Vua hài Hong Kong xác định muốn giữ lại những nét rất nổi bật của nguyên tác nhưng không lo phát huy trí tưởng tượng vào "Tây Du sản phẩm ma thiên 2".

Bạn đang xem: Tây du hàng ma thiên 2


Nhạc phim "Tây Du sản phẩm ma thiên 2" Ngô Diệc Phàm với Đàm Tinh hát bao gồm trong đoạn MV giới thiệu phim Tây Du sản phẩm ma thiên 2 vừa được ra mắt tối 20/12.

Tối 20/12, Châu Tinh Trì thuộc Diêu Thần, vương vãi Lệ Khôn, Ngô Diệc Phàm, Lâm Duẫn tham gia cuộc họp báo quảng bá phim Tây Du mặt hàng ma thiên 2 trên Bắc khiếp (Trung Quốc). Đây là dự án công trình được vua hài Hong Kong ấp ủ thực hiện sau thành công xuất sắc Mỹ nhân ngư.Tây Du mặt hàng ma thiên 2 bởi vì Châu Tinh Trì có tác dụng giám chế, Từ tương khắc đạo diễn. Phim có ngân sách đầu tư 400 triệu NDT, phần kỹ xảo có sự cung ứng từ ê-kíp Avatar. Nói về phiên bản phim này, Từ tự khắc vui vẻ nói: "Đó là tác phẩm với gen của Châu Tinh Trì, do Từ tương khắc nuôi dưỡng".

*
Châu Tinh Trì vào buổi reviews dàn diễn viên. Ông nhận xét cao diễn xuất của Ngô Diệc Phàm và Lâm Duẫn. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, hiện nay phim chạm mặt không ít tranh cãi vì sự cải biên của Châu Tinh Trì. A ma tơ gạo cội chính thức phim của ông không lúc nào trùng lặp với những phiên bạn dạng trước đó, hẹn hẹn đem lại siêu phẩm trong dịp đầu năm 2017."Tôi hy vọng hoàn toàn có thể giữ lại được truyền thống lâu đời Tây du ký trong phim mang chữ tín Châu Tinh Trì. Đồng thời cũng tận lực tạo ra sự phong phú, bắt đầu lạ. Tôi phạt huy lòng tin Tây du ký với trí tưởng tượng điên hòn đảo của chủ yếu mình. Vốn dĩ Tây du ký cũng chính là tác phẩm sở hữu đầy trí tưởng tượng", Châu Tinh Trì phân chia sẻ.

*
Hành trình thỉnh gớm của 4 thầy trò Đường Tăng sẽ sở hữu được sự chuyển đổi đáng nói so với nguyên tác. Đường Tam Tạng là nhân thứ vừa thơ ngây vừa thông minh.
*
Phim sẽ áp dụng nhiều hiệu ứng kỹ xảo cùng với sự hỗ trợ của ê-kíp Avatar.

Châu Tinh Trì không ngại cải biên 'Tây du ký' Ngô Diệc Phàm Tây Du mặt hàng ma thiên 2 Châu Tinh Trì Ngô Diệc Phàm


vẻ đẹp của 8 nàng vương đắm đuối mê Đường Tăng vào "Tây du ký"

3 -3

Chu Lâm được reviews là bản kinh điển nhất, vương vãi Lực Khả bị chỉ trích các trong khi bạn dạng của hồ nước Tịnh cùng Lữ Hữu Tuệ chỉ "giả yêu" Đường Tăng.

*

mĩ nhân đẹp và giàu duy nhất "Tây du ký kết 1986" sau 30 năm

0

Trong dàn sao thiếu phụ năm ấy của "Tây du ký" phiên bản 1986, Khâu Bội Ninh vào vai Hằng Nga là diễn viên danh tiếng về nhan sắc. Sau 30 năm, bà là nghệ sĩ phong phú nhất ê-kíp.

Xem thêm: Trên Tay Và Hướng Dẫn Sử Dụng Canon 40D, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh Canon 40D Eos40D

*

Châu Tinh Trì trở nên Trư chén bát Giới thành mỹ phái mạnh cổ trang

3 3

Hình tượng Trư chén bát Giới trong bản phim bắt đầu của "Tây Du hàng ma thiên" của vua hài Châu Tinh Trì được đánh giá đẹp trai bất ngờ. Chế tạo hình những nhân đồ khác cũng với yếu tố lạ.