Thần thoại Hy Lạp là những mẩu chuyện vô thuộc cảmđộng, kì thú về trái đất các vị thần có thể hô phong hoán vũ; về các nàng tiên rừng, tiên sông, tiên biển cả xinh đẹp, yêu thương kiều; về các dũng sĩ, nhân vật gan dạ, lừng lẫy giờ đồng hồ tăm; về những nhà vua, hoàng hậu, công chúa, hoàng tử số phận bi ai...

Bạn đang xem: Thần thoại hy lạp*


*


Thần thoại Hy Lạp, mẩu chuyện không chỉ giành riêng cho thiếu nhi mà cả người lớn.

Thần thoại Hy Lạp là những mẩu truyện vô cùng cảmđộng, kì thú về thế giới các vị thần hoàn toàn có thể hô phong hoán vũ; về các cô gái tiên rừng, tiên sông, tiên biển xinh đẹp, yêu thương kiều; về những dũng sĩ, nhân vật gan dạ, lừng lẫy giờ đồng hồ tăm; về các nhà vua, hoàng hậu, công chúa, hoàng tử số trời bi ai; về những loài quái thú gớm ghiếc,những tên đẩy đà đáng sợ... đã trở thành nguồn cộicủa văn hóa truyền thống phương Tây và của cả thế giới khiến cho baothế hệ yêu thích tìm đọc.

Học trả Thomas Bulfinch (1796 -1867) giỏi nghiệp Đại học tập Harvard (Mĩ). Thomas Bulfnch từng làm tương đối nhiều việc tương quan tới các lĩnh vực như bảo tàng, văn học, giáo dục. Ông đến rằng, chưa hiểu truyền thuyết thần thoại Hy Lạp là không biết đến thanh lịch châu Âu nên đã chiếm hữu nhiều thời gian nghiên cứu và phân tích thần thoại, truyền thuyết, văn học dân gian. Thomas là tác giả nhiều tác phẩm, trong các số ấy “Thời đại của truyền thuyết” là tác phẩm truyền thuyết tiếng Anh lừng danh nhất của ông được cực kỳ nhiều độc giả trên quả đât yêu thích. Bộ chuyện tranh màu này được sản xuất dựa theo các câu chuyện về truyền thuyết Hy Lạp trong thành quả “Thời đại của truyền thuyết” trong phòng văn Thomas Bulfnch.

Xem thêm: " Áo Chống Nắng Toàn Thân Cao Cấp Nữ, Áo Chống Nắng Toàn Thân Giá Tốt Tháng 9, 2021 Áo

Họa sĩ Seo Young sau thời điểm ra mắt fan hâm mộ với ấn phẩm “Cầu thủ thay thế đáng sợ”, “Truyện lâu năm kì anh chàng FA” bên trên tờ “Thanh thiếu niên Hàn Quốc”, họa sỹ Seo Young liên tục minh họa cho các tác phẩm truyện tranh giành cho trẻ em như “Lịch sử Hàn Quốc”, “Tam Quốc chí”, “Lịch sử vắt giới”… Năm 2000, hoạ sĩ được nhận phần thưởng với cửa nhà “Quà kỉ niệm của thiên nhiên ở đâu?” nằm trong hạng mục truyện tranh kiến thức do Bộ văn hóa và phượt Hàn Quốc tổ chức.

Giá truyền thuyết Hy Lạp - Tập 19: Odysseus báo oán mới nhất

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 19: Odysseus báo oán (Tái phiên bản 2018) bán tại FAHASA giá bán 54.000₫Thần Thoại Hy Lạp - Tập 19: Odysseus báo thù (Tái bản 2018) cung cấp tại Bookbuy giá bán 51.000₫Sách -Thần thoại Hy Lạp - Tập 19: ODYSSEUS PHỤC THÙ phân phối tại Shopee giá chỉ 51.000₫
††quanangiangghe.com là một trong những công cụ so sánh giá online, không phân phối hàng. Vui lòng tương tác nơi chào bán để khám phá thông tin triệu chứng hàng hóa, thanh toán và chế độ vận chuyển.