Cách đổi tên đăng nhập Shopee là thắc mắc mà bản thân thấy không hề ít người thắc mắc, vì khi đk Shopee sẽ auto cung cấp cho cho họ một hàng tên ngầu nhiên rất khó nhớ. Vậy làm nuốm nào để đổi tên đăng nhập của mình, xin mời bạn xem ở nội dung bài viết này nhé!


Giới thiệu về Shopee

Shopee là ứng dụng sắm sửa trực tuyến và là sàn giao dịch thương mại dịch vụ điện tử gồm trụ sở đặt tại Singapore, thuộc về của Sea Ltd (trước đó là Garena), được ra đời vào năm 2009 do Lý tiểu Đông. 

Shopee được trình làng lần đầu trên Singapore vào thời điểm năm 2015, với hiện đã xuất hiện tại những quốc gia: Singapore; Malaysia; Đài Loan; Thái Lan; Indonesia; Việt Nam, Philippines cùng Brazil

Mô hình thuở đầu của Shopee là C2C Marketplace (trung gian trong quy trình giao thương mua bán giữa các cá nhân với nhau). Tuy nhiên, bây giờ Shopee đang trở thành mô hình lai khi có cả B2C (doanh nghiệp đến bạn tiêu dùng). Shopee vẫn tính giá tiền của người buôn bán / hoa hồng và phí tổn đăng bán sản phẩm. 


Thông qua Shopee, bạn bán rất có thể đăng tải những thông tin, hình hình ảnh sản phẩm trực quan của bản thân mình đồng thời Shopee sẽ hỗ trợ nhà bán các chương trình khuyến mãi, mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Shopee hay các chiến dịch để dễ dàng tiếp cận khách hàng hàng. 

Về phía người mua, họ hoàn toàn có thể dễ dàng rộng trong việc tiếp cận những thông tin về sản phẩm mà họ đang thân thiện một bí quyết trực quan độc nhất vô nhị với số đông đánh giá chân thực từ những người dân đã mua hàng trước đó.

Bạn đang xem: Thay đổi tên đăng nhập shopee

Tổng quan tiền về tên đăng nhập Shopee

1. Tên singin Shopee là gì?

Khi mà lại bạn đk tài khoản Shopee, thương hiệu đăng nhập thông tin tài khoản Shopee đó là tên của tài khoản. Khác với việc bạn có thể trùng tên với người này, fan kia, tên đăng nhập Shopee là duy nhất cùng không được trùng với bất kể tên tài khoản nào không giống đã bao gồm trên Shopee.


*
Ví dụ về tên singin Shopee
Khi đăng ký, bạn cũng có thể thấy, nguyên lý của Shopee về tên singin Shopee phải theo định dạng: chữ in hay viết liền không dấu, không chứa ký kết tự đặc biệt, không chứa khoảng trắng, ko viết in hoa

Ví dụ: Tand23jsbd, Jdsd08bdc, Absn358xsjn,…

Tuy nhiên các chiếc tên này thường xuyên rất nặng nề để nhớ, yêu cầu nhiều bạn sẽ muốn thay đổi sang những cái tên dễ dàng nhớ hơn, lấy ví dụ như như: haanh123, ngocanh456,…

2. Tên đăng nhập cùng tên siêu thị khác nhau nơi nào?

Tên singin là thứ dùng làm đăng nhập vào thông tin tài khoản Shopee của người sử dụng và nó sẽ hiển thị sinh sống dưới sản phẩm khi khách hàng xem sản phẩm. 

Còn tên shop sẽ là tên gọi hiển thị của shop khi search kiếm sống thanh tìm kiếm Shopee, thương hiệu này thay mặt cho siêu thị và không thể dùng để đăng nhập được. Kế bên ra, tên cửa hàng đòi hỏi phải chọn cái tên sao cho thật hay, thu hút để khách hàng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng ghi nhớ và dễ ợt search tên cửa hàng trên Shopee.

Xem thêm: Những Mẫu Lắc Chân Đẹp Nhất 2022, Top 7 Mẫu Lắc Chân Bạc Nữ Đẹp Nhất Năm 2022

Cách thay tên đăng nhập Shopee

Hiện tại, Shopee hỗ trợ bạn cũng có thể đổi tên singin trên cả giao diện laptop và áp dụng Shopee trên điện thoại cảm ứng của mình. Cả hai cách đều tương đối dễ nhằm thực hiện. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết:

1. Đổi tên singin trên WEB

Bước 1: bạn đăng nhập tài khoản của mình. Tại góc trên mặt phải, các bạn ấn vào tên đăng nhập được tạo bất chợt của mình, lựa chọn Tài khoản của tôi


*
Giao diện mở Shopee trên thiết bị tính
Bước 2: tại mục làm hồ sơ của tôi, bạn xóa tên singin cũ đi và nhập thương hiệu đăng nhập bắt đầu vào 


*
Bổ sung các thông tin yêu ước để trả tất 
Bước 3: nhận Lưu để hoàn thành

2. Cách đổi tên đăng nhập Shopee qua app điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Shopee của mình, nhấn vào mục Tôi 


*
Cách thay tên đăng nhập Shopee
Bước 2: nhấp chuột Tên singin được bối cảnh như bên dưới hình


*
Giao diện thay tên đăng nhập trên điện thoại
Bước 3: Nhập tên singin mới theo đúng định dạng mà lại Shopee chính sách với tên đăng nhập.


Lưu ý

Bạn chỉ rất có thể tự biến hóa tên singin nếu: Tên singin cũ bao gồm 10 ký tự được thu xếp ngẫu nhiên (Ví dụ: i61sojyl9e) : biến hóa tên một lần duy nhấtNgười cung cấp trên Shopee: biến hóa tên sau 30 ngày tính từ lúc lần thay đổi gần nhất

Câu hỏi thường xuyên gặp