(TGĐA) - vào trích đoạn trình làng tập 70 phim truyền hình Về nhà đi con, ông đánh (NSƯT Trung Anh) sau khi phát hiện nhỏ rể Vũ (Quốc Trường) có quan hệ ngoại trừ luồng với Nhã (Quỳnh Nga), bất chấp Thư (Bảo Thanh) phải ông đã quyết định đón con gái thứ nhì về nhà trong nước mắt. 


*

*

"Về nhà đi con" tập 69: Vũ bị bố bà xã bắt quả tang khi sẽ tình tứ cùng với bồ. Huệ bao gồm "quý nhân phù trợ"?
"Về bên đi con" tập 67: Vũ "ghen ngược", Dũng - Thư xưng "bố nó - người mẹ nó" ngọt lịm

Trong tập 69 Về đơn vị đi con phát sóng tuần trước đó trên kênh VTV1, Vũ sẽ lên kế hoạch tổ chức triển khai sinh nhật đến cô bà xã đồng minh tận nơi ông Sơn. Tuy nhiên, "người tính không bởi Nhã tính", sau khoản thời gian vô tình hiểu rằng kế hoạch của Vũ, cô ả tiểu tam vờ vịt đau dạ dày để dụ chàng trai đào hoa thương hiệu Vũ cho nhà.Bạn sẽ xem: Trailer về đơn vị đi bé tập 70

Vừa thấy bé rể đến ô cửa đã vội quăng quật đi, ông Sơn nghi vấn có chuyện chẳng lành nên đã kín đáo bám theo. Cuối cùng thì chuyện gì đến cũng đã đến, dù cho ông biết Vũ với Thư mang nhau không hẳn vì tình yêu, tuy thế ông không nghĩ Vũ lại cư xử vậy nên với Thư lúc cô vừa sinh con.

Bạn đang xem: Trailer về nhà đi con tập 70

Ông tô đứng lặng fan khi bắt gặp anh con rể đào hoa đã tình tứ thân thiết với một cô bé khác tức thì trước mặt mình. Kìm nén sự tức giận, ông tiến cho tới hỏi Vũ: "Chuyện này thọ chưa? chiếc Thư nó có biết không? Thôi cứ làm cho nó giả vờ nốt bây giờ đi". Nói rồi ông quăng quật về cùng nỗi nhức rút ruột rút gan. Về mang đến nhà, mặc dù tỏ ra không có chuyện gì nhưng quan sát nét mặt của bố, Thư sẽ ngầm phát âm chuyện gì sẽ xảy ra.

Mở đầu trong trích đoạn trình làng tập 70 Về nhà đi con là cuộc nói chuyện đầy nước mắt của Vũ và Thư. Trong khi Vũ chỉ rất có thể nói: "Tôi thực sự xin lỗi cô, tôi không hề cố ý" thì Thư như gào thét, cô khóc cho số đông tháng ngày chỉ biết khóc thầm của mình. Thư nói: "Anh không rứa ý nó còn như thế. Đến thời gian anh thay ý thì nó còn thế nào? Loại tín đồ như anh gồm biết nạm nào là tình thân không? Anh có biết nuốm nào là thương tổn không? Anh bao gồm biết vậy nào là đau khổ không?". Nhìn Thư khóc, có lẽ rằng Vũ gồm xót xa tuy thế anh vẫn nhúng chàm, sao rất có thể thoát khỏi mớ bòng bong này đây?

Nói là làm, đúng sau ngày sinh nhật của Thư, ông Sơn ra quyết định tới công ty Vũ xin phép đón Thư về. Cùng với ông, cha cô bé gái chính là tài sản quý hiếm nhất, ông không cho phép bất cứ ai được xúc phạm và khiến cho các con mình bị tổn thương. Trong khi hai bố con ôm nhau khóc ngơi nghỉ cổng nhà, ông Sơn đã nói cùng với Thư: "Con cũng thấy đấy, giờ tía già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng ba có tình yêu, tình thương và đông đảo ngôi nhà để bất kể lúc nào các con cũng rất có thể trở về".

Phân cảnh này sau thời điểm được hé lộ đã lấy được rất nhiều nước mắt của người theo dõi xem đài, người theo dõi thương đến ông Sơn, ở mang đến tuổi này ông vẫn luôn băn khoăn lo lắng và dành tình yêu cho các con. Thư đau buồn mười phần thì ông Sơn nhức gấp trăm nghìn lần. Chi tiết đắt giá này đang sở hữu đến tuyệt vời cho bộ phim truyền hình về đề tài gia đình như Về công ty đi nhỏ và xứng đáng là bộ phim quốc dân.

Xem thêm: Vaseline Và Nivea Cái Nào Tốt Hơn, So Sánh Sữa Dưỡng Thể Vaseline Hay Nivea Tốt Hơn

Diễn biến cụ thể sẽ gồm trong tập 70 phim vô tuyến Về đơn vị đi con vạc sóng cơ hội 21h00 buổi tối nay, 22/7 trên kênh VTV1.

Trailer Về nhà đi nhỏ tập 70:

"Về nhà đi con" tập 69: Vũ bị bố vợ bắt trái tang khi đã tình tứ với bồ. Huệ tất cả "quý nhân phù trợ"?
"Về nhà đi con" tập 67: Vũ "ghen ngược", Dũng - Thư xưng "bố nó - chị em nó" ngọt lịm

Hà Thu