Xem Phim giờ Hát từ bỏ Trái Tim (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tiếng Hát trường đoản cú Trái Tim giỏi còn được biết đến với tên gọi khác là The Anthem of the Heart, đây là một bộ Movie được sản xuất bởi hãng phim A-1 Pictures, phim cũng được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Nagai Tatsuyuki, bộ anime này cũng chính thức được phát sóng vào năm 2015 tại Nhật, Hồng Công, Pháp, Singapore và Mỹ… sau khoản thời gian được công chiếu thì phim cũng đã thu về lệch giá khá cao là 8,5 triệu đô la Mỹ. Nội dung vào bộ Movie này là câu chuyện được lấy bối cảnh ở tp Chichibu của Nhật Bản, ban đầu bằng niềm mơ ước cổ tích của cô nhỏ nhắn Naruse Jun hy vọng được bước đi vào tòa lâu đài nghiêm túc trên đỉnh đồi, nhưng thực ra đây chỉ là 1 khách sạn tình yêu. Một lần đã ngắm nghía khách sạn từ bên ngoài, cô quan sát thấy ba mình tài xế đi với một người thiếu phụ xinh rất đẹp khác, vào trí tưởng tượng thơ ngây của Jun, tía cô như một phái mạnh hoàng tử cưỡi con ngữa trắng, tuy vậy hành thuộc một nàng công chúa kiều diễm đi ra từ lâu đài cổ tích, cô vội vàng vã chạy về nhà và khoe với người mẹ điều mình vừa thấy.

*

Thực tế thì luôn luôn ko đẹp tựa như các gì hai con mắt của con trẻ thơ nhìn, mẩu truyện của Jun là nguyên nhân dẫn mang lại cảnh vỡ lẽ gia đình, tía cô theo người đàn bà kia vứt lại cô và mẹ. Thảm kịch xảy ra bằng việc thay vì gật đầu đồng ý sự thật, chúng ta đổ lên đầu đứa trẻ tất cả tội lỗi mà bao gồm họ khiến ra, điều ấy là thừa sức chịu đựng đựng so với 1 cô gái nhỏ, Jun trường đoản cú trách mình bằng cách tạo ra một Ngài Trứng, kẻ có thể nhìn thấu lỗi lầm của cô, ông ta an ủi bằng phương pháp ban cho cô một lời nguyền, cô sẽ không còn thể nói và như thế cô sẽ không còn hỗ trợ ai yêu cầu tổn thương. Thời hạn trôi đi cùng lời nguyền vẫn còn đó, đeo bám lên cô gái nhỏ dại bé bây giờ đã vào trung học, với sự giúp sức của khách hàng bè, của thầy cô hay tấm lòng tháo mở của mỗi bé người, liệu nam nhi hoàng tử vào mơ nhưng Jun luôn ao ước hoàn toàn có thể nhìn thấu trái tim cô và giúp cô hóa giải lời nguyền. Câu chuyện vào bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón coi 120 phút vào phim giờ Hát từ Trái Tim để khám phá nội dung nhé các bạn.
Bạn đang xem: Tiếng hát từ trái tim anime

Đạo diễn


Tatsuyuki Nagai

Diễn viên
Xem thêm: Xem Phim Mùa Hè Sôi Động Tập 1, Mùa Hè Sôi Động

Inori Minase, Kouki Uchiyama, Makoto Furukawa, Rie Takahashi, Sora Amamiya, Takanori Ooyama, Yoshimasa Hosoya, You Yoshida, Yui Makino, Yurika Kubo