Trong khi nhiều người cho rằng Xin Jifei làm clip câu view, lan truyền nỗi lo lắng, số khác nhận định anh sẽ giúp lưu ý mọi người không sở hữu thực phẩm giá chỉ rẻ, kém chất lượng.

Bạn đang xem: Thực phẩm bẩn trung quốc


*
*

Từ mật ong đến bịt tết bò, bánh đều có thể làm giả. Ảnh: Weibo.

Khi được chia sẻ trên mạng làng mạc hội, các đoạn phim của Xin lôi cuốn nhiều chủ kiến trái chiều. Vào thời điểm tháng 8, tờ china Food chỉ trích Xin làm nên lo lắng, lan truyền suy xét rằng "của rẻ luôn là của ôi" và rất nhiều phương thức chế tao thực phẩm bất phù hợp pháp.

Một blogger thao tác trong ngành thực phẩm bao gồm biệt danh Bi Ge Guan Can Yin nhận định rằng Xin đang nỗ lực lôi kéo sự để ý thông qua phần đông trò hù dọa.

“Các clip của anh ta là một trong sự xúc phạm so với những doanh nghiệp thực phẩm vâng lệnh luật pháp", người này nói.

Tuy nhiên, cũng có tương đối nhiều người lên tiếng ủng hộ Xin.

“Tôi nghĩ Xin Jifei đã nói với bọn họ rằng không nên tin tưởng vào rất nhiều xưởng sản xuất nhỏ tuổi không gồm giấy phép sale hoặc thành phầm không đủ tiêu chuẩn. Họ không nên chọn mua những sản phẩm nhái, kém quality chỉ vị giá rẻ”, một bạn bình luận.

“Họ bảo rằng anh ấy đang lan truyền sự lo lắng nhưng tôi không nghĩ là vậy. Hãy bảo đảm an toàn blogger này”, một bạn khác nói.

Xin cũng đáp lại rất nhiều lời chỉ trích: “Bạn không có lỗi khi bán sản phẩm giá rẻ, tuy thế lừa dối người sử dụng thì có".

Sau khi nhận biết sự cỗ vũ của công chúng dành riêng cho Xin, tờ china Food đã và đang gỡ bỏ nội dung bài viết chỉ trích nhắm vào anh.


TikToker Mỹ bị chỉ trích vì chưng cho con gái 5 tuổi tẩy tóc

Demi Engemann giải thích rằng phát minh tẩy tóc đến từ đàn bà và cô chỉ muốn đem lại cho bé một đề xuất vui vẻ.


*

hàn quốc dậy sóng vì ảnh kẻ giết tín đồ được chỉnh cho "hiền lành" hơn

0

Tại Hàn Quốc, việc công bố diện mạo nghi phạm các vụ giết tín đồ qua ảnh căn cước, thường đã qua chỉnh sửa, biết tới không chân thực, rất có thể khiến công bọn chúng bối rối.

*

mẩu truyện phía sau hình hình ảnh nữ shipper cùng con nhỏ dại đi phục vụ

0

Nỗ lực thao tác để nuôi dưỡng đàn bà sau khi bị gia đình bạn trai xoay lưng, Chen (Trung Quốc) nhận thấy sự thông cảm và khen ngợi từ rất nhiều dân mạng.

Xem thêm: Nệm Thanh Lý Giá Rẻ Tphcm - Thanh Lý Giường Nệm Cũ 1M6 Giá Rẻ

*

KOL Ấn Độ bị tóm gọn vì quay đoạn phim hút dung dịch trên máy cất cánh

0 1

Sau khi đoạn phim ghi lại cảnh Bobby Kataria hút thuốc trên máy bay lan truyền, anh bị không ít người dân chỉ trích vì vi phạm luật quy định của hãng bay và gây nguy hại hỏa hoạn.