Bạn đã xem: tiểu sử Tom Welling, nam giới diễn viên truyền hình Tom Welling là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của phái nam diễn viên truyền hình Tom Welling)
Bạn đang xem: Tom welling phim và chương trình truyền hình

XH chung: #7594

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 26 – 4 – 1977

Nơi sinh: Bang New York, Mỹ

Tuổi: 44

Con giáp: Đinh Tỵ

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu


Nam diễn viên vô tuyến Tom Welling là ai? Một diễn viên đóng vai trẻ Clark Kent trong loạt phim truyền hình, Smallville, và những người dân trước đây đã tất cả một vai trò chu kỳ trên xét xử Amy. Ông từng làm người mẫu cho Tommy Hilfiger, Abercrombie & Fitch, cùng Calvin Klein.
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên tivi Tom Welling là ai?
Ông đã hành động cùng cùng với Steve Martin trong phim, Cheaper by the Dozen.
nam giới diễn viên tivi Tom Welling cao bao nhiêu, nặng nề bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: sẽ cập nhậtSố đo 3 vòng: vẫn cập nhật
*
Chân dung nam diễn viên tivi Tom Welling
*
Một bức hình ảnh mới về Tom Welling- phái nam diễn viên truyền hình nổi tiếng New York
*
Hình hình ảnh mới độc nhất vô nhị về phái mạnh diễn viên truyền hình Tom Welling
*
Một hình ảnh chân dung của phái nam diễn viên truyền họa Tom Welling
*
Ảnh chân dung Tom Welling


Xem thêm: Em Không Phải Là Duy Nhất Tóc Tiên, Em Không Là Duy Nhất

Các sự khiếu nại năm 1977 với ngày 26-4

Các sự khiếu nại ở Mỹ vào thời điểm năm sinh Tom Welling

Người đàn bà đầu tiên Episcopal linh mục thụ phong (01 mon 1). các nhà khoa học xác minh loại vi trùng chưa từng theo thông tin được biết là vì sao gây ra “bệnh Legionnaire của” bí hiểm (18 mon 1). Carter ân xá vn dự thảo chiến trốn (21 tháng 1). tòa án tối cao nguyên tắc rằng các nước nhà không rất cần phải dành quỹ Medicaid về phá thai (20 mon 6).

Ngày sinh Tom Welling (26-4) trong lịch sử

Ngày 26-4 năm 1607:
Thực dân đất tại Cape Henry, Va., Họ vẫn tìm thấy Jamestown mon tiếp theo. Ngày 26-4 năm 1865: John Wilkes Booth, Lincoln ’ s cạnh bên thủ, bị bao vây bởi quân nhóm liên bang vào một nhà kho làm việc Virginia. Ông đã trở nên bắn và giết chết, hoặc bởi các binh sĩ hoặc bằng chính 2 tay của mình. Ngày 26-4 năm 1937: Không quân Đức Đức (không quân) bị hủy diệt thị trấn Tây Ban Nha Guernica. Ngày 26-4 năm 1964: Tanganyika với Zanzibar thâm nhập để sinh sản thành Tanzania. Ngày 26-4 năm 1986: Các tai nạn xí nghiệp điện phân tử nhân tồi tệ độc nhất trong lịch sử xảy ra tại Chernobyl, ngay gần Kiev, U.S.S.R. Ngày 26-4 năm 1994: Các cuộc bầu cử nhiều sắc tộc trước tiên được tổ chức tại phái nam Phi. Ngày 26-4 năm 2000: Vermont đốc Howard Dean đã ký kết dự luật thứ nhất của quốc gia có thể chấp nhận được các cặp vợ ck đồng tính để chế tạo ra thành phối kết hợp dân sự.