt.

Với iPhone 6, dung tích pin là 1810 mAh. Khía cạnh khác, cái iPhone 7 có dung lượng pin 1960 mAh. Cùng với một bản nâng cấp phát mới từ iPhone 6 lên phiên bản iPhone 7 cơ mà dung lượng phần lớn được đổi khác không đáng kể, thời lượng sử dụng của iPhone 7 có thể nhỉnh hơn vị phần cứng lẫn hệ điều hành được tối ưu tốt. Ko kể ra, táo bị cắn cũng không trang bị công nghệ sạc nhanh cho phiên phiên bản iPhone 7 và chỉ được đồ vật ở những phiên bản iPhone 11 trở lên.

Xem thêm: Điểm Danh Những Kiểu Học Sinh Trong Lớp Mà Học Ở Đâu Cũng Gặp

Bài viết bên trên đã mang về những thông tin cụ thể hơn về sự việc pin iPhone 6 với 7 gồm giống nhau không. Nếu người dùng có chủ kiến và bàn thảo thêm hoặc pin thiết bị của bản thân đang bao gồm vấn đề, tất cả thể bình luận trực tiếp dưới bài viết hoặc inbox mang đến fanpage cơ sở y tế Điện Thoại laptop 24h để được cung cấp tư vấn mau chóng nhất.