Trường thpt Lê Quý Đôn - Đống Đa - thủ đô là trong những ngôi trường thu hút được không ít học sinh cùng phụ huynh. Học viên và thầy trò công ty trường đã đạt nhiều kết quả trong suốt trong những năm vừa qua. Đây cũng là ngôi trường điểm của thành phố thành phố hà nội trong suốt thời hạn dài qua. Dưới đó là một số những tin tức về trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn - Đống Đa được shop chúng tôi tổng hợp qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thpt lê quý đôn hà nội


*

Trường thpt Lê Quý Đôn - Đống Đa - tp. Hà nội là một trong những ngôi ngôi trường thu hút được rất nhiều học sinh cùng phụ huynh. Học sinh và thầy trò nhà trường đã dành nhiều kết quả trong suốt trong thời điểm vừa qua. Đây cũng là ngôi trường điểm của thành phố hà nội thủ đô trong suốt thời hạn dài qua. Dưới đây là một số những tin tức về trường thpt Lê Quý Đôn - Đống Đa được chúng tôi tổng hòa hợp qua bài viết dưới đây.

*

Đánh giá bán trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn - Đống Đa

1. Ra mắt Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn - Đống Đa

Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn có địa chỉ tại Số 195 ngõ xã Đàn 2 - phường nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội. Năm 2019 - 2020 trường vận động có bài bản 42 lớp cùng với 1890 học tập sinh, với sĩ số bình quân là 45 học sinh /lớp.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn ( Chế), Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

1.1. Lịch sử vẻ vang hình thành

Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn - Đống Đa sẽ có lịch sử truyền thống 45 năm được viết phải bởi những thế hệ giáo viên, học viên nhà trường. Mỗi gia sư và học viên của trường luôn luôn tự hào về một mái ngôi trường được với tên nhà chưng học tài bố và lỗi lạc. 

Trường thpt Lê Quý Đôn chi phí thân là trường diện tích lớn Cấp III số 1. Theo công ty trương của tp Sở giáo dục đào tạo - Đào tạo thành phố hà nội năm học trước tiên của ngôi trường 1970 - 1971 ngôi trường đã tất cả 12 lớp cùng với 32 cán cỗ và giáo viên. Trong thời kỳ đó, trường đã phải học vào ban đêm, vấn đề học lại liên tục cách biệt vì bắt buộc xuống hầm trú ẩn nhằm tránh bom đạn. 

Năm 1976 trong không gian tưng bừng của ngày hội nước nhà trường cung cấp III số 1 được thay tên thành Trường cấp III Lê Quý Đôn và kế tiếp được đổi tên thành trường thpt Lê Quý Đôn vào thời điểm năm 1985. 

*

Giới thiệu về trường thpt Lê Quý Đôn

Đến tiến trình 1990 - 2000 cùng năm đầu thế kỷ XXI, đơn vị trường đã dần dần ổn định và trở nên tân tiến từ unique đào tạo tương tự như về cơ sở vật chất. Trong số những năm vừa qua, tỉ lệ học tập sinh giỏi nghiệp hành năm được cầm lại 99%. Đã có rất nhiều học sinh đạt giải cấp thành phố, nhiều học viên đạt được giải cấp giang sơn môn Địa lý , lịch sử. Theo thông kê của cục GD cùng ĐT về công dụng thi Đại học - cđ những năm vừa mới đây đứng trong đứng top 200 trường thpt có điểm thi đại học cao nhất toàn quốc. 

