Nhiều fan nói rằng các bạn phải thông minh, IQ cao. Hay cần học thật giỏi, rồi thì làm việc chăm chỉ đến tụt quần.

Bạn đang xem: Tôi muốn có nhiều tiền

Hy vọng bạn sẽ không thuyệt vọng khi nghe hầu hết điều tôi sắp tới nói, nhưng: tất cả mấy trang bị trên KHÔNG LIÊN quan tiền GÌ đến việc bạn gồm kiếm được rất nhiều tiền hay không cả.

Để kiếm nhiều tiền chúng ta không buộc phải thông minh, bạn cần khôn ngoan.

Để kiếm các tiền chúng ta không buộc phải IQ cao, bạn phải EQ cao.

Để kiếm nhiều tiền bạn không đề xuất học thật tốt hay làm việc chăm chỉ, bạn cần làm việc ít và để ý đến nhiều.

Thế nên, trong nội dung bài viết này tôi vẫn chỉ cho chính mình những khái niệm hoàn toàn mới về tìm tiền. Để kiếm nhiều tiền, bạn có nhu cầu các thứ hoàn toàn khác.

*


Nội Dung


1. Phải tốt chuyên môn, nếu sale thì thành phầm phải chất lượng

Không ai ý muốn tới chống mạch của chưng sĩ trình độ chuyên môn kém.

Không ai hy vọng gửi gắm con cái tới lớp học tập của giáo viên trình độ kém.

Ngược lại, mỗi khi đổ bệnh họ thường tìm tới phòng xét nghiệm của bác bỏ sĩ gồm tiếng, đầu ngành, trưởng khoa. Mọi khi gửi gắm nhỏ theo học, các bạn thường tìm về những thầy, cô giáo lão luyện và danh tiếng nhất.

Nếu kinh doanh bằng chăm môn. Dĩ nhiên chuyên môn của người tiêu dùng phải xuất sắc hoặc xuất sắc.

Trong khi ấy nếu kinh doanh sản phẩm thì sản phẩm của công ty phải unique cao. Hãy nhìn fan ta xếp hàng khi iPhone ra mắt. Hãy nhìn những người đi xe pháo Đức là không khi nào quay trở lại xe Nhật, Hàn. Hãy nhìn những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex, một lúc mua một chiếc là bạn sẽ mua tiếp mẫu thứ 2.

Dĩ nhiên, chúng ta vẫn rất có thể kiếm tiền bằng phương pháp bán thành phầm rẻ mạt với con số lớn. Tuy nhiên quý khách không bao giờ tìm tới sản phẩm “cùi bắp” của khách hàng lần thứ hai cả. Trong khi với sản phẩm quality thì bọn họ cứ bán quanh năm, ngày qua ngày, mon qua tháng.

Nên nhớ, nếu sale bằng chuyên môn thì chuyên môn của chúng ta phải giỏi. Nếu sale sản phẩm thì sản phẩm của người tiêu dùng phải chất lượng.

2. Phải giỏi tư duy hệ thống, bốn duy chuỗi

Tư duy hệ thống là tứ duy của rất nhiều người ao ước nhân phiên bản số chi phí mình kiếm được lên gấp nhiều lần.

Chẳng hạn lúc đồng nghiệp chấp nhận với bài toán bán được một hợp đồng là bạn đang nghĩ cách bán tốt 100 hợp đồng rồi.

Khi người cùng cơ quan bán được một chiếc xe là nhiều người đang nghĩ cách bán được 100 mẫu xe rồi.

Nếu chúng ta kiếm tiền theo hình thức đếm cua vào lỗ, thì là tứ duy bán thời gian. Điều này xích míc nặng nài nỉ với bốn duy hệ thống, bốn duy chuỗi có thể mang cho tới lợi nhuận với phát tài.

Cùng một công sức của con người như vậy, tôi muốn bán hàng cho 100 bạn chứ không hẳn 1 người.

Cùng một thời hạn như vậy, tôi mong kiếm tiền từ 100 tín đồ chứ chưa hẳn 1 người.

Đó là tư duy hệ thống, tư duy chuỗi mà bạn cần phải trang bị trường hợp muốn kiếm được thật nhiều tiền.

3. Phải giỏi bán hàng, marketing

Khách hàng cũng tương tự người thông thường thôi, vô cùng muôn hình vạn trạng. Có fan thì dễ thương, định kỳ sự, thân thiện. Có tín đồ thì nặng nề chịu, thất thường đến mức “muốn đốt vía mang lại xong”.

Tuy nhiên nếu bạn cãi nhau tay song hay chửi bươi khách hàng, đó là khi kỹ năng bán hàng của bạn còn non nớt.

Với marketing thì cũng không có gì khác. Muốn bán tốt hàng thì chúng ta phải gồm thông điệp. Các bạn sẽ gửi thông điệp cho tới ai? những người dân khách thân quen, những người dân khách đang sẵn sàng mua hàng, rồi những người dân khách chưa bao giờ nghĩ tới việc chọn mua hàng?

Giỏi bán hàng và tốt marketing là 2 yếu đuối tố đề nghị để tìm kiếm được thật nhiều tiền. Giả dụ không xuất sắc 2 thứ này, chúng ta vẫn rất có thể kiếm được tiền, nhưng số tiền tìm kiếm được sẽ chẳng đáng là bao.

4. Phải xuất sắc nói hoặc viết

Cuối cùng đó là khả năng tiếp xúc của bạn. Nếu chạm mặt khách hàng kế bên đời bạn phải ghi nhận cách giao tiếp. Giao tiếp sao để quý khách hàng thích mình, mong mỏi ký hợp đồng cùng với mình.

Trong lúc nếu làm online, bạn càng phải xuất sắc việc liên kết và truyền cài đặt thông điệp những hơn.

Bán mặt hàng trên website tốt Facebook là một trong ví dụ. Muốn bán được hàng thì chúng ta phải viết giỏi. Viết sao fan khác hào hứng với sản phẩm của bạn. Viết sao để bạn khác tạo động lực thúc đẩy mua sản phẩm của bạn.

Trong lúc với những kênh quảng cáo khác như Youtube thì các bạn phải nói giỏi. Nói sao để người khác mong nghe bản thân nói. Nói sao nhằm truyền sở hữu được thông điệp bạn thích tới khách hàng.

Giỏi nói hoặc giỏi viết là 2 yếu tố phải để kiếm được rất nhiều tiền. Nếu như bạn không xuất sắc 2 khả năng này, bắt buộc chúng ta phải rèn luyện, hoặc sẽ bắt buộc chi ra rất nhiều tiền để bạn khác nói ráng và viết cố kỉnh cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Tại Nhà Đơn Giản Mà Lại Ngon Như Ngoài Hàng

Kết luận

Đến giờ chúng ta đã biết mình phải tốt cái gì nhằm kiếm được rất nhiều tiền rồi đúng không? tất nhiên những thiết bị tôi nhắc trên rất khó gì để đạt được. Nếu dễ thì có lẽ người nào cũng trở thành triệu phú, tỷ phú hết rồi. Vậy nên bạn đề nghị học hỏi, trau dồi từng ngày để nâng cấp trình độ hiểu biết, mở rộng năng lực và biến bạn dạng thân thành người tốt nhất.