bài xích hát thuong may cung la nguoi dung vì ca sĩ Noo Phuoc Thinh thuộc thể loại Nhac Tre. Search loi bai hat thuong may cung la nguoi dung - Noo Phuoc Thinh ngay trên quanangiangghe.com. Nghe bài bác hát thương Mấy Cũng Là người Dưng rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.


Bạn đang xem: Thương mấy cũng là người dưng

Ca khúc Thương Mấy Cũng Là tín đồ Dưng vì chưng ca sĩ Noo Phước Thịnh thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát thuong may cung la nguoi dung mp3, playlist/album, MV/Video thuong may cung la nguoi dung miễn giá thành tại quanangiangghe.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép


Xem thêm: Kinh Nghiệm Ăn Chơi Ở Công Viên Văn Hóa Đầm Sen Khô Có Gì Vui

bài hát: yêu đương Mấy Cũng Là tín đồ Dưng - Noo Phước ThịnhThì thôi anh nghĩ về ta nên tạm dừng khi lòng em đã phân tách hai, vày anh vẫn biết anh không thể là bạn duy duy nhất em nhớ tối qua, Hãy nói anh nghe thiệt lòng, em không còn yêu anh đúng không? Cố rứa tay anh làm chi nếu em đề xuất đi. Bạn thương cho mấy cũng biến thành đến ngày, ngày chúng ta thành tín đồ dưng bởi vì đâu ai chỉ yêu thương mãi một người, điều vĩnh viễn chẳng tất cả em ơi! cam kết ức không giữ chân người. Đâu ai lưu giữ ai xuyên suốt đời. Nước mắt bây giờ có rơi cũng không vị nhau nữa rồi. Chorus: cuộc sống là gắng *** nhau rồi quên. Phút vui thời xưa sao nay bi thương tênh? Vì tín đồ chẳng ý muốn kiên tâm gần bên. Chúng ta đã không vì chưng nhau nắm gắng. Lòng tín đồ giờ giá chỉ băng hơn mùa đông. Những ân huệ xưa coi như bằng không. Lạnh nhạt mình cách qua như tín đồ dưng. Chúng ta lúc này chỉ là 1 trong chuyện vẫn từng. Coda: Mùa cây nuốm lá, em cũng nạm lòng, cùng rất ai niềm hạnh phúc hay không? Còn riêng anh vẫn đứng sau cuộc tình cùng thấy thương dĩ vãng sau sống lưng Năm mon trôi qua thiệt nhiều, đã khiến anh phát âm một điều: Em vẫn mãi là bạn dưng anh thương cho đến khi kết thúc đời mình.


tone gốc: Gm capo 3 Thì thôi anh nghĩ ta nên tạm dừng khi lòng em đã chia hai,Vì anh đang biết anh không còn là tín đồ duy nhất em nhớ đêm qua,Hãy nói anh nghe thiệt lòng, em hết yêu thương anh đúng không?Cố nắm tay anh làm cho chi giả dụ em bắt buộc đi. Người thương đến mấy cũng biến thành đến ngày, ngày chúng ta thành người dưngVì đâu ai chỉ yêu thương mãi một người, điều vĩnh viễn chẳng có em ơi!Ký ức không duy trì được người. Đâu ai nhớ ai xuyên suốt đời.Nước mắt lúc này có rơi cũng không vày nhau nữa rồi. Chorus:Cuộc đời là thế quen thuộc nhau rồi quên. Phút vui ngày xưa sao nay bi quan tênh?Vì người chẳng muốn kiên tâm gần bên. Chúng ta đã không vì chưng nhau nắm gắng.Lòng fan giờ giá băng hơn mùa đông. Những ân tình xưa xem như bởi không.Lạnh lùng bản thân bước qua như tín đồ dưng. Bọn họ giờ đây chỉ là một trong chuyện vẫn từng. Mùa cây cầm lá, em cũng vắt lòng, cùng với ai niềm hạnh phúc hay không?Còn riêng biệt anh vẫn đứng sau cuộc tình với thấy thương dĩ vãng sau lưngNăm tháng trôi qua thật nhiều, vẫn khiến anh đọc một điều:Em vẫn mãi là người dưng anh thương cho đến khi hết đời mình.