Bạn thắc mắc hoàn toàn có thể tự đánh gel cho móng tại nhà? có cách làm cho khô đánh gel không đề nghị máy không? Thực hiện như thế nào và trong thời gian bao lâu? Hãy cùng mang đến với bài viết sau đây, shop chúng tôi sẽ giải đáp các bạn “tất tần tật” đầy đủ thắc mắc của người sử dụng và giúp chúng ta có thể tự làm những cỗ móng đáng yêu tại nhà.

Bạn đang xem: Sơn gel không cần hơ đèn

*
*
*
*
*
Cách tẩy đánh móng tay gel tại nhà

Muốn làm sạch lớp đánh gel tại nhà thì cần tiến hành đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1: sứt vaseline hoặc dầu chăm sóc lên các vùng da xung quanh móng và kể cả da sinh hoạt khớp ngón tay đầu tiên.

Bước 2: Nhúng bông gòn vào hỗn hợp aceton rồi để trên móng.

Bước 3: Cuộn giấy tệ bạc quanh móng để cố định miếng bông gòn cùng để y như vậy trong tầm 30 phút.

Bước 4: Gỡ giấy bội bạc và miếng bông gòn ra. Ví như như móng gel vẫn chưa bong ra hoàn toàn thì bạn phải dùng dụng cụ cung cấp như dũa để đưa gel khỏi móng.

Xem thêm: Giong Hat Viet Nhi Gap Me Trong Mơ, Gặp Mẹ Trong Mơ

Lưu ý khi sơn gel tại nhà

Nên sơn móng mỏng mảnh thay vày sơn móng quá dày.Hạn chế để sơn kết dính da tay.Ưu tiên sử dụng gel giá buốt vì đó là cách làm khô sơn gel không phải máy tối ưu nhất tại nhà.Mua tô gel unique tại các siêu thị chuyên nghiệp.Không áp dụng sơn gel liên tục, bắt buộc cách 1.5 – 2 tháng nhằm móng tay được ngủ ngơi cùng hồi phục.Thực hiện không hề thiếu quy trình cởi gỡ gel, không được nạy phá móng.

Lời kết

Trên đây là cách làm khô sơn gel không phải máy đơn giản và dễ dàng và rất có thể thực bây giờ nhà. Ví như bạn không tồn tại quá nhiều thời gian thì hãy thử tham khảo hướng dẫn trên. Và đề xuất nhớ dưỡng ẩm móng và da tay liên tục để bàn tay luôn xinh đẹp chúng ta nhé!