Sau 28 năm mất tích, cuộc sống trải trải qua không ít biến cố, có lúc rơi vào tuyệt vọng nhưng sau cuối Lý cương (Trung Quốc) sẽ được trở về bên cạnh mẹ.


*

Trải qua hơn 7 thập kỷ, ông Geoff (sống trên Australia) cuối cùng cũng đều có thể gặp gỡ lại anh trai kể từ khi bị mang đến làm bé nuôi vào khoảng thời gian 1945.
*

Dù nói cách khác chuyện nhưng ráng ông không cung ứng được tin tức cá nhân. Các bác sĩ cơ sở y tế Phục hồi công dụng - Điều trị bệnh nghề nghiệp và công việc vừa tập trung điều trị bệnh, vừa search kiếm thân nhân cùng sự giúp đỡ kinh phí đầu tư lẫn người chăm sóc.

nụ cười của Phúc là giúp những người con thất lạc phụ huynh từ lúc sinh ra tìm lại mối cung cấp cội. Sau 3 năm rong ruổi, phái mạnh thanh niên đã tạo nên những cuộc hội ngộ diệu kỳ, đầy xúc động.
*

Thu nhập từ việc nhặt ve sầu chai không được nuôi sinh sống gia đình, vợ ông chồng ông Phúc cắn răng đến đứa đàn bà độc duy nhất từ khi nhỏ bé vừa ra đời để rồi sở hữu tiếng xấu suốt đôi mươi năm.

Cha con ôm nhau thắm thiết vào giây phút chạm chán mặt. Trong thâm tâm họ có rất nhiều điều ý muốn nói nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn đang xem: Tìm người thân


Vì nhầm lẫn công dụng xét nghiệm ADN, cậu nam nhi bị thất lạc suốt nhiều năm đang không nhận biết người chị em ruột cho dù quen biết nhau trên mạng buôn bản hội.


Sau khi lao vào căn nhà lạ, hai bạn bè dưới 10 tuổi đã tận mắt bệnh kiến một tổ người giết chết người mẹ của mình.


Khi đói, anh chỉ nạp năng lượng một không nhiều lương khô mang đến no bụng. Khi mệt mỏi, anh ở xuống ven mặt đường nghỉ ngơi. Sau đó, anh lại tự động hóa viên bản thân rằng, ví như không cố gắng thì vẫn không khi nào được gặp con trai.


Khi chạy ra phía bên ngoài đường, bà Lan hốt hoảng phát hiện nay một cháu bé 3 tuổi bị rơi xuống mương nước sâu. Sau khi đưa nhỏ nhắn vào nhà, mọi tín đồ đã đăng facebook tìm người thân trong gia đình cho con cháu bé.


Người phụ nữ không ngờ gia đình hàng xóm mới chuyển mang lại lại giúp bà tháo được nút thắt trong trái tim suốt 24 năm.


Sau các nỗ lực, Sandi đang tìm được thân phụ đẻ của mình nhưng điều khiến cô vui hơn đó là danh tính người anh trai. 


Sau hơn 14 năm tra cứu kiếm con thất lạc, ở đầu cuối gia đình ông Tôn hải dương đã được đoàn tụ với cậu nam nhi của mình.


Trước cơ hội lâm chung, người mẹ đã ngày tiết lộ kín mà bà đã che đậy suốt nhiều năm qua: “Con được mẹ mua về với cái giá hơn 10 triệu đồng, giờ nhỏ hãy tìm kiếm lại gia đình thật sự của mình!”.


Cuộc gặp gỡ đầu tiên sau 30 năm xa cách của họ được triển khai qua đoạn clip nhưng tiếp tục bị ngắt quãng vì chưng những giờ đồng hồ nức nở.


Cuộc hội ngộ bất ngờ sau hơn 40 năm bị bắt cóc của người thiếu phụ tên Vương đái Xuyên (Trung Quốc) khiến cho nhiều fan xúc động.

Xem thêm: Xóa Quảng Cáo Trên Web - Cách Chặn Quảng Cáo Trên Chrome


Sau 10 năm mất tích, tiểu Giang được công an địa phương kiếm tìm thấy với bộ dạng nhếch nhác, đang nấu nướng và sinh hoạt trong rừng.

 


Suốt 41 năm dằn vặt, mái tóc bà mẹ đã điểm bạc, mắt người thân phụ đã mù một bên nhưng họ chưa từng từ bỏ việc tìm kiếm con.