Một bé sư tử mẫu đã quyết định xuống nước để đánh nhau và xua đuổi con cá sấu vẫn trấn duy trì đoạn sông mà lũ của nó đi qua.

Bạn đang xem: Sư tử qua sông bị cá sấu mai phục: trận chiến kinh hoàng

Nhiếp hình ảnh gia Pia Dierickx, tới từ Antwerp (Bỉ), đã lưu lại khoảnh khắc hiếm thấy trong tự nhiên về kĩ năng tác chiến của một bọn sư tử nhằm vượt đoạn sông hiện nay đang bị cá sấu trấn giữ, trong khu bảo tồn động vật hoang dã Okavanga Delta làm việc Botswana.

*


Nữ nhiếp hình ảnh gia 48 tuổi mang đến biết, trong những khi bà đang quan ngay cạnh và chụp hình ảnh những nhỏ sư tử dòng và bé của chúng đi thư thả bên bờ sông, bất ngờ một bé sư tử dòng đã lội xuống sông trước khi xảy ra cuộc chiến ác liệt giữa nó cùng một con cá sấu.

"Tôi phát hiện nay một nhỏ sư tử cái nhẹ nhàng trở lại sông, tiếp nối nó đã nhảy lên khỏi khía cạnh nước với vồ bé cá sấu. Tôi hối hả lấy máy ảnh và chụp được khoảnh khắc có một không hai về trận chiến giữa sư tử cùng cá sấu", bà Pia Dierickx kể lại bên trên Daily Mail.

Trong lúc nhỏ sư tử cái chiến đấu để khống chế con cá sấu hung dữ, những con sư tử loại khác và bé của bọn chúng tranh thủ bơi qua sông và sang bờ mặt kia. Khi phân biệt các thành viên trong lũ đã vượt sông an toàn, nhỏ sư tử cái quyết định xong xuôi cuộc chiến với cá sấu với nhảy lên bờ, cùng với một dấu thương nhẹ ở miệng.


*
Đàn sư tử tìm bí quyết vượt khúc sông gồm một con cá sấu đói khát đang rình mồi.

*
Một nhỏ sư tử chiếc đã đưa ra quyết định xuống nước để chiến đấu với cá sấu...


*
....nhằm giúp những thành viên khác trong bọn có thể vượt sông an toàn

*
bé sư tử cái ban đầu nhảy khỏi mặt nước..

*
...để lao vào chiến đấu với nhỏ cá sấu dưới sông . Cuộc chiến giữa 2 kẻ săn mồi diễn ra rất ác liệt.


*
Trong thời hạn đó, những bé sư tử loại khác và bé của bọn chúng tranh thủ tập bơi qua sông và sang bờ bên kia.

*
Sau khi nhận biết các thành viên trong đàn đã vượt sông an toàn, bé sư tử chiếc quyết định hoàn thành cuộc chiến với cá sấu...

Xem thêm: Cách Bỏ Quảng Cáo Trong Google Chrome Hiệu Quả, 4 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Google Chrome Hiệu Quả

*
...và nhảy lên bờ an toàn.

*
cuộc chiến ác liệt cùng với cá sấu đã khiến cho sư tử bị một vết thương dịu ở vùng miệng