“Ra là vậy à, tôi góp anh bố trí tài liệu nhé?” Diệp Ánh Du dừng lại ở ngoài cửa, sẽ hỏi xin chủ ý của anh. Vớ nhiên, nếu như phái nam Cung Hàn ko đồng ý, cô cũng trở nên không cưỡng mong gì.

Bạn đang xem: Tổng tài mua được cô vợ nhỏ

Dù sao thì những tài liệu cân Nam Cung Hàn giải pháp xử lý và cam kết tên, không nên nói cũng biết quan trọng đến nhịn nhường nào, không khiến cho cô thấy được cũng là điều dễ nắm bắt thôi mà.

“Cô vẫn chưa vào à? không lẽ muốn bố trí trong tưởng tượng à.” nam Cung Hàn ngồi xuống sau bàn làm việc, thấy được cô đứng yên ổn không nhúc nhích, mới thông báo hỏi một câu.

“Ồ B” Diệp Ánh Du chóng vánh chạy tới, nhìn thấy cha tập tư liệu dày cộp đặt lên trên mặt bàn, trong lòng có hơi cảm thán về khối lượng quá trình của nam Cung Hàn, rồi mới xác nhận lại: “Vậy thì tôi sẽ ban đầu sắp xếp đây.”

Nam Cung Hàn như cười như không liếc cô một cái, rảnh rỗi nhạt nói: “Ừm, bước đầu đi.” Anh tự mình bật laptop lên, bắt đầu giải quyết những quá trình trên đó.

Diệp Ánh Du xoa xoa tay, định đang ra sức làm cho việc. Tuy nhiên, sau khi gấp rút xem sơ qua ba bản tài liệu trong chồng đầu tiên, phát hiển thị chúng các thuộc và một loại, vào đầu rất nhanh thoáng qua suy đoán ko lành.

Cô chọn đột nhiên một bạn dạng từ hai ông chồng tài liệu kia đúc rút xem thử, sau khi cấp tốc coi sơ qua chúng thì đã chứng thực được là quả thật thế.

Các tập tài liệu này đã được sắp xếp và phân loại hoàn thành hết rồi!

Chẳng trách ánh mắt ban nấy của phái mạnh Cung Hàn khiến cô cảm giác rất kỳ lạ, té ra là đang ngóng xem trò cười của cô ý đấy à?

Diệp Ánh Du ngẩng đầu lên quan sát vào ánh mắt tràn đầy ý cười của phái mạnh Cung Hàn. Cô nghiến nghiến răng, mỉm cười nhàn nhạt nói: “Những quyển sách trên kệ sách tôi hoàn toàn có thể xem được không?”

Hai hàng lông mày của nam Cung Hàn nhướng lên, trong đôi mắt xoẹt qua một sự bất thần ngoài dự đoán: “Muốn xem thì cứ xem đi.” Thật tất cả chút không mong muốn đấy, anh còn tưởng có thể nhìn thấy vóc dáng người đàn bà này giậm chân giậm cẳng nữa cơ.

“Cảm ơn” Diệp Ánh Du nỗ lực hết nút để có thể bình tính nói không còn câu, rồi cất cách nhanh hơn một ít đi đến kệ sách gắn bên trên tường.

Số lượng sách hiện gồm rất thứ sô, nhìn sơ qua thì trừ mấy vật phẩm về phương diện quản lý kinh tế và tài chủ yếu ra thì sách về mặt văn học chiếm đại đa số, cũng đều có cả loại sách về đồ đạc hay súng ống mà lũ ông thích, cũng đều có những cuốn khôn xiết quái dị, nếu nhìn vào mẫu tên, thì cô có làm sao cũng quan yếu đoán được hay có thể phân biệt được loại với các loại nào nữa.

Diệp Ánh Du kiêm chế tâm tư nguyện vọng đang kích cồn lại, xay buộc mình buộc phải rời mắt khỏi vài tác phẩm tài chính học, chỉ trong thời gian 1 trong các buổi chiều, độc hầu hết cuốn này so với cô cơ mà nói căn phiên bản là không tiêu hóa được bao nhiêu cả.

Nhặt cuốn “Những người khốn khổ”

của Victor Hugo, cô ngồi trên ghế sô pha cùng đọc nó, trọng điểm trí cô lập cập đắm chìm vào trong đó. Đặc biệt, nhân đồ chính sau thời điểm nhận được sự nhân từ của người thân phụ đỡ đầu, trong cuộc sống đã buộc phải trải qua đủ phần lớn khốn khó, nhưng mà vần ko từ quăng quật sự nuốm chấp vào lòng, để cho đôi mắt của cô bừng lên ngọn lửa nhan sắc bén, càng lan sáng mang lại chói mắt.

Trong thời gian nghỉ ngơi khi làm việc của nam Cung Hàn, liếc nhìn cô một cái, Diệp Ánh Du đang chú ý đọc sách, khuôn mặt nghiêng của cô ấy hiện lên dư vị điềm đạm và tao nhã, khôn xiết hấp dẫn ánh mắt của người khác.

Xem thêm: Tại Sao Người Ấn Độ Có Mùi Hôi Nặng? Do Đừng Đi Ấn Độ Coi Chừng Bị Hấp Diêm

Diệp Ánh Du thậm chí còn ko nghe thấy giờ đồng hồ chuông báo nhận thấy †in nhắn trên năng lượng điện thoại, nên tất nhiên cũng không cảm nhận được ánh nhìn của anh. Mãi cho đến khi tiếng chuông điện thoại vang lên, kêu inh ỏi đập trực tiếp vào màng nhĩ, cô mới đột nhiên thoát ra khỏi câu chuyện trong sách.