*

Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn với các thế hệ học sinh 

Trải trải qua không ít khó khăn, từ chiến tranh đến hoà bình, đến từ bây giờ trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn - Đống Đa vẫn đã với đang đi lên, đẩy mạnh hoạt động giáo dục toàn diện. Phân phát huy truyền thống 45 năm thi công và phát triển tập thể cán bộ giáo viên đơn vị trường, học sinh quyết tâm phấn đấu không ngừng. Nhằm mục đích đưa trường thpt Lê Quý Đôn - Đống Đa là điểm sáng, là add giáo dục uy tín và unique của Thủ đô. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua những năm

Điểm tuyển sinh vào năm học 2014-2015: 52Điểm tuyển sinh vào năm học 2016-2017: 51,5Điểm tuyển sinh vào năm học 2017-2018: 51Điểm tuyển sinh vào năm học 2018 -2019: 49,5Điểm tuyển sinh năm học 2019 -2020: 43,5

1.3. Cửa hàng vật chất 

Trường thpt Lê Quý Đôn - Đống Đa có có sở vật hóa học khang trang với một khu bên hiệu bộ và 2 dãy nhà học 3 tầng bắt đầu được xây new và tôn tạo lại. Diện tích của trường khá rộng lên tới mức 20.000m2. Các phòng học tập được trang bị không thiếu thiết bị như bàn ghế, sản phẩm chiếu, tivi,...

2. Đánh giá Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn - Đống Đa có giỏi không?

Đối cùng với mỗi học sinh trường thpt Lê Quý Đôn - Đống Đa việc được học tại một ngôi trường bao gồm bề dày lịch sử, có nhiều những thành tích từ chiến tranh đến khi hoà bình là 1 trong niềm từ bỏ hào. Cha mẹ và học sinh khi học tập tại trường trọn vẹn có thể an tâm bởi team ngũ các thầy cô giáo trọng điểm huyết, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. 

Các thầy cô luôn nỗ lực tìm phương pháp tìm tòi với tiếp cận bài học kinh nghiệm một cách new mẻ, lôi cuốn dành cho học sinh. Điều này sẽ giúp đỡ học sinh sẽ không bị áp lực trong việc học truyền thống cuội nguồn như trước đây. Không mọi vậy, thầy cô còn là một những người chúng ta có thể chia sẻ với học sinh từ học tập tập đến cuộc sống. 

*

Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn là một trong ngôi trường xứng đáng để chúng ta gắn bó

Đội ngũ cô giáo đều tốt nghiệp Đại học trong những số đó có rộng 30% có chuyên môn Thạc sĩ, công ty giáo ưu tú. Giáo viên có năng lượng chuyên môn vững, có tay nghề trong vấn đề ôn thi học tập sinh tốt Quốc gia, phẩm hóa học đạo đức xuất sắc và luôn tâm tiết với nghề. 

Ngoài ra, trường có nhiều CLB giúp học sinh hoàn toàn có thể phát huy kĩ năng của bản thân. Hoàn toàn có thể tự tin diễn tả những ưu điểm của mình, giúp học viên có các trải nghiệm thật ý nghĩa khi học tập tại trường thpt Lê Quý Đôn. 

3. Ngân sách học phí Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn - Đống Đa như thế nào?

Trường thpt Lê Quý Đôn - Đống Đa là ngôi trường công lập trực thuộc sở GD & ĐT thành phố Hà Nội. Vậy bắt buộc mức học phí sẽ được thu theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo. Đối với trường công lập mức thu đang là 100.000-200.000 đồng/1 học tập sinh/tháng. 

Thông tin học phí xem thêm từ mối cung cấp thứ cha và tất cả thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem cụ thể tại trang website chính thức ở trong nhà trường. Ngoài ra, các em hoàn toàn có thể phải nộp thêm một số trong những khoản không giống như: tiền bảo đảm y tế, tiền nước uống, chi phí đồng phục... Số đông khoản thu thêm này sẽ bắt buộc sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh cùng nhà trường

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên trên đây của chúng tôi sẽ khiến cho bạn có cái nhìn tổng thể hơn về trường thpt Lê Quý Đôn - Đống Đa. Một trường học lịch sự và tất cả bề dày định kỳ sử, phụ huynh cùng học sinh hoàn toàn có thể an tâm về quality giáo dục trên đây.