TAY CẦM CHƠI trò chơi XBOX 360 CÓ DÂY CHÍNH HÃNG

Nếu chúng ta là fan hâm mộ của cái XBOX, thì liệu bạn đã có được cho mình loại tay cầm chơi game XBOX 360 gồm dây của linh phụ kiện Store chưa? Đây được coi là dòng tay núm sẽ là người chúng ta đồng hành an toàn và tin cậy qua những trận đánh với những kĩ năng ưu việt của mình.

Bạn đang xem: Tay cầm xbox 360 có dây

 

*

 

Full cỗ Tay Cầm gameplay XBOX 360 bao gồm Dây

 

Năm sản xuất: 2022

Thông tin cảnh báo: không nên để thành phầm ở môi trường xung quanh có nhiết độ bên trên 35 độ C, bởi sẽ gây ra tình trạng bị phồng.

Hướng dẫn bảo quản: ko để thành phầm ở môi trường thiên nhiên có độ ẩm cao

Thông số kỹ thuật:

Model: Tay cầm chơi game XBOX 360 tất cả dây

Pin: Lithium 380mAh

Bluetooth: 3.0

Bán kính hoạt động: 6 – 8m

Hỗ trợ: tiện ích ios 4.3 mang lại IOS7 (đã jaibreak), game android 3.2 trở lên

Kích thước thành phầm (DxRxC): 16×8.5×2 (cm)

Trọng lượng: 200 gram

Màu sắc: Đen/Trắng

Bảo hành: 3 tháng

 

THIẾT KẾ CỦA TAY CẦM CHƠI trò chơi XBOX 360 CÓ DÂY:

Với xây đắp dạng chuẩn chỉnh đã từng giành giải với là hình mẫu cho những dòng tay cầm gameplay chính hãng hiện thời như tay cầm cố PS4. Tay nuốm XBOX 360 bao gồm dây sở hữu mọi đường cong vừa đậm chất thẩm mỹ. Tạo cảm xúc vừa khít và thoải mái với mọi một số loại bàn tay khi cầm. Góp tránh chạm chán phải khủng hoảng rủi ro bị rơi rớt tay chũm do những giọt mồ hôi tay nếu chơi game trong khoảng thời gian dài.

 

*

 

Tay Cầm gameplay XBOX 360 bao gồm Dây xây dựng Vừa Tay

 

Các nhiều phím tắt cũng tương tự D-pad cùng trigger của tay nuốm XBOX 360 bao gồm dây cũng đươc xây dựng mềm mại cùng nhạy cảm hơn. Tạo trải nghiệm thoải mái và dễ chịu nhất cho người dùng trong suốt quy trình chơi.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN TAY CẦM CHƠI game XBOX 360 CÓ DÂY:

Không như cái tay chũm XBOX ONE S, tay cầm chơi game XBOX 360 có dây áp dụng dây liên kết trực tiếp cùng với thiết bị. đem về sự yên chổ chính giữa vì trò chơi của bạn sẽ không thể bị đứt quãng vì hết pin tay cầm.

 

 

CÁC PHÍM BẤM CỦA TAY CẦM CHƠI trò chơi XBOX 360 CÓ DÂY:

Tay cầm game play XBOX 360 có dây đã được nâng cấp đáng kể ở phần phím bấm êm và nhạy hơn so với những dòng XBOX khác.

 

*

 

Tay Cầm gameplay XBOX 360 tất cả Dây Phím Bấm Êm cùng Nhạy

 

Với thiết kế hình thức khá đẹp thuộc độ nảy tương đối tốt, khi áp dụng tay cầm chơi game XBOX 360 có dây sẽ không biến thành lún nút. Chỉ việc lực bấm vừa đề nghị sẽ đánh giá lại độ nhạy bén vừa đủ. Độ cách xử lý của tay cầm tại mức khá, bảo đảm an toàn cho những game thủ là sẽ không tồn tại chuyện delay thân chừng phải cứ dễ chịu “spam”.

 

Bộ phím bấm của tay cầm gameplay XBOX 360 có dây bao gồm:

- 7 nút bấm vật lý, 2 yêu cầu analog thuộc 1 D-pad bên trên bề mặt. Núm thể:

+ mặt phải có 4 nút bấm chuyên môn số: A-B-X-Y với 4 màu không giống nhau theo máy tự xanh lá-đỏ-hổ phách-xanh dương.

+ Ở giữa bên dưới tay cầm gameplay XBOX 360 có dây là 2 đề xuất analog tinh chỉnh và điều khiển với không thiếu thốn 16 hướng mang độ bền và độ nhạy cao (Sẽ có luôn luôn bộ núm đảm bảo an toàn analog được tất nhiên nhé).

+ bên trái là bộ D-pad điều khiển phím

+ Trung trung tâm tay cầm game play XBOX 360 có dây là những nút: Start, Back, Guide (Trên nút Guide tất cả dán nhãn Xbox cùng sẽ sáng đèn thông tin tay cố kỉnh này là tay thế thứ mấy liên kết vào console)

+ phía trên 2 vai là những trigger bấm tương đối nhẹ cùng dễ bấm. Độ nảy của trigger vừa phải, hành trình bấm khá phải chăng và khá mượt.

 

*

 

Phím Bấm Của Tay Cầm game play XBOX 360 tất cả Dây

 

CÁC CHẾ ĐỘ CỦA TAY CẦM CHƠI game XBOX 360:

Sở hữu hệ thống rung kép, tay gắng XBOX 360 có dây mang lại trải nghiệm chân thật khi chơi. Vì các bạn sẽ được rung kia người lúc chơi các game: Need for Speed, Battlefield, GTA,… vày những đoạn drift thần thánh, tiếng sung rung trời tốt những khoảng thời gian rất ngắn đập phá dữ dội.

 

*

 

Tay Cầm chơi game XBOX 360 bao gồm Dây Rung 2 Lớp trả Hảo

 

Ngoài ra, tập lệnh Xinput của Windows cũng được cung ứng trên tay ráng XBOX 360 có dây giúp tương thích hầu hết các trò chơi trên window. Đặc biệt ko cần cấu hình phím hay sở hữu driver, chỉ cần cắm vào với chiến.

Xem thêm: Top 10 Phim Hay Nhất Thế Giới Năm 2014 Do Viện Điện Ảnh Mỹ Bình Chọn

 

Vậy, sau những giá trị tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó thì còn do dự gì nữa mà lại không contact website chúng tôi để tải ngay cho doanh nghiệp 1 chiếc tay cầm gameplay XBOX 360 có dây. Để cùng sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới.