Xem Phim Cô Phương Bất tự Thưởng Trọn cỗ Thuyết minh Vietsub HD

Được được cho là là dự án truyền hình được chuyển thể tử tè thuyết cùng tên của người sáng tác Phong Lộng và vày đạo diễn danh tiếng Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch, Cô Phương Bất từ bỏ Thưởng ban đầu khởi quay phần lớn cảnh đầu tiên từ tháng bốn năm năm nhâm thìn và họp bảo giới thiệu giới truyền thông media về những thông tin chính thức liên quan tới bộ phim truyện được reviews là vô cùng được muốn chờ vào ngày 7 mon 6 năm 2016. Chưa nói về cốt truyện, quy mô cũng giống như những tin tức bên rìa thì khán giả cũng tương đối hào hứng khi phim tất cả sự góp khía cạnh của 4 diễn viên chính: chung Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu với Can Đình Đình.

Bạn đang xem: Tranh minh họa tiểu thuyết cô phương bất tự thưởng

*
Được xếp vào một số loại tiểu thuyết ngôn tình cổ trang, ngôn từ của phim Cô Phương Bất từ Thưởng thuật lại câu chuyện tình yêu sâu sắc giữa mãnh tướng tá Sở Bắc Tiệp và nữ Bạch Sính Đình. Vào phim, nhân vật dụng Bạch Sính Đình do Angelababy thủ vai được diễn tả là một thị con gái nổi danh nghỉ ngơi Quy Lạc Quốc. Còn nhân thiết bị Sở Bắc Tiệp của tầm thường Hán Lương lại Trấn Bắc vương – một dũng tướng mạo hộ quốc không những có vẻ ngoài tuyệt vời nhất mà còn túc trí đa mưu hơn người. Angelababy được review cực cao trong số những vai người đẹp cổ trang vị sự xinh đẹp cùng hiền dịu, còn tầm thường Hán Lương sẽ là 1 trong những mãnh tướng thực thụ bởi kĩ năng của anh đã làm được kiểm chức quá nhiều. Cặp đôi bạn trẻ trai tài gái sắc đã hứa hẹn làm trao đảo thị trường phim truyền hình hoa ngữ trong thời gian 2017.
*
Mới đây, các hình ảnh tại phim ngôi trường của phim cũng sẽ được tung lên truyền thông và nhận thấy vô số lời khen từ bỏ khán giả. Đặc biệt là sản xuất hình cùng với tóc búi cao của tầm thường Hán Lương sau rất nhiều năm không tham gia vào dòng xoáy phim cổ trang đã khiến các phan bất ngờ và ưa thích thú. Tức thì sau khi ban đầu có dự án, bộ phim truyền hình đã nhận ra sự chú ý và săn đón tương đối nhiều từ những fan. Ko kể ra, bộ phim còn tất cả sự góp phương diện của kép phụ khác cũng đình đám không thua kém đó người mẫu Can Đình Đình và Tôn Nghệ Châu. Đây là 2 cái tên quá thân thuộc với số đông ai thương mến phim truyền hình Trung Quốc, họ hồ hết để lại nhiều tuyệt hảo qua các bộ phim đã tham gia.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Tam Giác Vàng Tập 7 Youtube, Bí Mật Tam Giác Vàng Tập 7

*
Lấy bối cảnh cân xứng và chân thật nhất với 4 nước là Tấn, Yên, Lương, Bạch Lan để tạo cầm “tứ quốc tranh hùng”, Cô Phương Bất từ bỏ Thưởng hứa hẹn sẽ làm cho một cơn sốt tại trung hoa vào năm 2017 với sự tham gia của tương đối nhiều ngôi sao nổi tiếng, quan trọng là cặp đôi bạn trẻ tuyệt rất đẹp của điện hình ảnh Hoa Ngữ chắc chắn không chỉ mang đến những thước phim đẹp tuyệt vời nhất mà còn là một câu chuyện tình đầy hấp dẫn.