Thời gian trôi qua, sự ngăn cách thế hệ là điều không thể tránh khỏi. Điều này càng được minh chứng cụ thể hơn qua những tin tức sau đây. 

Trong các năm qua, ngành công nghiệp Kpop có rất nhiều điều thay đổi. Chuyện của vài năm kia sẽ có mắt nhìn và cảm nhận trọn vẹn khác so với thời gian hiện tại. Mới đây, một bài luận bàn trên diễn bầy người ái mộ có nội dung liệt kê nhiều điều nhưng mà các fan Kpop hiện nay tại hoàn toàn có thể không biết. Mặc dù cho là fan lâu năm hay là “tấm chiếu mới”, chúng ta cũng không nên bỏ lỡ nội dung bài viết này vì biết đâu đang tìm thấy vài nét thú vị đấy.

Bạn đang xem: Sự thật về exo và toàn kpop

1. Số member của DBSK và thực sự về JYJ


*
DBSK với quy củ 5 thành viên bao gồm cả DBSK của hiện tại vả JYJ.

Tuy lúc này đội hình của DBSK là 2 member U-know Yunho với Max Chang Min, dẫu vậy thật ra team vốn dĩ tất cả đến 5 thành viên vào thời điểm vừa ra mắt. Ảnh hưởng trọn bởi vụ kiện tụng tương quan đến thích hợp đồng giữa SM Entertainment đề xuất 3 thành viên còn lại ra quyết định rời khỏi nhóm. Phần đa “mẩu” rời đi bao gồm các thành viên là Park Yoo Chun, Junsu (XIA) cùng Kim Jae Joong.

2. Super Junior ra mắt không tất cả thành viên Kyuhyun

MV “Twin (Knock Out)” – Super Junior.

3. Jay Park vốn dĩ là một member của 2PM

*
2PM thời gian Jay Park chưa ra khỏi nhóm.

Đây chắc chắn là một sự thật gây shock hơn, vị cả Jay Park cùng 2PM hầu như ghi nhận thấy những thành công xuất sắc nhất định, nhưng lại gần như tín đồ hiện tại không hề biết đến việc này. 2PM bao gồm đội hình 7 thành viên đã giới thiệu vào mon 9/2018 cùng với hình tượng khác hoàn toàn hoàn toàn so với idol thời khắc ấy. Đến tháng 9/2019, JYP Entertainment bất thần đưa ra thông tin Jay Park sẽ rời ra khỏi nhóm và quay lại Mỹ nhằm học tập sau tranh cãi liên quan đến phát ngôn trong thừa khứ. Mặc dù không còn sát cánh đồng hành cùng nhau dẫu vậy 2PM cùng nam ca sĩ Jay Park đều xây dựng được cho khách hàng những thành công nhất định.

4. Sunmi và HyunA vốn dĩ là thành viên đội Wonder Girls

*
Đội hình thuở đầu của Wonder Girls tất cả cả HyunA và Sunmi.

Trong quy củ ra mắt ban sơ của Wonder Girls vào thời điểm tháng 2/2017 có các nghệ sĩ là HyunA, Sunmi, Sohee, Sunye với Yeeun. Đến mon 7/2007, HyunA rời khỏi nhóm vì tình trạng sức khỏe với Yoobin là thành viên sửa chữa vào vị trí rapper. Vào thời điểm năm 2010, Sunmi tạm ngưng sự nghiệp âm nhạc của mình để tập trung vào sự nghiệp học tập. Member Hyelim được chọn để thay thế sửa chữa vào nhằm Wonder Girls thường xuyên các chuyển động quảng bá trên Mỹ.

5. KARA ra mắt với 4 member nhưng không còn có sự góp khía cạnh của Goo Hara cùng Kang Ji Young

*
KARA với chuần 4 thành viên trước lúc Goo Hara cùng Kang Ji Young dấn mình vào nhóm.

6. Winner vốn dĩ có 5 thành viên

Đội hình ban đầu của Winner bắt đầu từ Team A vào show sống còn “WIN: Who Is Next” của YG Entertainment.

Winner xuất thân là nhóm thắng lợi chương trình sống còn nổi tiếng “WIN: Who Is Next” của YG Entertainment cùng với năm thành viên: Kang Seung Yoon, song Mino, Kim Jin Woo, Lee Seung Hoon cùng Nam Taehyun. Dù giới thiệu thành công trong năm năm trước nhưng team lại bị cách trở một thời gian dài và chuyển động cầm chừng. Cũng trong thời điểm trở ngại nhất, thành viên nam giới Taehyun bất thần thông báo tránh nhóm vị lí do sức khỏe vào cuối năm 2016. Đến năm 2017, Winner thiết yếu thức quay trở về với đội hình 4 thành viên và đã có được thành công vinh quang bằng bạn dạng hit “Really Really”.

7. EXO ban đầu debut với quy củ 12 thành viên, được phân thành hai team EXO-K và EXO-M

*
12 thành viên của EXO được tạo thành EXO-M với EXO-K, vận động song tuy vậy tại Hàn với Trung.

EXO reviews chính thức vào thời điểm năm 2012 với đội hình 12 thành viên, được kim chỉ nan theo đuổi hoạt động tại cả hai thị trường Trung và Hàn. EXO-K đã tập trung quảng bá tại Hàn còn EXO-M tập trung tiếp thị tại Trung. Thậm chí, những ca khúc cũng rất được thu âm theo nhì ngôn ngữ không giống nhau cùng cùng với số thành viên khớp ứng theo từng unit. Tuy nhiên, sau khi những member như Tao, Kris với Luhan lần lượt rời ra khỏi nhóm thì bề ngoài hoạt động tuy nhiên song Trung-Hàn dần dần hạn chế. Đến nay, EXO đã duy trì hoạt rượu cồn với team hình phê chuẩn là 9 thành viên.

8. Highlight ra mắt dưới thương hiệu B2ST (BEAST)

Hình ảnh của BEAST (Highlight) trong sản phẩm debut thứ nhất phát hành năm 2009.

Xem thêm: Truyện Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn, Truyện Cổ Tích Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Highlight vốn là tên được để lại của tập thể nhóm nhạc BEAST nổi tiếng trình làng vào năm 2009 dưới trướng Cube Entertainment. Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền cùng Cube Entertainment, các chàng trai buộc phải đổi tên để sở hữu thể chuyển động tiếp tục vì công ty cũ đã cố giữ phiên bản quyền tên “BEAST”. Đến nay, Hightlight đang tiếp tục sẵn sàng comeback với quy củ 4 member sau sự tách đi của member Jun Hyung.