Ai bảo lấy nhau rồi thì ko cần đá quý tặng vợ? Món quà trao gửi đối phương cũng giống như tình cảm phải được xuất phát từ hai phía. Lựa chọn rubi tặng vợ nhân ngày đặc biệt ko chỉ giúp bạn chứng tỏ rằng mình là một người đàn ông tinh tế, lịch thiệp mà còn hỗ trợ vợ thêm yêu thương, gắn bó mặt bạn hơn.

Bạn đang xem: Tặng quà sinh nhật cho vợ

*

Chọn đá quý tặng vợ từ trái tim

Thuở mới yêu, chỉ với một cành hồng xuất xắc một chú gấu bông, cô bé cũng đã rất hạnh phúc với xúc động rồi. Sau ngày cưới, gồm nhiều người thay vị mua quà đến vợ thì lại đưa thẻ ATM mang đến vợ, thích sở hữu gì thì mua. Điều này vô hình dung chung khiến cánh chị em không thể cảm nhận được sự lãng mạn, tinh tế của bạn nữa. Hãy bớt chút thời gian tự tay lựa chọn kim cương tặng vợ, dù món xoàn chỉ đơn giản là lọ trà hoa giỏi cặp cốc đôi nhưng mà nàng luôn luôn thích. Chắc chắn, vợ bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc.

Bạn đề nghị tặng vợ những món vàng như vòng đeo tay phong thủy, đồng hồ thời trang tuyệt gần gũi hơn là một bộ đồ dùng nhà tắm gốm sứ cao cấp. Những món kim cương vừa thiết thực lại đáng yêu, xinh xắn sẽ khiến bà xã của bạn hài lòng.

*

Tặng quà mang đến vợ vào trong ngày đặc biệt

Với phụ nữ, được nhận những món đá quý vào thời khắc đặc biệt là một niềm hạnh phúc không thể nào diễn tả được thành lời. Bạn tất cả thể chuẩn bị đá quý tặng sinh nhật tặng vợ, tiến thưởng kỷ niệm ngày cưới, kim cương tặng vợ nhân dịp lễ bồ hay lễ giáng sinh ... Mỗi một cử chỉ, hành động nhỏ của bạn giành riêng cho vợ cũng sẽ khiến cô ấy chìm đắm vào hạnh phúc, lãng mạn không lose kém gì hồi mới yêu.

Bạn còn có thể thêm chút gia vị ngọt ngào, tình tứ hơn bằng bí quyết chuẩn bị một tấm thiệp nhỏ kèm thông điệp yêu thương. Chắc chắn, sau thời điểm đọc những loại nhắn nhủ ấy, vợ bạn sẽ còn hạnh phúc hơn rất nhiều.

Nên chọn cài đặt quà tặng vợ ý nghĩa ở đâu?

Nếu công việc đã chiếm phần nhiều thời gian khiến bạn ko thể ra ngoài mua kim cương tặng vợ, bạn trọn vẹn có thể tìm hiểu, lựa chọn những sản phẩm trực tiếp bên trên website của quanangiangghe.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cùng bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Nếu bạn muốn biến món tiến thưởng trở cần bắt mắt, ấn tượng hơn, quanangiangghe.com bao gồm dịch vụ gói kim cương theo yêu thương cầu, đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Phim Hoài Linh Đóng Mới Nhất, Tin Tức Hoài Linh Mới Nhất Trên Vnexpress

Bên cạnh đó, quanangiangghe.com cũng nhận phục vụ tận tay, tạo ngay bất ngờ đến vợ bạn.

Nhanh tay đặt hàng trên trang web hoặc nhấc máy điện thoại lên gọi tức thì đến hotline19006862. Quanh đó ra, nếu muốn trực tiếp đến trải nghiệp với tự tay chọn vàng tặng vợ, bạn có thể đến 1 trong 5 cửa sản phẩm của quanangiangghe.com tại Hà Nội, Đà Nẵng giỏi Hồ Chí Minh. Cửa hàng chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Chúc bạn tải sắm vui vẻ!


SELECT `e`.*, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `stock`.`qty` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id và cat_index.store_id=1 và cat_index.visibility IN(2, 4) và cat_index.category_id = "19" và cat_index.is_parent=1 INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id & price_index.website_id = "1" and price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` AS `stock` ON e.entity_id = stock.product_id ORDER BY `stock`.`stock_status` desc, `e`.`created_at` desc LIMIT 36