*

Sở GD-ĐT hà thành vừa phê chuẩn y và ra mắt chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 của những THPT công lập trên địa phận thành phố.

Bạn đang xem: Thpt trần nhân tông tphcm


❤️❤️❤️ mon 11/2021 - Mùa Hội giảng diễn ra trong hành trình ONLINE sệt biệt! BGH xin chúc mừng 13 thầy, cô với 15 huyết thao giảng thành công trong chuỗi các vận động chào mừng ngày NGVN


Chúc mừng em Biện nỗ lực Sơn học viên lớp 10A13 đã đạt giải Ba cuộc thi: "Viết về cuốn sách yêu quý của em"


Chúc mừng em Biện nỗ lực Sơn học viên lớp 10A13 đã giành giải Ba cuộc thi: "Viết về cuốn sách mến mộ của em"


Chúc mừng em Biện cầm Sơn học sinh lớp 10A13 đã giành giải Ba cuộc thi: "Viết về cuốn sách thích thú của em"


Ngày 2/3 vừa qua, giáo viên Đỗ Thục hiền khô đã chấm dứt xuất sắc trách nhiệm trong kì thi Giáo viên giỏi cấp thành phố môn technology tại trường trung học phổ thông Việt Đức. Nắm mặt bgh và công đoàn của phòng trường, xin chúc mừng giáo viên Đỗ Thục Hiền


Trường trung học phổ thông Bắc Thăng Long đón đoàn đại biểu UBND thành phố hồ chí minh tham quan quy mô “Dự án thành phố an ninh dành cho trẻ nhỏ gái....


ANTD.VN - cần yếu viết tiếp niềm mơ ước vô địch cùng thpt Trần Nhân Tông, mong thủ lớp 12 - Trần chu toàn viết "tâm thư" chia ly giải đầy xúc động.

Chiều 30-10, sinh hoạt vòng 1/32, trung học phổ thông Trần Nhân Tông gồm trận đấu "một mất, một còn" với trung học phổ thông Lê Quý Đôn (Đống Đa). Sau hai hiệp chủ yếu hòa 1-1, hai đội cần bước lên loạt luân lưu đầy may rủi để phân định win bại. Và ở đó, thpt Trần Nhân Tông đã phải tạm gác lại niềm mơ ước vô địch, khi thua chung cuộc 2-3.

*

Trận đấu giữa trung học phổ thông Trần Nhân Tông và trung học phổ thông Lê Quý Đôn

Việc cần sớm dừng chân khiến các cầu thủ trường trằn Nhân Tông cảm thấy bi thương và hụt hẫng, độc nhất vô nhị là lứa mong thủ năm nay đã học tập lớp 12. Đối cùng với họ, giải trơn đá bởi báo an ninh Thủ đô tổ chức đã khép lại, cùng họ đã không khi nào được thưởng thức nó một lần tiếp nữa với tư giải pháp cầu thủ.

Trần Chu Toàn, một thành viên của trung học phổ thông Trần Nhân Tông sẽ viết "tâm thư" chia sẻ điều đó. Nội dung có đoạn: "Phải dừng bước rồi. ANTĐ - 1 kỉ niệm thời học sinh cấp 3 rất đẹp nhất, đáng nhớ nhất với tôi. Khu vực tôi được là chính mình, được hiến đâng năng lực, là khát khao, mê mẩn của tuổi trẻ".

*

Trần chu toàn (giữa) và các đồng nhóm trước chấm luân giữ định mệnh

"Đi được mang đến ngày hôm nay, dựa vào sự nỗ lực của toàn đội đã từng qua mọi cảm xúc trong láng đá, là những khoảng thời gian rất ngắn không lúc nào quên của từng thành viên trong đội, cảm ơn các thầy cô trong đơn vị trường đang tạo điều kiện cho bọn chúng em, cảm ơn anh chị em đã vồ cập dõi theo với cổ vũ cho việc đó tôi".

"Xin cảm ơn BTC đã đưa về cho lứa học viên chúng em 1 sân chơi bổ ích và lành mạnh. Cùng xin chúc cho tất cả các đội đi tiếp sẽ thi đấu thật tốt, thành công và kết quả như mong đợi. Một lượt nữa, cảm ơn và xin lỗi do tất cả❤".

Xem thêm: Mùa Thứ 5 Rạng Rỡ Đăng Quang, 2! Ngôi Sao Thời Trang 2013 Mới Nhất 2022

*

THPT trần Nhân Tông đã còn lại nhiều ấn tượng đẹp ở giải năm nay

Mùa này, chu toàn ghi được một bàn cho trung học phổ thông Trần Nhân Tông, vào trận hòa 2-2 hôm khai mạc trước thpt Ngô Thì Nhậm. Đó sẽ luôn là bàn thắng để đời so với em. Cuối "tâm thư", ước thủ lớp 12 này không bao giờ quên nhắn gửi vắt hệ sau viết tiếp giấc mơ vô địch cho trường mình: "Được tuyển lựa chọn và thi đấu cho màu áo è cổ Nhân Tông luôn là niềm vinh dự đối với tôi. Chỉ muốn thầy và những em lứa sau sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê, với tiến xa rộng nữa, sở hữu vinh quang về mang lại đội trường bọn chúng ta. Anh tin các em sẽ làm được, rứa lên các em".