Ngày 08/03 vừa qua, Vương trả Vinh Diệu (Honor Of Kings) đã xác nhận được tạo tại Brazil - quốc gia đầu tiên bên ngoài Trung Quốc và đến mốc hơn 1 triệu lượt tải, 5 nghìn lượt review chỉ trong 1 ngày. Trong nội dung bài viết này, Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn bạn tải Vương trả Vinh Diệu (Honor Of Kings) cho app android và ios tại Việt Nam nhé.

Bạn đang xem: Tải game vương giả vinh diệu


Hướng dẫn sở hữu Vương mang Vinh Diệu (Honor Of Kings)

Lưu ý trước lúc tải

- Điện thoại của công ty cần trống về tối thiểu 4 - 5GB bộ nhớ lưu trữ để cài đặt game cùng dữ liệu bổ sung cập nhật của Vương đưa Vinh Diệu

- hiện game chỉ mới phát hành tại Brazil, nên để sở hữu và được tại Việt Nam bạn cần phải fake IP sang non sông này bằng các app VPN

- Nên chuẩn bị sẵn một e-mail trắng hoặc gửi vùng quốc gia cho thư điện tử gốc của người tiêu dùng để tránh tình trạng “Mục này không có sẵn ở non sông của bạn”

*

Hướng dẫn cài đặt Vương đưa Vinh Diệu (Honor Of Kings) mang lại Android

- Bước 1: Xóa tài liệu của ứng dụng shop Play

Vào Cài đặt > chọn Ứng dụng > kiếm tìm tên ứng dụng Cửa hàng Play > chọn Xóa bộ nhớ > dìm OK để hoàn tất

*

- Bước 2: kém chất lượng IP lịch sự Brazil bằng áp dụng VPN

Vào Cửa mặt hàng Play > Tìm với Tải vận dụng VPN Brazil - get Brazilian IP

sau khi cài đặt thành công, các bạn Mở ứng dụng > nhận Connect nhằm fake IP quý phái Brazil. Khi thành công xuất sắc ứng dụng sẽ báo CONNECTED

*

Lưu ý: bạn hoàn toàn rất có thể dùng vận dụng VPN khác để fake IP Brazil, miễn công dụng thì hồ hết được hết, không độc nhất thiết đề nghị là vận dụng VPN Brazil - get Brazilian IP nhé

- Bước 3: thiết lập và setup game Vương trả Vinh Diệu (Honor Of Kings)

Trong shop Play, tra cứu Honor Of Kings > nhận Cài đặt để cài và thiết đặt game, dung tích chiếm 445MB

*

- Bước 4: Đăng nhập vào game

Sau khi đã cài đặt, bạn hãy mở Vương mang Vinh Diệu (Honor Of Kings) lên cùng tiến hành công việc đăng nhập. Nguyễn Kim khuyến khích chúng ta đăng nhập bằng chính mail vừa mua game để hối hả nhất. 

Sau đó, bạn cần chờ để game sở hữu dữ liệu bổ sung cập nhật (giống với Liên Quân Mobile, Tốc Chiến), tổng dữ liệu chiếm khoảng tầm 4GB bộ nhớ.

Hướng dẫn download Vương giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) cho iOS

- Bước 1: chuyển vùng cho tài khoản Apple

Vào Cài đặt > chọn iTunes & Appstore > dìm chọn tài khoản > chọn Xem ID Apple > nhập mật khẩu để xác nhận

*

Sau khi chứng thực xong, các bạn chọn Quốc Gia/Khu Vực > lựa chọn Thay đổi quốc gia hoặc Vùng > chọn biến đổi vùng tổ quốc thành Brazil > dấn Đồng ý các lao lý > tiếp theo chọn None với điền những thông tin yêu cầu > dìm Next > chọn Đồng ý 2 lần > dìm Xong.

*

- Bước 2: thiết lập Vương đưa Vinh Diệu (Honor Of Kings) về máy

Vào App Store > tra cứu Honor Of Kings > nhấn Cài đặt

*

Sau đó chúng ta cũng đăng nhập vào game tương tự như như trên game android là đã có thể đấu game được rồi nhé.

Cách thiết lập Youtube Vanced tiên tiến nhất 2023: ngăn Quảng Cáo Android, iOS, PC

Cách mua Và Đăng cam kết TikTok trung hoa (Douyin)

Thành tích khủng ngay trong lúc vừa phân phát hành

Theo ghi nhận, chỉ với sau 1 ngày phát hành xác định tại Brazil, Vương đưa Vinh Diệu (Honor Of Kings) đã cán mốc 1 triệu lượt cài đặt trên shop ứng dụng Play của Google (chưa tính đến lượt cài file android tại những bên máy 3, Galaxy Store, ứng dụng Store) và tất cả hơn 5 ngàn lượt đánh giá đầu tiên.

Xem thêm: Các Mẫu Chân Váy Jean Đẹp Ý Tưởng, Chân Váy Jean Cực Đẹp Cho Bạn Gái Năng Động

*

Hiện tại, Brazil là giang sơn đầu tiên ngoài trung hoa được phân phát hành chấp thuận tựa game này. Cùng với 60 tướng ngay khi vừa trình làng cùng quality đồ họa với lối đánh tứ duy cao, Vương giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) hứa hẹn sẽ đem về trải nghiệm MOBA đỉnh điểm cho game thủ

*

Bạn còn do dự gì nữa nhưng mà không download ngay Vương giả Vinh Diệu về máy nhằm trở thành trong số những người đứng vị trí số 1 tại nước ta với tựa trò chơi này.


Để được tư vấn thêm tin tức về thành phầm và thương mại dịch vụ tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây: