Siberian lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay không? Dư luận nói gì về công ty Siberian Health? thành phầm của Seribian health có tốt không? seribean bao gồm phải đa cấp không?

*

Hình thức bán sản phẩm đa cấp có lẽ rằng không còn quá không quen với người việt Nam. Dẫu vậy nó lại thân quen quá nấc theo ý nghĩa tiêu cực. Bên cạnh đó nhiều người đã vô tình mang định đa cấp cho là lừa đảo và chiếm đoạt tài sản mà không yêu cầu tìm hiểu ví dụ về hình thức buôn bán của những doanh nghiệp nhiều cấp như vậy nào?

Trên nạm giới hiệ tượng bán hàng đa cung cấp không hề xa lạ và đó trọn vẹn trở thành một khối hệ thống lớn. Theo chúng ta nghĩ nếu như đa cung cấp thực sự xấu thì liệu rằng hình thức bán sản phẩm đa cấp đạt được nhân rộng đến vậy mà không biến thành ngăn chặn?

Thực phẩm chức năng đã trở yêu cầu khá thân thuộc với quý khách Việt Nam. Sát bên những công ty lớn và đã bao gồm trụ sở nhiều năm trong lĩnh vực như Nuskin, Unicity thì cái tên công ty Siberian Health vẫn còn đó khá không quen với các người. ở kề bên những câu hỏi về tin tức công ty, sản phẩm thì doanh nghiệp Siberian nhiều cấp lừa đảo vẫn là một trong những chủ đề mà không hề ít người quan tiền tâm. Cùng tìm hiểu và giải đáp vướng mắc này nhé.

Bạn đang xem: Thực phẩm chức năng siberian lừa đảo


*
Siberina lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay không? Dư luận nói gì về công ty Siberian Health?

Công ty siberian lừa đảo và chiếm đoạt tài sản ? sự thật về Siberi lừa đảo?

3 yếu tố khiến cho bạn trả lời câu hỏi công ty Siberian có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản không?

Trước khi phân tích một công ty có lừa đảo hay không. Cả nhà cần biết được thực chất của tế bào hình bán hàng đa cấp. Vì sao đa cấp vn lại là lừa đảo còn đa cấp nước ngoài lại cực kỳ tân tiến.

Quay lại vấn đề, để vấn đáp cho câu hỏi công ty siberian lừa đảo không?Không bắt buộc chỉ với một nội dung bài viết là rất có thể sáng tỏ. Mặc dù với một tứ duy mở và có thể tiếp thu gồm chọn lọc. Thì chắc chắn chỉ đề nghị qua một bài viết bạn sẽ sở hữu được ngay đáp án cho riêng mình.

Và để gia công sáng tỏ cho luận điểm ấy bọn họ sẽ đến với 3 yếu ớt tố giúp đỡ bạn trả lời thắc mắc công ty siberian đa cấp lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay không.

Sản phẩm côngtySiberian cóchất lượng không?Công ty Siberian gồm giấy phép marketing không?Công ty Siberian có địa chỉ rõ ràng không?

Sản phẩm của khách hàng Siberian có giỏi không?

Đầu tiên họ phải kể tới vì sao người dị kì có quan niệm rằng đa cung cấp là lừa đảo. Trước đây, lúc hình thức bán sản phẩm đa cấp cho mới du nhập về nước ta thì nó đã trở nên biến tướng.

Dựa vào mọt quen biết cũng giống như kỹ thuật giao tiếp thì phần đông người bán sản phẩm đa cấp sẽ ngon ngọt câu dẫn người sử dụng của mình. Và thường xuyên thuyết phục những người dân tiếp theo bán hàng đa cấp cho theo mô hình kim trường đoản cú tháp.Do đó, với những người dân càng ở đáy kim trường đoản cú tháp thì tác dụng càng thấp. Và đề nghị dùng những chiêu bài quảng cáo phóng đại để rất có thể thuyết phục quý khách mua sản phẩm.

Nhưng câu chuyện thời buổi này đã khác tuyệt nhất là so với Công ty Siberian. Với unique sản phẩm của mình, Siberian tự hào hỗ trợ những sản phẩm “đáng đồng tiền, bát gạo”. Xứng đáng với số tiền người mua bỏ ra.

Siberian Wellness là một doanh nghiệp thế giới đã có lịch sử vẻ vang phát triển ngay sát 25 năm. Lao vào thị trường vn năm 2013, trải qua hơn 7 năm vạc triển, Siberian Wellness đang dần xác định được vị nắm của mình.

Chỉ tính riêng rẽ năm 2020, lớn mạnh của Siberian Wellness Vietnam đã sát 300% so với năm 2019, Siberian Wellness đã minh chứng được sức hút không những ở các sản phẩm quality mà còn ở lý thuyết kinh doanh năng động, thành lập cho quý khách hàng và công ty đối tác phong cách sống trẻ trung & hiện tại đại. Tất cả đã tạo ra một yêu đương hiệu trái đất được ưa chuộng tại việt nam và rộng 60 đất nước và vùng phạm vi hoạt động khác trên vắt giới.

Hiện nay, Siberian Wellness đang marketing 2 mảng chính: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe với Mỹ phẩm.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mạnh của Siberian Wellness được nhận xét là đa dạng và phong phú về chủng loại và ship hàng nhiều nhu cầu sức khỏe không giống nhau như thải độc, đảm bảo an toàn hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, nâng cấp thị lực, tăng cường chức năng xương khớp,...

Nếu với yếu ớt tố thứ nhất bạn vẫn chưa tìm ra được câu trả lời công ty siberian có lừa đảo không họ sẽ liên tục với nhân tố tiếp theo.


*
Siberina lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về doanh nghiệp Siberian Health?

Công ty Siberian có giấy phép kinh doanh không?

Tiếp tục làm rành mạch hơn công ty Siberian health nước ta có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay là không. Bọn họ sẽ cho với yếu tố giấy phép kinh doanh.

Nếu trước đó hình thức bán hàng đa cấp diễn ra với quy mô bùng nổ bởi các nhóm người không có ràng buộc nghiêm ngặt về khía cạnh pháp lí. Thì ngày này Công ty Siberian đã với đang chuyển động dưới sự cấp cho phép trong phòng nước hẳn hoi trải qua giấy phép kinh doanh.

Do kia nếu tập đoàn quan tâm súc khỏe khoắn Siberian Health lừa đảo. Điều đó sẽ đồng nghĩa với việc có dính dáng tới pháp luật. Nếu người bị lừa là chúng ta thì chúng ta hoàn có thể khiếu nại. Để đòi công dụng của bản thân bên dưới sự bảo lãnh của pháp luật. Nghĩa vụ và quyền lợi của các bạn sẽ mãi ở kia và không ai sẽ mang đi được của bạn.

Trường hợp người tiêu dùng phát hiện những doanh nghiệp không thuộc danh sách những doanh nghiệp đang được cấp cho giấy ghi nhận hoạt động bán sản phẩm theo cách thức đa cấp, Cục tuyên chiến đối đầu và bảo vệ người chi tiêu và sử dụng đề nghị fan tiêu dùng báo tin về đến Sở công thương nghiệp và Cục cai quản thị trường trên địa phương để thực hiện xác minh và chuyển cơ quan cảnh sát khảo sát xử lý theo quy định.

Công ty Siberian có add rõ ràng không?

Điều đó không những phản ánh một hiệ tượng kinh doanh trong sáng. Nhưng còn là một thái độ phục tốt so với khách hàng. Vì add hay tin tức liên lạc đó là những thứ nhưng mà khách hàng hoàn toàn có thể khiếu nại lúc có vụ việc phát sinh cùng với sản phẩm.

Công ty Siberian Wellness nước ta có địa chỉ cửa hàng kinh doanh vớithông tin như sau:

sibvaleo.comĐịa chỉ chinhánh: Số 29 Nguyễn tương khắc Nhu, p Cô Giang, Quận 1, TP HCM

Siberian Health là sale đa cấp?

