Thảm lót sàn ô tô cao su đặc là sản phẩm được những chủ xe ưa chuộng phổ cập nhất hiện giờ năm 2021. Không những về cấu tạo, xây dựng mà giá bán thảm cao su đặc lót sàn xe hơi được coi là rẻ và đáng sản phẩm công nghệ nhất mang đến xe ô tô.


Mục lục

1. Tổng hợp thảm lót sàn cao su thiên nhiên giá rẻ đẹp?

2. Phân loại các loại thảm cao su đặc lót sàn ô tô

3. Download thảm lót sàn cao su ở đâu?


*

Tổng hợp thảm lót sàn cao su đặc giá rẻ đẹp?

Thảm lót sàn ô tô bằng cao su đặc là phụ kiện thường được trang bị bên trên những loại xe du lịch hoặc phù hợp trải nghiệm Off-road. Chúng được làm từ cao su tự nhiên, có kết cấu như một tấm lưới với những mắt nổi, thường không mùi, có khả năng chống trượt và mài mòn tốt.

Bạn đang xem: Thảm lót sàn ô tô bằng cao su

Thiết kế của thảm cao su thiên nhiên lót sàn xe hơi khá đơn giản, dễ nhìn nhưng không đa dạng, hiện đang được phân phối với tía màu sắc chủ đạo là màu sắc kem, màu sắc xám cùng màu đen với phương thức ko sản xuất riêng mang đến bất cứ mẫu xe nào, chỉ cắt theo nhu cầu sử dụng của chủ xe. Vì chưng thế thảm lót sàn cao su giá rẻ nhất bên trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của thảm lót sàn ô tô cao su

Khả năng giữ bụi bẩn tốt, không mùiVệ sinh thảm dễ dàng: Chỉ cần sử dụng nước rửa thảm trực tiếp hoặc dùng giẻ ướt vệ sinh qua vết bẩn.Giá thảm cao su đặc lót sàn xe hơi rẻ, vừa phải trên thị trường chỉ dao động từ 500 nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng.Nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thảm cao su đặc lót sàn ô tô này.

Nhược điểm của thảm cao su lót sàn ô tô

Tính thẩm mỹ chưa cao, color sắc đơn điệu với chưa đa dạng mẫu mã để chọn lựa.

Phân loại những loại thảm cao su thiên nhiên lót sàn ô tô

Thảm cao su thiên nhiên ô tô nổi

*

Đây là một loại thảm lót sàn ô tô cao su đặc dạng nổi, bao gồm độ bền cao bởi bởi được làm từ cao su thiên nhiên thiên nhiên, tất cả khả năng chống trượt tốt, độ bền cao, thường không tồn tại mùi cùng ít lúc bị ôxy hóa xuất xắc buc nứt. Bên cạnh đó, thảm cao su nổi tương đối thân thiện với môi trường khi tất cả khả năng tái chế cùng được nhiều chủ xe cộ tin chọn nhất hiện nay.

Với giá thành khá rẻ, thảm cao su lót sàn xe hơi thường được trang bị vào nội thất ô tô du lịch tầm trung với là sự lựa chọn hàng đầu của xe cộ taxi.

Thảm lót sàn cao su đặc ô sơn đặc sợi

*

Thảm lót sàn bằng cao su thiên nhiên đặc sợi là dạng thảm thường được trang bị cho các dòng xe pháo gia đình từ 4 chỗ,5 chỗ đến 7 chỗ ngồi như Sedan, Hatchback, MPV, SUV.

Tương tự như thảm cao su đặc nổi, thảm làm cho bằng cao su đặc thiên nhiên với thiết kế sợi cao su đan giáp vào nhau, tương đối bền cùng chống trượt tốt.

Vì thảm này không sản xuất đến riêng từng loại xe, là dạng thảm cắt nên có thể sử dụng đến nhiều loại xe hơn.

Điểm trừ của dạng thảm này kết cấu nhiều sợi cao su nhỏ, tạo ra những kẽ hở khiến thảm dễ bị bẩn với vệ sinh cũng nặng nề hơn những dạng thảm trơn khác.

Thảm lót sàn ô tô cao su thiên nhiên cao cấp

Thảm lót bằng cao su đặc cao cấp sẽ bao gồm khả năng chống trượt và độ bền vượt trội hơn nhị loại thảm ở trên, độ bền bỉ cao, với tuổi thọ trên 5 năm và hoàn toàn có thể chống chọi tốt với mọi điều kiện khí hậu cùng thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, thảm lót sàn ô tô cao su đặc cao cấp này rất dễ có tác dụng sạch, chỉ tất cả nhược điểm là chi phí cao, thường sản xuất riêng mang lại từng dòng bắt buộc không thể dùng cho các xe không giống nhau.

Thảm lót sàn cao su đặc 3D, 4D, 5D, 6D

*

Thảm lót sàn cao su thiên nhiên 3D, 4D, 5D, 6D trở lên được xem như là dạng thảm cao cấp nhất trong số loại thảm cao su. Thảm này thường tất cả từ 3 lớp trở lên, trong đó có 2 lớp bề mặt là TPR (nhựa nhiệt dẻo cao su) cùng XPE và những kết cấu đặc biệt khác theo từng loại thảm cao cấp hơn.

Thảm lót sàn xe hơi cao cấp là có độ bít phủ bề mặt xe trả mỹ, phủ quanh cả phần form viền xe, hông xe, cho khả năng tránh bụi bẩn tối đa. Mặt cạnh đó, thảm cũng tất cả chốt cài cố định và gai nhám giảm độ xô lệch. Không tính ra, dạng thảm này rất dễ vệ sinh và cũng vô cùng nhanh khô.

Đặc biệt, loại thảm này có bảng color phong phú, phù hợp với đa dạng nội thất xe khác nhau. Đồng thời, thảm được thiết kế đúng đắn cho riêng rẽ từng chiếc xe. Những dạng thảm cao cấp này có chất lượng, độ bền và dính sàn tương tự.

Vì là sản phẩm cao cấp cần giá thảm cao su đặc lót sàn ô tô khá cao hơn những dòng thảm lót sàn ô tô khác.

Xem thêm: Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Tphcm, Tìm Giúp Việc Tp

Mua thảm lót sàn cao su ở đâu?

Hiện tại, bên trên thị trường bao gồm rất nhiều cơ sở phân phối thảm lót sàn ô tô uy tín, chất lượng. Dưới đây là thông tin liên hệ của 10 đơn vị kinh doanh uy tín cung cấp thảm lót sàn xe hơi hiện có trên thị trường, bao gồm:

Trên đây là một số tin tức chi tiết về loại thảm lót sàn ô tô cao su được quanangiangghe.com tổng hợp. Hy vọng mọi người gồm thêm những lựa chọn phụ kiện thảm sàn ô tô đa dạng chủng loại cho chiếc xe xe hơi mới “tậu” hoặc xe hơi đã qua sử dụng của mình.