HGĐT- vào mức 12 giờ 30 phút ngày 9.3, trên phần đường xóm Nia Do, buôn bản Giàng Chu Phìn (Mèo Vạc) xẩy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cho 1 fan chết tại chỗ.

Theo thông tin từ chống CSGT, Công an thị trấn Mèo Vạc mang lại biết: nạn nhân được khẳng định là nai lưng Xuân Phan (sinh năm 1952, trú trên tổ 4, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc) tinh chỉnh và điều khiển chiếc xe ô tô U-oát với BKS 24N 0521 đang trên đường từ làng mạc Giàng Chu Phìn đi ra thị xã Mèo Vạc mang đến đoạn làng mạc Nia vày thì chạm mặt nạn. Trên xe thời gian chỉ có một mình nạn nhân, lúc chiếc xe hơi đang lên dốc thì chết máy nên đã bị lăn xuống vực. Hậu quả khiến cho nạn nhân tử vong trên chỗ, dòng xe bị nứt hoàn toàn.

Hiện vì sao vụ câu hỏi đang liên tục được điều tra, làm cho rõ.
Bạn đang xem: Tai nạn giao thông tại hà giang

*

Bộ Giao thông vận tải đường bộ vừa gồm Công năng lượng điện 108/CĐ-BGTVT về việc chuẩn bị phục vụ giỏi nhu mong đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an ninh giao thông trong đợt Tết Dương lịch, đầu năm mới Nguyên đán và mùa lễ hội xuân Ất mùi năm 2015.
*

Không lừa tình, lừa chi phí như mánh khoé cũ, đối tượng người sử dụng buôn fan hiện đã đưa sang một số trong những thủ đoạn bắt đầu tinh vi, siêng nghiệp, tàn tệ hơn để lừa học tập sinh, sinh viên. Đó là nhận định của Công an tỉnh tỉnh lào cai khi đấu tranh với tội phạm giao thương người trong thời điểm 2014. Năm 2014, bộ đội Biên phòng tỉnh tỉnh lào cai đã giải pháp xử lý 52 vụ mua sắm phụ thanh nữ và trẻ em và đã giúp đỡ được 101 nạn
*

Hiện nay, đa số người học ra trường có nhu cầu xin việc làm. Thâu tóm được nhu yếu đó, không ít kẻ đã hàng fake danh nghĩa của những tổ chức, cá thể để đứng ra xin việc làm. Tin yêu các đối tượng người sử dụng này, một số người đã rơi vào tình thế bẫy lừa.
*

HGĐT- Từ đầu xuân năm mới đến nay, các tổ chức thanh tra đã thực hiện 106 cuộc thanh tra trên 221 đơn vị chức năng về lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, công tác làm chủ thu, đưa ra ngân sách... Hiện đã dứt 93 cuộc, ban hành kết luận 73 cuộc, qua này đã phát hiện tại 120 đơn vị chức năng có không nên phạm với tổng mức sai phạm bên trên 31,8 tỷ đồng. Trong đó, kiến nghị thu hồi trên 15,4 tỷ đồng, ý kiến đề nghị khác trên
*Xem thêm: Hồng Đen Trong Khu Vực Bạn Đó :))) Ý Tưởng, 780 Hồng Đen Trong Khu Vực Bạn Đó:))) Ý Tưởng

Hội thảo “Thực trạng bảo đảm thực hiện nay quyền biện hộ và quyền tất cả người bảo đảm an toàn của cá thể trên địa bàn tỉnh Hà Giang”