Ngày càng nhiều các salon, tiệm cắt tóc mọc lên mọi nơi, đặc trưng tại các tỉnh thành béo như TP HCM. Từ đó, yêu cầu sử dụng mặt hàng ghế cụp nam phái nữ cũng các hơn. Hiện tại nay, không ít người dân tìm sở hữu ghế cúp cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sản phẩm đã qua sử dụng cũng có thể có những yếu điểm nhất định người dùng nên tìm cài đặt tại hồ hết kho thanh lý lớn, uy tín.

Bạn đang xem: Thanh lý ghế hớt tóc nam


1. Chủng loại ghế cúp cũ cho nam

Nếu ai đang tìm cài ghế cúp nam cũ thì đây là sản phầm cân xứng với hóa học liệu: Thanh lý ghế làm tóc giá bèo kiểu dáng văn minh sang trọng, ghế tất cả màu black đỏ chân làm bởi sắt có địa điểm để chân, phù hợp dùng giảm tóc salon

Tình trạng: Mẫu ghế giảm tóc này còn khá là mới, mới 95%

Số Lượng : 4c

Giá : 500.000 đ /1c 

*

2. Thanh lý ghế cắt tóc phái nữ bọc simili cũ

Mô tả: ghế hớt tóc người vợ là sản phẩm like new 99% nhưng quality còn như mới. Ghế ngồi gồm chỗ gác chân một thể lợi, phù hợp cho salon tóc tóc, tiệm nail

Tình trạng: độ mới của thành phầm đến hơn 90%

Chất liệu: simili, chân inox

SL: 05

*

3. Mẫu ghế cắt tóc người vợ cũ tại mặt hàng thanh lý 436

Chất liệu: khung thép chịu đựng lực, đệm mút da êm ái, bền đẹp

Mô tả: Ghế được thiết kế với thời trang, trẻ em trung, hiện đại. Những chi tiết, đường nét vuông vức cực kì cá tính, bệ gác chân rộng rãi. Sản phẩm qua thực hiện còn mới tầm 88% mang đến 90% ghế sẽ được tân trang và vệ sinh sạch sẽ trước lúc giao nên quý khách hàng yên trọng tâm nhé. Tình trạng thực hiện tốt, không xẩy ra hư rách rưới hay ké lún đệm gì cả, chân luân phiên 360 độ linh hoạt, ben hơi lên xuống còn chuyển động tốt

Giá thanh lý: 1.200.000đ

Số lượng: 03 cái

*

Xem qua tất cả những mẫu mã ghế quắp cũ trên đây

=> hàng Thanh Lý 436 thừa nhận thu mua toàn bộ loại ghế hớt tóc với giá hợp lý, xem thương mại dịch vụ thu tải tại đây


Ghế cúp cũ là gì?

Ghế cắt tóc cũ là thành phầm được sử dụng chủ yếu trong các cơ sở sale dịch vụ spa, salon làm tóc tóc,… để giúp tạo sự thoải mái cho những người dùng. Với xây đắp chuyên biệt, gồm tựa, thường được gia công với chân ghế inox, phần ghế ngồi và lưng tựa tất cả nệm bọc simili. Ghế giảm tóc cũ thông thường có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau.

Lợi ích khi mua ghế hớt tóc nam thanh nữ cũ

Tiết kiệm đưa ra phíSản phẩm hóa học lượngMẫu mã nhiều dạng, đa dạng thỏa sức lựa chọnMua được thành phầm giá trị

Hơn nữa, việc chọn mua ghế cắt tóc thanh lý về sử dụng trong một thời gian nếu như bạn không sử dụng đến nữa thì loại bỏ hoặc thanh lý cũng không tiếc so với ngân sách chi tiêu bạn đã bỏ ra ban đầu.

Có nên mua ghế hớt tóc cũ không?

Việc mua ghế cúp cũ là nên hay không nên phụ thuộc vào vào mục đích tương tự như ý mong muốn của người dùng. Mặc dù nhiên, lúc xem xét lại thì tải một sản phẩm nội thất cho salon tóc tóc bất kỳ, ghế húi nam thiếu nữ thanh lý là nên lúc bạn chuẩn bị mở tiệm, salon.

Không đề nghị mọi ghế cụp cũ đầy đủ không tốt. Ghế cụp thanh lý tại các kho nội thất khi được sở hữu về unique còn tốt, từ bỏ 80% trở lên, thậm chí là như mới. Bởi người sở hữu sử dụng trong thời gian ngắn, bởi một vì sao nào này mà thanh lý, đưa tiệm, sang tiệm giảm tóc hay salon tóc thì những sản phẩm đó rất chất lượng. ở bên cạnh đó, đồ cũ nội thất còn là những sản phẩm tồn kho chất lượng.

Độ bền của ghế húi đã qua sử dụng

Ghế giảm tóc nam cô gái cũ là những sản phẩm đã qua quy trình sử dụng. Do vậy độ bền của các sản phẩm đã sụt giảm rõ rệt. Các sản phẩm đã bắt đầu có tín hiệu xuống cấp, các cụ thể đã có dấu hiệu của thời gian. Đặc điểm thuận lợi nhận thấy nhất chính là mặt da của sản phẩm. Mặt da đang trở cần sần sùi và không hề bóng bẩy như các sản phẩm mới. Tuy nhiên, cũng có nhiều sản phẩm bên ngoài không bong tróc, chân inox cứng cáp nên thực hiện như new với giá cả rẻ.

Xem thêm: Điểm Học Bạ Đại Học Mở 2020, Điểm Trúng Tuyển Học Bạ Đh Mở Tp

Mua ghế quắp cũ giá bán bao nhiêu

Thông thường, ghế cúp nam nữ like new 99% được định giá nhờ vào vào tình trạng của sản phẩm. Tuy nhiên, dù ở mức như thế nào, bắt đầu đến đâu thì giá bán cũng rẻ rộng 20-30% so với việc chọn mua ghế mới. Thậm chí có thành phầm rẻ hơn cho 50-70%.