Siberian Health và đúng là vận hành theo tế bào hình sale đa cấp. Tuy vậy cũng có khá nhiều ý kiến đang phản ánh, vấn đề tham gia vào Siberian Wellness đa cấp bạn không cần phải đóng ngẫu nhiên khoản phí tổn nào, cũng không biến thành bắt buộc phải mua thành phầm nào. Vậy nên nếu như khi tham gia vào Siberian Health nhưng nhân viên marketing yêu mong đóng tiền, tuyệt mua một chiếc gì đó, thì chúng ta nên xem xét lúc ấy có nên là Siberian lừa đảo bạn, hay chính là người đó đã lừa bạn. Bạn cần hiểu rõ giữa việc doanh nghiệp Siberian Health có chế độ gây đề nghị lừa đảo, hiểu lầm cho khách hàng hàng. Hay là 1 nhân viên kinh doanh của Siberi lừa đảo khách hàng? vụ việc ở đây là một cá thể không thể thay mặt đại diện cho một tổ chức. Nhưng nếu cá nhân đó gây nên sai lầm, thì tổ chức triển khai có phải chịu trách nhiệm hay không?


*
Siberina lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay không? Dư luận nói gì về công ty Siberian Health?

Tâm lý hoạt động bán sản phẩm đa cấp

Rất đa số người đều mang tư tưởng không thích“Bán hàng đa cấp”. Tâm lý này mang ý nghĩa lịch sử, việt nam bọn họ đã bao gồm thời điểm bán sản phẩm đa cấp làm điên hòn đảo thị trường, tạo thành những cú lừa ngàn tỷ, có tác dụng điêu đứng không ít người dân hám lợi tham gia, tàn phá niềm tin của mọi fan vào quy mô này. Bán hàng đa cấp cho trong để ý đến của đa số người được hiểu dưới 2 dạng:

Dạng sản phẩm nhất: Là bỏ một số ít tiền béo ra sở hữu 1 thứ không tồn tại giá trị sử dụng, ví dụ như bỏ 8.2 triệu ra cài đặt 1 vị trí phân phối trên sơ đồ kim cương holiday, vứt 5.2 triệu cài 1 gian hàng điện tử trên muaban24 … tải tiền ảo, thiết lập gói đầu tư chi tiêu mua khóa học….đã mua phần đông thứ không giá bán trị, được thần thánh hóa và bị kích hễ mua các mã dẫn mang đến mất chi phí oan.Dạng đồ vật hai: Là bỏ 1 khoàn tiền kếch xù ra mua một loại sản phẩm nào đó với cái giá gấp mấy lần, thậm chí là mấy chục lần quý hiếm thật của sản phẩm, chắc họ không quên cái thương hiệu Thiên Ngọc Minh Uy và rất nhiều công ty đa cấp khác đã có tác dụng điều đứng bao nhiêu phiên bản làng vùng cao sẽ được những cơ quan tác dụng triệt phá.

Nhưng khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy Siberian Wellnessđa cung cấp không phía trong 2 trường thích hợp trên. Nói vui rằng nếu công ty này không đăng ký hoạt động bán sản phẩm đa cấp với các cơ quan nhà nước thì có thể mọi fan cũng chẳng để ý nó là công ty đa cấp, bởi thực chất chỉ là doanh nghiệp này vẫn sử dụng mô hình trả thưởng theo mô hình đa cung cấp điều mà tương đối nhiều công ty bán sản phẩm hệ thống bên trên mạng hiện nay đang sử dụng.

Nếu bạn là 1 trong những người gọi biết bạn sẽ thấy việc đăng ký rất bổ ích cho bạn tham gia, bởi lẽ khi đã đk rồi thì phải đk cả sơ đồ dùng và chính sách trả thưởng, không có cái kiểu phù hợp đổi chính sách thế như thế nào thì đổi như một trong những công ty gớm doanh hiện nay đang áp dụng. Cũng chính vì vậy chế độ của Siberian wellness cũng không thay đổi từ khi du nhập vào vn đến nay.

Những xem xét giúp bạn bảo vệ chính mình khỏi những chiêu trò lừa đảo đa cấp

Mặc dù công ty Siberian vn có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay khôn cùng minh bạch. Thì vào khi quản lý kinh doanh, cũng có khá nhiều đối tượng xấu vẫn lợi dụng quy mô này để trụclợi. Vị vậy các bạn hãynote ra những xem xét để giúp bảo vệ bản thân kị tiền mất tật có nhé.

