đoạn phim Thời sự trái đất Tài chính - sale Đời sinh sống du ngoạn văn hóa truyền thống giải trí thanh niên giáo dục đào tạo thể dục sức mạnh công nghệ - trò chơi xe năng động trẻ

Đã đáp án được bí ẩn máy cất cánh MH370 mất tích?


Chuyên gia mặt hàng không ngoài hành tinh Richard Godfrey cho rằng mình sẽ tìm ra lời giải cho vụ mất tích máy bay Boeing 777 số hiệu MH370của hãng hàng không Malaysia Airlines.

Bạn đang xem: Mh


*

Đã có giải mã cho bí ẩn máy bay MH370?


*

Chuyến bay MH370 mất tích túng bấn ẩn: phi công những lần cụ ý chuyển hướng?


*

Số phận không rõ của MH370 sau 6 năm


*

Phi công lái MH370 tìm phương pháp giết người một loạt rồi tự sát?


Người cung ứng “thông tin mới” tương quan đến thời gian trước, trong và sau chuyến cất cánh mất tích bí ẩn sẽ nhận được số tiền thưởng.


Các nhà khảo sát vụ máy cất cánh MH370 mất tích tiết lộ đã phát hiện tại dữ liệu cho thấy thêm khả năng sản phẩm công nghệ bay đã biết thành một bạn đi lậu khống chế.


Giới khảo sát Pháp nghi ngờ phi công lái chiếc máy bay Boeing với số hiệu MH370 của hãng hàng ko Malaysian Airlines, bị mất tích bí hiểm hơn 5 năm qua, đã kiểm soát máy bay cho tới phút cuối.


Nhà khảo sát độc lập-luật sư Mỹ Blaine Gibson liên tiếp bị dọa giết kể từ khi tìm được một số trong những mảnh vỡ của máy bay bặt tăm thuộc thương hiệu Malaysia Airlines (chuyến cất cánh MH370) sống bờ biển cả Mozambique.


Chiếc máy cất cánh MH370 bị chỉ ra rằng đã tan tành thành nhiều mảnh vụn sau thời điểm quay nhiều vòng với đâm sầm xuống phương diện biển, theo trả thuyết mới nhất của một chuyện gia sản phẩm không.


Giả thuyết mới cho rằng phi công đã giảm áp để giết tất cả mọi người trong khoang hành khách trước khi lao xuống đại dương vì trầm cảm sau khoản thời gian chia tay vợ.


Vụ máy bay MH370 mất tích từ thời điểm cách đây 5 năm là trong số những thảm họa mặt hàng không bí mật nhất mà mang lại nay chưa xuất hiện lời giải.


Chính đậy Malaysia tuyên bố sẽ xem xét khôi phục chiến dịch search kiếm máy cất cánh mất tích của hãng sản xuất Malaysia Airlines (chuyến bay MH370) nếu các công ty giới thiệu đề xuất, làm mối phù hợp.


Nhà sáng lập một công ty technology quân sự sinh hoạt Canada cho thấy ông phát hiện tại tọa độ đúng chuẩn của máy cất cánh MH370 mất tích tại Campuchia.

Xem thêm: Top 12 Máy May Mini Chính Hãng, Giá Tốt, Cod Mọi Tỉnh Thành, Mua Online Máy May, Thêu, Vắt Sổ Giá Cực Tốt


Giả thuyết mới cho rằng phi công rất có thể đã cố kỉnh ý tạo tài liệu đường bay giả để biểu thị máy bay muốn đáp xuống Penang.