bạn đã quá ngao ngán và chán nản với góc tiếp thu kiến thức quen thuộc? bạn muốn tìm một không khí học tập bắt đầu để khơi nguồn cảm giác hay dễ dàng là chỉ để thư giãn và giải trí sau mọi giờ học stress ?. Với hệ thống sách và dữ liệu điện tử hết sức lớn, không gian tân tiến và dễ ợt cho việc đọc sách. Đấy đó là những thư viện tp hcm bạn duy nhất định bắt buộc đến một lần.

1. Tủ sách Trung trung ương thuộc Đại học tổ quốc TP. HCM

*

Thư viện Trung trung khu thuộc Đại học tổ quốc TP. Hcm là giữa những thư viện lớn số 1 thành phố hiện thời với hàng trăm ngàn ngàn đầu sách được update thường xuyên, tủ sách Trung trung tâm thuộc Đại học giang sơn TP. Tp hcm gồm cha tầng lầu cất sách, những phòng thực hiện cho câu hỏi học nhóm, phòng đọc sách báo, khu tự học. Trong khi thư viện Trung trọng tâm thuộc Đại học non sông TP. Hcm còn hỗ trợ các sản phẩm in ấn, coppy tài liệu tại chỗ, những thiết bị nghe nhìn như TV, video, Cassettes, CD. Đặc biệt, thư viện còn có hệ thống mượn trả tài liệu năng lượng điện tử để bạn có thể chủ động trong các bước của mình.

Bạn đang xem: Thư viện khoa học tổng hợp tp

Địa chỉ tủ sách Trung chổ chính giữa thuộc Đại học nước nhà TP. HCM: KP6 Linh Trung, Q.Thủ ĐứcGiờ mở cửa: thứ 2-Thứ 7: 8h-16h

2. Thư viện tp.hcm Thư viện Idecaf – Viện trao đổi văn hóa Pháp Idecaf

Giờ mở cửa: vật dụng 3 – 5: 13h30 – 18h trang bị 6 – 7: 9h30 – 17hVào cửa & mượn sách: Vào cửa, hiểu sách tự do thoải mái và yêu cầu làm thẻ tủ sách (sinh viên: 200.000VNĐ/năm, người lớn: 400.000VNĐ/năm) nếu như mượn sách.

*

Thư viện Idecaf – Viện trao đổi văn hóa truyền thống Pháp Idecaf

Thư viện Idecaf giành riêng cho những bạn thương mến và học tiếng Pháp. Không gian thư viện Idecaf được bày trí siêu đẹp, gồm có góc bé dại yên tĩnh giành riêng cho việc đọc sách và tất cả phòng sách truyện trẻ em cũng vô cùng dễ thương.Không gian tủ sách Idecaf được bày trí vô cùng đẹp và chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn phòng đọc sách dành cho các bé xíu thiếu nhi, trên đây có nhiều sách, chuyện tranh rất hay, tín đồ lớn thỉnh thoảng bị “bám rễ” cả ngày trong đây cũng không chừng!

Điều quánh biệt: thư viện Idecaf bố trí nhiều ghế tựa nên phù hợp ngồi phát âm sách cùng khá ít bàn – ghế nhằm ngồi học, vào giờ cao điểm thường hết bàn.

3. Thư viện khoa học tổng thích hợp – Thư viện thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ thư viện khoa học tổng hợp: 69 Lý từ Trọng, phường Bến Thành, Quận 1Giờ mở cửa: trang bị hai-Thứ sáu: 7h30-19h, vật dụng 7-CN: 9h-17h

Thư viện công nghệ tổng thích hợp có không gian học tập vô cùng rộng lớn, luôn đủ chỗ cho tất cả mọi fan vào ngồi học, gọi sách. Thư viện kỹ thuật tổng hợp tất cả lưu trữ tất cả các thể các loại sách như văn hóa, xóm hội, gớm tế, kỹ thuật, tự điển cùng cũng hay xuyên cập nhật các sách bắt đầu phát hành. Để rất có thể vào thư viện công nghệ tổng hợp, bạn cần làm thẻ với mức phí là 30.000đ/năm.

*

4. Thư viện thành phố hồ chí minh – Thư viện điện tử S.Hub

Thư viện thành phố hồ chí minh – Thư viện năng lượng điện tử S.Hub

Thư viện điện tử S.Hub ở ngay bên phía trong thư viện Tổng đúng theo TP.HCM, thư viện điện tử S.Hub là thư viện điện tử mới nhất ở tp.hồ chí minh có các technology đa phương tiện đi lại hiện đại, TV, máy vi tính bảng, sản phẩm công nghệ tính, trang bị chiếu để giao hàng người phát âm hoặc cho những buổi hội thảo. Điều độc đáo hơn nữa, không khí thư viện năng lượng điện tử S.Hub còn được thiết kế theo phong cách tiến bộ nhưng vẫn luôn luôn tạo ko gian dễ chịu nhất cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Định Giá Tiền Xu Cổ Việt Nam Có Giá Trị Nhất Việt Nam Có Niên Đại Hàng Ngàn Năm

*

5. Tủ sách American Center – Thư viện thành phố Hồ Chí Minh

Thư viện American Center – Thư viện tp Hồ Chí Minh

Thư viện American Center là địa chỉ quen nằm trong của các bạn sinh viên khi hy vọng trao dồi giờ Anh. Chỉ cần đăng kí thẻ tủ sách American Center là bạn đã sở hữu thể thỏa mức độ sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các thương mại dịch vụ mà thư viện sở hữu lại. Đặc biệt, sản phẩm tuần thư viện luôn luôn tổ chức đều buổi hội thảo, chiếu phim, các khóa học khả năng rất hay cùng thú vị cho sinh viên.

*

Chúc bạn chọn được một địa điểm thư viện ưng ý nhất nhằm ghé đến, biết đâu bạn sẽ tìm được một quyển sách tuyệt với những không gian yên tĩnh