Siberian không còn bắt nhập hàng. Anh chị em có nhu cầu sản phẩm nào hãy mua sản phẩm đó. Vừa đảm bảo an toàn hạn sử dụng vừa kiêng bị tồn hàng quá nhiều.Hãy khám phá thật kĩ trước khi đầu tư tiền bạc tình và thời hạn vào 1 quá trình nào đó.

Review sản phẩmCông ty Siberian cótốt không

Tập đoàn sức khỏe Siberi được thành lập và hoạt động năm 1996, gồm trụ sở tại tp Novosibirsk cùng hòa Liên Bang Nga. Tập đoàn đã tiếp tế và bày bán gần 300 thành phầm tại trên trên 60 tổ quốc trên thế giới, chính thức đặt Văn phòng đại diện thay mặt tại 25 đất nước trong đó có Mỹ với Đức.

Các sản phẩm của tập đoàn lớn được sáng chế trên cơ sở các phát minh sáng tạo khoa học của những nhà khoa học hàng đầu nước Nga và tất cả tiếng trên trái đất về y học, khoa học vi hóa học dinh dưỡng, công nghệ nội sinh thái xanh và nhịp sinh học tập của khung hình người.

Dư luận nói gì về thành phầm của Siberian Health

Câu chuyện của Nguyễn Thủy -Con trai bị TĂNG ĐỘNG. Nụ cười của tôi ghi lại cho tinh thần tôi đã đặt đúng nơi.

Tôi là một người bà bầu như hàng triệu con người Mẹ khác. Yêu thương thương bé và ước muốn con cách tân và phát triển mọi phương diện TÂM - THỂ - TRÍ.

Con trai tôi 12 tuổi, con bị chứng bệnh TĂNG ĐỘNG CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ vàNGÔN NGỮ.

Gia đình tôi đã đi từ phái nam ra Bắc. Khám đa khoa Nhi Đồng, khám đa khoa Tâm thần, rồi cả đông y cổ truyền bấm huyệt tập thiết bị lý trị liệu. Ai chỉ đâu đi đó. Tuy nhiên cũng chẳng khả thi, không nhận thấy kết quả. Có những địa điểm tôi đưa nhỏ đến. Tôi phải đau thắt lòng khi bé phải áp dụng những viên thuốc an thần, khiến cho con đi vào giấc ngủ vào trạng thái chậm trễ rồi thiếp đi. Thật sự là to hoảng. Cùng tôi cũng phải dừng lại không mang lại con áp dụng thuốc an thần của bệnh viện nữa, vì cảm hứng đó cứ mãi ám ảnh trong đầu.

May mắn mang đến tôi lúc được các bạn Lan Nguyen chia sẻ cho tôi về sp của tập đoàn lớn sức khoẻ SIBERIAN. Tôi sẽ nghe đi nghe lại các đoạn clip về kết quả của các bạn Trang nghỉ ngơi Hà Nam. Bé của tôi cũng tương tự như đứa bạn ấy.

Bấm bụng mong xin ý muốn cho nhỏ mình được gặp mặt thầy, gặp mặt thuốc. Mong xin trên đây là cơ hội cho con mình phục hồi được các công dụng như con của chúng ta Trang.Suốt 5 tháng sử dụng sản phẩm của tập đoàn sức khoẻ SIBERIAN nhìn nhỏ thay đổi, quy trình chuyển hoá, tăng động mạnh mẽ hơn, nhưng ý thức cùng với quá trình nghe chúng ta Trang chia sẻ, rồi những bài giảng của các nhà khoa học, gần như kiến thức của các lương y, bác sỹ trong hệ thống. Góp tôi vững vàng tin với yên trung tâm cho con áp dụng sản phẩm.

Hơn 5 tháng đồng hành cùng con trong cách thức mới, bây giờ tôi sẽ mở được niềm vui khi tinh thần tôi đặt đúng chỗ. Khi phần đa sự cố gắng của tôi cũng đều có kết quả.

