iPhone 5s là thiết bị có cấu hình thuộc loại có tiếng, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi tình trạng điện thoại bị hao hụt pin nhanh chóng mà không được kiểm soát và tối ưu dung lượng pin tốt. Sau đây sẽ là những ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 5s.

Bạn đang xem: Tiết kiệm pin iphone 5s


Hiện nay điện thoại không đơn giản chỉ cài đặt những ứng dụng cơ bản mà đã nâng cao hơn để trở thành một thiết bị đa phương tiện. iPhone 5s là thiết bị có cấu hình thuộc loại có tiếng, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi tình trạng điện thoại bị hao hụt pin nhanh chóng mà không được kiểm soát và tối ưu dung lượng pin tốt. Vì thế nên hiện nay đa phần người sử dụng điện thoại thông minh luôn cài đặt trên máy một ứng dụng tiết kiệm pin cho máy, hay nói cách khác là ứng dụng quản lý pin hiệu quả. Nhất là đối với người dùng sử dụng điện thoại với tần suất cao. Làm thế nào để tiết kiệm pin cho điện thoại iphone 5S? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết.

1. Ứng dụng Battery HD+

Battery HD+ là ứng dụng hàng đầu trong việc quản lý pin, tối ưu hóa hoạt động và tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 5s hay iPad. Bạn có thể theo dõi mức tổn hao pin của từng ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng hiển thị chi tiết trên màn hình điện thoại tất cả liên quan đến năng lượng pin cung cấp và tính toán cả thời gian sử dụng còn lại của pin …

*

Giao diện của Battery HD+

2. Battery Boost Magic App

Với ứng dụng này bạn sẽ đươc hiển thị đầy đủ tất cả những thông tin có liên quan đến pin. Giao diện dễ nhìn và dễ sử dụng, đồ họa đã đạt được giải thưởng. Bạn sở hữu phần mềm này là bạn đã có thể biết được chi tiết ứng dụng đang sử dụng năng lượng pin, và bạn còn lại bao nhiêu thời gian để sử dụng pin. Thời gian còn lại để bạn có thể sử dụng wifi/3G, thời gian còn lại để sử dụng điện thoại của bạn để nghe nhạc, xem phim hay quay phim và chụp hình.

*

Giao diện của Battery Boost Magic

Đặt Mua iPhone 5S

3. Battery Amplifier

Battery Amplifier là ứng dụng khá hiện đại và chuyên nghiệp để bạn có thể quản lý và giải quyết các vấn đề về pin trên điện thoại của bạn. Điện thoại của bạn được quản lý và sạc pin tối đa, hơn nữa bạn còn được hướng dẫn cụ thể giúp điện thoại của bạn đạt được hiệu suất tốt nhất, màn hình điện thoại của bạn cũng được bảo vệ tối đa. Dù người dùng là ai thì cũng có thể sử dụng được ứng dụng này.

*

Giao diện Battery Amplifier

4. App BattSave

BattSave là ứng dụng được sử dụng trên các điện thoại iPhone 5s đã được Jailbreak và chức năng đặc biệt tăng tuổi thọ sử dụng pin điện thoại iPhone lên gấp đôi lần và còn được tiết kiệm nhiều hơn nữa. Hiệu quả được chứng minh khi sử dụng ứng dụng này khá hiệu quả bởi nó được xây dựng bởi những nhà phát triển có uy tín hàng đầu. BattSave kiểm soát các tính năng và ứng dụng tiêu hao pin trên máy để chúng hoạt động hiệu quả hơn.

*

BattSaver trên iPhone (hình minh họa)

Ứng dụng BattSave có thể kéo dài thời gian sử dụng pin hơn những ứng dụng khác bởi nó khả năng tắt và bật wifi và tự động kết nối tùy thời điểm nhất định. BattSave gồm có 3 chế độ khác nhau cho bạn chọn lựa bao gồm: Normal, Aggressive và Ultimate. Ngoài ra còn có những tính năng khác như None (tắt) và Custom (tùy chỉnh các ứng dụng, tính năng được cài sẵn).

Ngoài những tính năng cơ bản trên thì BattSave vẫn còn có tính năng tùy chỉnh cho người sử dụng – Saving Strategy. Nó cho phép người dùng có thể tùy chọn và cài đặt các Options chứ không theo những gì đã được cài đặt sẵn trong các chế độ ở trên.

Xem thêm: 5 Cách Tạo Tài Khoản Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email

*

Tính năng mở rộng Custom

Với chế độ Custom này, BattSave cho phép bạn chỉnh sủa không giới hạn những tính năng để tối hưu khả năng tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn. Bạn có thể kiểm soát được tất cả mọi thứ qua chức năng thu phát sóng để tiết pin điện thoại một cách tối đa. Bạn có thể tải về BattSave trên Cydia.

Kết Luận

Trên đây là những ứng dụng quản lý, tối ưu, tiết kiệm pin điện thoại iPhone 5s, iPad hiệu quả nhất. Tùy vào sở thích và nhu cầu của từng người dùng mà chọn lựa cho mình phần miềm ứng dụng phù hợp cho mình. Nếu như điện thoại của bạn chưa jailbreak thì có thể chọn lựa 3 ứng dụng tiết kiệm pin đầu tiên, nếu đã được jailbreak thì bạn có thể chọn lựa ứng dụng BattSave. Chúc bạn thành công!

Video ứng dụng BattSave trên iOS

Ngoài ra, các bạn có thể xem nhiều hơn điện thoại iPhone chính hãng tại Việt Nam được phân phối bởi FPT Shop