Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hoàng Yến… đổi khác những lá dừa, nhành hoa để tạo nên những xiêm y vô thuộc bắt mắt.

Bạn đang xem: Thiết kế thời trang bằng lá cây


Tham gia một demo thách, các thiếu nữ hậu và chân dài đình đám như Ngọc Diễm, Hoàng Yến, Mâu Thủy, Khánh Vân, hương Ly, Hoàng Diễm... Tỏ ra khôn xiết thông minh cùng lăn xả khi có thể làmnên số đông bộ bộ đồ thời trang đậm chất dân tộc. Thậm chí còn nhìn gần như bộ trang phục này của những người đẹp, dân tình còn đề cử chúng làm "National Costume" cho những mùa thi sắp đến tới.

9 bộ trang phục chỉ được gia công bằng mọi nguyên liệu,vật dụng dân giã như tấm lưới, chụp lồng gà, bikini nồi mây tre đan hay hầu như tàu lá dừa, thân 6 bình khô... Cũng biểu đạt được độ sáng chế và nhỏ mắt thẩm mỹ khác biệt của các nàng hậu.*

Không nên trong một phòng xây cất thời trang được đầu tư bài bản mà là tại một căn vườn của bạn dân miền Tây đậm màu dân giã..

Nơi được các chị em hậu thiết kế nên những cỗ thời trang có tác dụng dân tình vừa bi tráng cười, vừa vỗ tay hưởng ứng bởi vì quá sáng tạo.

Nguyên liệu chính để gia công nên những bộ trang phục chính là những sản phẩm mây tređan, thủ công bằng tay và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong đó hoàn toàn có thể kể mang đến như lồng chụp gà, thúng, nia, bikini nồi tuyệt rơm rạ, 6 bình tây (lục bình), hoa tuyệt lá dừa...


Hương Ly xây cất bộ trang phục của bản thân mình bằng thân cây lộc bình khô, chế một cái mũ nhóm đầu từ lót nồi mây tre đan gắn thêm hoa và các chiếc thúng.

Những hình ảnh này gấp rút nhận được không ít phản hồi của công chúng. Có nhiều ý kiến khen ngợi mang lại sự trí tuệ sáng tạo tột đỉnh. Cũng có không ít lời sử dụng nhiều về độ lăn xả và lầy lội của những người đẹp.

Kết cấu kiểu váy đầm hai dây quắp ngực khá color và khá nổi bật là kết quả của hương Ly.

Hoa hậu Ngọc Diễm hóa siêu mẫu ao hồ nước với mẫu váy làm cho từ lưới và đứng bên trên bục "lồng chụp gà".

Thần thái ko chê vào đâu được của Á hậu Kim Duyên với váy chiếu.

Những nguyên liệu từ thiên nhiên như lá dừa giỏi lá chuối được các người rất đẹp tận dụng triệt để "không trượt phân phát nào".

Á hậu Hoàng My hóa mỹ nhân miệt vườn, quyến rũ không hèn với váy đầm dạ hội trên thảm đỏ bằng set vật không thể bình dị và thân thiết với môi trường thiên nhiên hơn.

Siêu mẫu mã Võ Hoàng Yến diện váy làm cho từ lá dừa chất lừ, đúng kiểu thần thái tinh tế và sắc sảo của một siêu chủng loại đình đám.


Những bộ xiêm y tuy được gia công ra trong điều kiện và nguyên vật liệu thô sơ nhưng mà lại không thua kém phần bắt mắt, thân mật và gần gũi với môi trường. Đồng thời cũng biểu hiện được sự lăn xả và hết mình của các cô gái hậu danh tiếng.

Xem thêm: Nơi Bán Bột Ăn Dặm Ridielac Giá Bao Nhiêu, Bột Ăn Dặm Vinamilk, Bảng Giá 1/2022


Những cỗ trang phục tuyệt vời và đầy color của "anh cả" làng thời trang việt nam cùng chị đại giới người mẫu làm giới tuyển mộ điệu mê mẩn.
Bấm coi >>
Theo Jay