Con tôi thay đổi rất nhiều. Nhỏ đã biết kiểm soát và điều hành hành vi, bé đã chuyên chở từ tốn, con ngủ trong trạng thái tự nhiên, vì những thức nạp năng lượng sạch và cách làm tự cân chỉnh nhịp sinh học của sản phẩm. Tự kiểm soát và điều chỉnh và phục hồi chức năng trong cơ thể.

Tôi vững tin và liên tiếp cho con áp dụng sp để có được tác dụng như con của công ty Trang ngơi nghỉ Hà Nam.

Cảm ơn bạn Lan Nguyễn đã luôn đồng hành, bạn hướng dẫn tận tình chu đáo.

Cảm ơn dòng sản phẩm vô cùng tuyệt đối hoàn hảo SIBERIAN❤️❤️❤️❤️❤️


*
Siberina lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay không? Dư luận nói gì về doanh nghiệp Siberian Health?

CÂU CHUYỆN SỬ DỤNG SẢN PHẨM SIBERI CỦA CHỊ NGUYỄN DIỄM

Dầu basam và f4 trị viêm phụ khoa luôn luôn đấy. Chức năng nhiều lắm trải nghiệm. Từ bản thân Diễm đấy. Mấy hôm trước viêm phụ khoa nó ê sưng bên phía trong hay gì á. Diễm trộn dầu basam cùng với nước ấm ngâm. Cùng đặc viên f4 vô tiếp

Mới sệt thì nó rát rát vài phút sau thì ko nghe rát nữa với Diễm đặc tiếp 2 bữa sau ko còn viêm sưng ê ê nữa cùng nó bóc tách mãng viêm ra luôn

Giống như mình sệt thuốc nam giới phụ khoa vậy đó

Chai basam và lọ f4 thần thánh thiệt sự nói ko tin khi sử dụng trải nghiệm tác dụng mới tin thiệt sự

Siberi tuyệt đối hoàn hảo từ mức độ khoẻ và sắc đẹp hỏi sao ai trên trái đất dùng với tin.

Siberi thiệt là vi diệu mình đã dùng biết từng nào thứ bên trên đời này rùi ko gồm loại cam thảo dược liệu nào mà kết quả như siberi

Thảo dược hoang dại ko ở đâu có được

CÂU CHUYỆN CỦA CHỊ NGỌC PHẠM

Hành trình nuôi con giảm bớt dùng phòng sinh của mẹ con em

E bắt đầu biết và thực hiện các thành phầm của Siberia được gần nhì tháng phía trên thôi. "Ai cũng kêu làm những gì có một số loại nào tốt thế hiệu quả thế, mày làm cho như thuốc tiên không bằng" thậm chí đến chồng còn bắt em loại bỏ mọi người ạ

Rồi, đây là con trẻ , nhỏ nhắn được 18 tháng. Ngày hôm nay là cách sang ngày thứ tư con bị cảm,viêm mũi, viêm họng, ho nhiều và ói

Ngày trước tiên con chỉ hắt hơi sổ mũi trong về tối ho hơi âm ấm, e cho cần sử dụng hai viên fomurla 4 và một viên con cá ,thêm 1v canxi.

Ngày sản phẩm hai bé bị nặng hơn ho, nạp năng lượng ói, đàm nhớt tương đối nhiều tối vẫn ói, ói đẳng cấp giống #ngộ_độc thực phẩm ý nhé, người mẹ bế nhỏ mà rung lẩy bẩy vày nghĩ rằng mình cho bé uống vượt liều. Rồi ho ra tiếng khan đặc, trong đầu chị em nghĩ thứ hạng này mai xách cổ đi bác sĩ rồi. Vẫn cho 3 uống fomurla 4 , xoa dầu balsam liên tục

Sáng ngày thứ ba con tỉnh dậy tỉnh apple hơn, ăn ngon hơn ko ói thức ăn nữa

Sang ngày đồ vật tư bé ngoan, không còn sổ mũi sút ho buổi tối ngủ vậy chân, vì mấy ngày hôm trước ho các quá ko ngủ dc. Ngủ quên cả bú mẹ luôn.

