Tranh dán tường có ưu điểm nổi bật là ko giới hạn về kích thước. Tranh có thể dán được những bức tường lớn mà ko cần phải cắt nhỏ xuất xắc chắp vá. Chính điều này sẽ làm mang lại tranh trở bắt buộc sinh động và chân thực hơn. Vậy tranh dán tường khổ lớn là gì? Và những lưu giữ ý khi thiết kế tranh dán tường khổ lớn? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thi công tranh dán tường khổ lớn

*

Tranh dán tưởng khổ lớn có thể dán nguyên bức tường vào phòng ngủ

Tranh dán tường khổ lớn là gì?

Tranh dán tường được xuất hiện với nhiệm vụ làm đẹp mang lại không gian. Từ đó có thể hiểu tranh dán tường là một loại tranh trang trí được in ở chất liệu là giấy dán tường hay decal dán tường.

Tranh dán tường 3 chiều được phân chia làm 2 loại là:

Tranh dán tường 3d khổ vừaTranh dán tường 3 chiều khổ lớn

Đối với tranh dán tường khổ lớn bạn có thể thiết kế với 2 dạng là tranh khổ lớn được in thành nhiều tấm nhỏ để lắp ghép lại. Hoặc in với khổ lớn nguyên 1 bức tường.

Những lưu lại ý khi kiến tạo tranh dán tường khổ lớn

Chúng ta cần chú ý bề mặt tường cần dán: phải làm sạch, gạt bỏ những vật làm bề mặt gồ ghề và làm khô bề mặt tường với những mặt tường xấu.Pha keo dán dán: hai loại keo dán giấy được sử dụng mang đến tranh dán tường là keo dán sữa và keo dán bột. Keo dán bột bạn cần trộn theo tỷ lệ nhất định là 250g keo dán pha với 0,75l nước và 1/3 tuýp keo dán sữa. Chúng ta nên lưu ý phải quấy đều tay để keo dán giấy không bị vón cục. Hỗn hợp keo dán giấy này được sử dụng để lăn trực tiếp lên bề mặt tường. Còn keo dán sữa dùng để dán các mép tranh.Lăn keo và dán tranh: đây là giai đoạn quan tiền trọng vào quá trình dán tường. Vì tranh dán tường chỉ dính lên tường ở phần nào có keo. Vì chưng đó, chúng ta đề xuất lăn keo đều tay và có độ mỏng vừa phải để bức tranh không bị gấp giỏi lồi ra chỗ nào. Đối với dán tranh, chúng ta đề nghị nâng cuộn tranh lên và dán từ trái qua phải.

*

Nên lăn keo trên bề mặt tường đều tay để bức tranh dính chắc chắn

Gạt tranh: sau thời điểm bôi keo dán giấy lên tường và dán tranh, thì chúng ta cần phải gạt tranh để bề mặt tranh được phẳng lì và dính chắc chắn. Đối với tranh 3 chiều khổ lớn này chúng ta nên lấy tay gạt từ giữa ra 2 bên và các cạnh.

Xem thêm: Cứ Lấy Chồng Xa Là Bất Hạnh? ? Lấy Chồng Xa Có Khổ Không Ạ

Trên đây, mình đã chia sẻ những gớm nghiệm cần lưu ý lúc sử dụng tranh dán tường khổ lớn. Ao ước rằng bạn đã biết cách để có thể tự thiết kế cho mình một bức tường đẹp. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.