Dù vẫn rút thoát khỏi giới vui chơi giải trí nhưng Tăng Thanh Hà luôn là dòng tên được rất nhiều khán giả quan tâm. Đặc biệt là người ông chồng đại gia của cô. Có không ít không thấu hiểu về gia thế và sự nghiệp của anh. Bởi vì vậy, quanangiangghe.com sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu Chồng Tăng Thanh Hà là ai? gia thế của triệu phú Louis Nguyễn nhé!

Tăng Thanh Hà là ai?

Từ nhỏ, mái ấm gia đình cô chạm mặt thất bại về marketing phải bán nhà để trả nợ. Tăng Thanh Hà phụ người mẹ kiếm sống khi 11 tuổi. Sau này, bà mẹ cô chuyển cô vào học kịch nghệ làm việc Idecaf. Năm 16, Tăng Thanh Hà được mời đóng góp phim Dốc tình. Tự đây, cô được những đạo diễn ban đầu để ý và mời đóng phim.

Bạn đang xem: "the proud couple" tang thanh ha


*

Hương phù sa, Hàn Mạc Tử và các quảng cáo đã với tên tuổi của cô mang đến gần khán giả tương tự như nhận được phần thưởng nữ diễn viên được mến mộ nhất. Khi sự nghiệp sẽ lên thì cô bất ngờ đột ngột sang Singapore du học.

Đầu năm 2007, lúc trở về Việt Nam, Tăng Thanh Hà lại bắt đầu tham gia diễn xuất cùng với các tập phim như:

Bỗng dưng ý muốn khócĐẹp từng centimétCánh đồng bất tậnMỹ nhân kế

Cô từng tán tỉnh và hẹn hò cùng Cường Đô la. Đến năm 2012, thì cô gác lại sự nghiệp của bản thân mình và lên xe xoa cùng người kinh doanh Louis Nguyễn.


Bạn bao gồm biết Đặng Luân là ai? Sự nghiệp của phái mạnh thần Hoa Ngữ

Hiện nay, nhì vợ ông xã vẫn thường xuyên xuyên xuất hiện cùng nhau và dành riêng cho nhau gần như cử chỉ tình cảm. Tăng Thanh Hà sinh được hai fan con là Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn. Cô liên tiếp chia sẻ hình ảnh chồng và nhỏ lên mạng xã hội với những câu chuyện vô thuộc dễ thương.

Chồng Tăng Thanh Hà là ai? Sự nghiệp của đại gia Louis Nguyễn

Tên thật:Louis Nguyễn
Tên việt nam:Nguyễn Quốc Khánh
Năm sinh:1983
Nơi sinh:Manila, Phillipines
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Quốc Tịch:Phillipines và Việt Nam

Louis Nguyễn là con trai của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà bầu là bà Critina Serrano. Dù trẻ tuổi, nhưng mà sự nghiệp và quyền lực của anh thì ko tầm thường một chút ít nào.

Louis Nguyễn sau khi tốt nghiệp đại học Manila thì quý phái Mỹ học lên cao học. Anh lấy bằng MBA cùng 2 năm thao tác làm việc tại công ty DFS. Tự nhỏ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã hướng đàn ông mình theo ngành kinh tế, quản lí trị sale để thống trị cơ ngơi của mình.

*

Hiện nay, anh đang làm chủ và điều hành nhiều công ty thành viên của tập đoàn IPP. Và phần nhiều công ty này có thành tích khá đáng nể. Khét tiếng của Louis Nguyễn vào giới gớm doanh không hề tầm thường một chút ít nào.

Xem thêm: Diễn Thuyết Trước Công Chúng, Kỹ Năng Nói Và Thuyết Trình Trước Công Chúng


Louis Nguyễn biết nói 4 thiết bị tiếng là Anh, Phillipines, Tây Ban Nha cùng Việt Nam. Lúc anh với Tăng Thanh Hà quen thuộc nhau, tuy thế cô phải gật đầu đồng ý rằng ko được bằng lòng chuyện này cùng với báo chí. Cũng tương tự Tăng Thanh Hà bắt buộc sống đúng mực, ko được khiến scandal ảnh hưởng đến khét tiếng của gia đình.