Con chơi bình thường, giảm ho rõ nét đờm nhớt bớt hẳn

Nếu như là lúc trước thì kiểu gì rồi cũng thuốc phòng sinh mà lại cho con uống rồi đấy, nếu ai mới biết về Siberia thì hãy tin tưởng sử dụng nhé, kết quả và giá trị mang về cho sức khỏe của bọn họ là dài lâu và bền vững

Có nên dùng thực phẩm tính năng Siberian không


*
Siberina lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về công ty Siberian Health?

Cơ thể con người mỗi ngày phải đối lập với không hề ít các yếu hèn tố gây hư tổn như: ô nhiễm và độc hại môi trường, khói bụi, nước lây truyền bẩn, lương thực kém quality chứa những chất hóa học độc hại,…Do đó câu hỏi lựa chọn các sản phẩm bổ sung giúp duy trì gìn và nâng cấp sức khỏe là điều cần thiết. Tuy vậy lưạ chọn thành phầm nào các bạn nên thân thiết tới mối cung cấp gốc, xuât xứ sản phẩm. Và đặc trưng hơn cả là quality sản phẩm có giành được tiêu chuẩn chỉnh cho phép.

Ngoài ra, thể trạng mọi cá nhân khác nhau, thì việc bạn thực hiện các sản phẩm cũng khác nhau. Có tín đồ hợp thành phầm này, có bạn lại hợp sản phẩm khác.

Theo một số chuyên viên tư vấn, Siberian cũngcó thể hỗ trợ, tăng cường sức khỏe cho những người?

Theo thời gian, những chất cặn buồn bực sẽ tích tụ ngày càng những gây nên những biến đổi, rối loạn quy trình sinh học với sinh hóa phía bên trong cơ thể con người. Trường đoản cú đấy tác động xấu tới sức khỏe và khiến nên những vấn đề bệnh lý nghiêm trọng.

Chính vì chưng vậy, vấn đề sử dụng các loại thực phẩm chức năng Siberian nhằm hỗ trợ, tăng tốc sức khỏe, tăng sức khỏe phòng phòng lại dịch tật. Siberian rất có thể cải thiện, cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả những người dân ngày một giỏi hơn.

Công ty Sirebian bị phạt

Trong bài viết "Nhiều doanh nghiệp lớn đa cung cấp bị phạt hàng trăm triệu đồng", báo chi phí Phong mang lại biết, công ty Seribian nằm trong nhóm doanh nghiệp có chuyển động đa cung cấp bị vạc nặng:

Một số doanh nghiệp bị xử phạt nặng không giống gồm: Cty tnhh Kangzen Kenko nước ta (bị phân phát 122 triệu đồng); Cty trách nhiệm hữu hạn Siberian Health nước ngoài (bị vạc 162 triệu đồng); Cty cổ phần Đầu tư thương mại Bông Sen quà (bị phát 183 triệu đồng); Cty cổ phần Sản xuất và thương mại dịch vụ Con mặt đường Việt (bị phát 284 triệu đồng).

Cũng trong bài viết này, báo tiền Phong mang lại biết:

Kết Luận về Siberian lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay không?

Siberian wellness hiện thời là một công ty có sản phẩm và chế độ kinh doanh được nhà nước nước ta cấp phép hoạt động. Tuy nhiên để thâm nhập vào mô hình sale này bạn không phải cứ chọn đúng doanh nghiệp là thành công mà nó phụ thuôc đa phần vào phiên bản thân chúng ta với quá trình học hỏi và hoàn thiện bản thân. Công ty chỉ là nhân tố tiền đề đặt nền móng mang lại những bước tiến sau này của khách hàng ít nhất về bề ngoài giáo dục cùng văn hoá doanh nghiệp.

Xem thêm: 5 Phút Tiếng Anh Mỗi Ngày: Luyện Nghe Tiếng Anh Mỗi Ngày, Luyện Nghe Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Videos)

Về việc Siberian lừa đảo hay không, trong bài viết này shop chúng tôi không thể kết luận, chúng ta cũng không thể kết luận. Vị việc tóm lại một tổ chức triển khai nào đó vi phi pháp luật không thuộc phạm vi của một cá nhân. Tuy nhiên nếu tham gia sale với doanh nghiệp Seribian nước ta thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, nhằm tránh bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản bởi những thông tin thiếu minh bạch.