Son Tẩy Tế Bào bị tiêu diệt ELF Lip Exfoliator Clear nhẹ nhàng loại trừ lóp domain authority môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng và bảo đảm an toàn làn môi bạn, góp môi mềm mượt, sáng chóe và tràn đầy sức sống.

Bạn đang xem: Son tẩy tế bào chết môi elf


Tẩy Tế Bào chết Môi ELF Lip Exfoliator Clear

Nếu bạn muốn có một song môi mềm, mịn với hồng hào, bạn chắc chắn rằng sẽ ko thể bỏ qua thỏi son tẩy da bị tiêu diệt môi E.L.F Studio Lip Exfoliat.

Tẩy Tế Bào chết Môi ELF Lip Exfoliator Clear vơi nhàng loại bỏ lóp domain authority môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn làn môi bạn, góp môi mềm mượt, tươi sáng và tràn trề sức sống.


*

Tẩy Tế Bào bị tiêu diệt Môi ELF Lip Exfoliator Clear giúp môi thướt tha và hồng hào


E.L.F Studio Lip Exfoliatorcó thi công vỏ son color đen bởi nhôm khá có thể tay và trông cực kỳ sang chảnh. Phần son phía bên trong chiếm một phần thể tích vỏ ngoài. Kiến thiết hình đầu son rất cân xứng với mặt đường cong của môi nên giúp câu hỏi tẩy da bị tiêu diệt cũng dễ dàng hơn.


*

E.L.F Studio Lip Exfoliatorthiết kế bằng nhôm vững chắc tay và sang trọng


Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý một điểm nguyên nhân là làm trường đoản cú thành phần dễ dàng chảy (đường, bơ phân tử mỡ) phải nếu các bạn bảo vệ trong cẩn thận, ví như để ở môi trường xung quanh nóng hoặc tiếp xúc các với nước thì em ấy rất giản đơn chảy và gãy đấy. Vì chưng vậy, cần chú ý để em ấy ở chỗ khô nháng nhé.

Mùi hương

Mùi thơm coffe vô thuộc dễ chịu, kết hợp cùng vị ngọt của đường tạo ra một hương thơm vị khôn cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu chẳng may chúng ta liếm nên em ấy thì cũng chớ lo nhé. Em ấy cực kì lành tính và sẽ không tác động gì đến các bạn đâu.

Chất son

Vì em ấy là một cây son tẩy da chết buộc phải chất son thô, ráp với những hạt đường to như hạt mặt đường mà bạn vẫn thấy được trộn lẫn trong son. Lúc thoa lên môi thì những hạt mặt đường này sẽ sở hữu nhiệm vụ đem đi những lớp da bị tiêu diệt trên môi hết sức hiệu quả.


*

Sản phẩm có các hạt đường nâu mịn để tẩy sạch domain authority chết


Thành phần

Đường đen, vi-ta-min E, Bơ phân tử Mỡ, những thành phần triết xuất trong trái Lê, trái Nho, hạt dầu Jojoba, và Sáp Copernicia Cerifera.

Xem thêm: Ví Dụ Là Câu Hỏi Tăng Tốc Đường Lên Đỉnh Olympia, Ví Dụ Là Câu Hỏi Iq Tăng Tốc Này

Hướng dẫn sử dụng

Trước tiên các bạn hãy làm ẩm môi, tiếp nối dùng Lip Exfoliator quẹt vài lần lên môi như ai đang thoa son vậy, thanh thanh tẩy đi lớp tế bào chết, tiếp đến bạn cọ sạch bằng nước nóng ( sau đó thoa son dưỡng độ ẩm lên môi nếu có ). Tuần dùng 2-3 lần.


*

Sản phẩm sử dụng dễ dàng, tiện lợi


*

Tẩy Tế Bào bị tiêu diệt Môi ELF Lip Exfoliator Clear mang lại đôi môi mượt mượt, tươi tắn