Thương hiệuCTCP Vạn Xuân Đường
Dạng bào chếViên nang
Quy biện pháp sản phẩmHộp 60 viên
Xuất xứViệt Nam
Đối tượngNgười chạm chán vấn đề về dạ dày, fan trưởng thành, trẻ em từ 6 tuổi trở lên

Dịch vị bách quản thống là 1 trong những dòng thực phẩm chức năng của Vạn Xuân Đường giúp hỗ trợ nâng cao triệu triệu chứng trào ngược dạ dày, các bệnh viêm và đau bao tử. Hãy cùng khám phá kỹ rộng về viên uống quan tâm sức khỏe mạnh dạ dày cùng tiêu hóa này thông qua bài viết dưới đây. 

Thông tin tầm thường về viên uống Dịch vị bách cai quản thống

Dịch vị bách cai quản thống là sản phẩm quan tâm sức khỏe cung ứng bệnh nhân gặp mặt vấn đề về dạ dày. Viên uống được cải cách và phát triển thành công bởi công ty CP dược phẩm Vạn Xuân Đường từ thời điểm năm 2008. Đây là thành tích nghiên cứu, hợp tác ký kết trong 5 năm của Vạn Xuân Đường với 10 gs đầu ngành trong nước chuyên khoa dạ dày – Tá Tràng.

Bạn đang xem:

*
*
*
*
Nên áp dụng viên uống theo hướng dẫn của siêng gia, bác sĩ

Thực phẩm chức năng nâng cấp trào ngược dạ dày là lựa chọn tối ưu cho không ít người nhờ độ lành tính cao, hiệu quả nhanh chóng. Vào đó, viên uống Dịch vị bách quản lí thống là sản phẩm trông rất nổi bật được giới các chuyên gia khuyên dùng cho căn bệnh nhân gặp mặt các sự việc về dạ dày.

Xem thêm: Video Sinh Con Đầy Chân Thực Của Một Ca Sinh Tự Nhiên, Cơ Thể Bạn Biến Đổi Thế Nào Sau Khi Sinh Con

Hiện nay nay, thành phầm được bán chính hãng sản xuất trên hệ thống siêu thị Dr.Vitamin giúp giảm bớt mua nhầm sản phẩm giả.


Lưu ý: sản phẩm này chưa phải là thuốc với không có chức năng thay nỗ lực thuốc chữa bệnh. Quý người sử dụng vui lòng hiểu kỹ khuyên bảo sử dụng trước lúc dùng.