Rất các chị em thanh nữ quan tâm, nguyên nhân không được sờ yết hầu của con trai? bạn có biết yết hầu là thành phần thể hiện sự nam tính mạnh mẽ của phái mạnh. Bởi vì đó, đa số người khá bất thần khi biết rằng nam nhi không thích bạn khác sờ vào yết hầu của mình. Qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng chưng sĩ của quanangiangghe.com đi kiếm lời đáp án cho những thắc mắc này nhé. 
Bạn đang xem: Sờ tai có ý nghĩa gì

Yết hầu là gì với được sinh ra từ khi nào?

Trái cổ là gì?

Trái cổ tuyệt Yết hầu là phần xương sụn quấn quanh dây thanh quản với nhô ra trước cổ. Nhờ gồm dây thanh quản, nhỏ người hoàn toàn có thể nói, cười, ca hát cùng thì thầm. Dây còn giúp hạn chế thức ăn uống không rơi vào đường thở khi nuốt. 

Yết hầu nằm ở đâu

Trái cổ của người sử dụng nằm vùng trước sụn tuyến liền kề và dây thanh quản. Là phần lộ ra phía trước cổ


*
*
*
*
*
Con gái hết sức thích được vuốt tóc nhưng nam nhi thì ngược lạiYết hầu vốn là nơi biểu hiện sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe của bầy ông. Nhiều bà mẹ còn cho rằng “trái táo bị cắn dở cổ” chính là nơi gợi cảm nhất của nam giới giới. Mặc dù nhiên, thực chất đây lại là vị trí tương đối “nhạy cảm”. Bởi vì đó, con trai thường không thích tín đồ khác va vào bộ phận đó của mình.

Xem thêm: Nhiệt Kế Thủy Ngân Đo Nhiệt Độ Nước, Các Loại Nhiệt Kế Thường Dùng Và Cách Sử Dụng

Qua bài viết dưới đây, mong muốn bạn đã kiếm được lời giải đáp cho câu hỏi “Tại sao không được sờ yết hầu của con trai?”. Dù hành vi này không để lại hậu quả quá nghiêm trọng, bà mẹ nên làm rõ đâu là thời điểm tương tự như đối tượng tương thích để chạm vào yết hầu nhé.