Theo quan lại niệm của không ít cặp vk chồng, hình ảnh cưới được xem như như món đồ tinh thần. Nó đóng vai trò như đồ gia dụng thiêng liêng nhất, tận mắt chứng kiến những buồn vui đau khổ của cuộc hôn nhân bền chặt. Vậy nên chúng ta đã biết nơi treo hình ảnh cưới hợp phong thủy chưa, thuộc quanangiangghe.com Luxury Wedding điểm qua 10+ Vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ giúp vợ chồng thuận hòa nhé!

Những địa điểm treo hình ảnh cưới trong phòng để ngủ giúp cảm tình vợ chồng bền chặt

Treo hình ảnh cưới trong phòng ngủ là cân xứng nhất, vì lẽ đấy là chốn riêng bốn của hai vợ chồng. Nơi đấy là nơi bắt đầu cũng như kết thúc những bất hòa của đôi bạn và cũng chính là nơi cặp đôi bạn trẻ dành lẫn nhau nhiều nhất!

Thế nhưng chưa phải treo ảnh cưới nơi đâu cũng khiến hai vợ chồng hòa thuận với nhau, chúng ta nên tía trí ảnh đúng địa điểm phong thủy rất tốt để nó có thể phát huy được tác dụng, giúp các cặp đôi luôn nhường nhịn nhịn cho nhau và trấn lại những năng lượng tiêu cực khiến hôn nhân đổ vỡ. 

*

#1. Treo ảnh cưới sát bên giường ngủ là chỗ lý tưởng nhất

Vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ phù hợp nhất chính là ở bên cạnh giường ngủ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chúng ta cũng có thể dễ dàng quan sát ngắm giây phút rạng rỡ nhất của vợ ông xã mình khi vừa thức dậy.

Bạn đang xem: Trang trí ảnh cưới trong phòng ngủ

Hơn nữa, theo giống như những thầy tử vi phong thủy kinh nghiệm nhất phân tách sẻ, việc treo ảnh cưới sát bên giường ngủ là vị trí Thanh Long. Đây là địa điểm được cho là thay mặt cho mệnh Mộc, mùa xuân, được cho là sẽ giúp đỡ cho cặp vợ ông xã thấu hiểu nhau, ít cãi cọ và bất hòa nhất.

Tốt độc nhất là nên treo mặt trái. Hoặc bao gồm thể, bạn hãy treo ở phần nào cân xứng nhất, dễ bắt gặp nhất để rất có thể thấy hình ảnh cưới của mình. 


Bạn sẽ chụp ảnh cưới chưa? Nếu chưa thì tìm hiểu thêm ngay báo giá chụp hình ảnh cưới trên quanangiangghe.com Luxury Wedding nhé!


*

#2. Vị trí thích hợp treo ảnh cưới trang bị hai là đối diện cửa phòng ngủ

Vị trí này là nơi thường thấy nhất khi bước đi vào phòng, xét trên phương diện tâm lý, ảnh cưới ở phần này là để vợ ck luôn nhớ về kỷ niệm hạnh phúc trong thời gian ngày trọng đại “hai ta về một nhà” cũng giống như giúp đôi bạn trẻ giữ được bình tĩnh khi xảy ra mâu thuẫn. 

Về phong thủy nhà, vị trí này giúp si nguồn năng lượng tích cực, giúp vợ ck thuận đặc điểm nổi trội về đường bé cái cũng tương tự may mắn về tài vận

*

#3. Không nên treo hình ảnh cưới nghỉ ngơi đầu giường

Cũng như kha tương đối nhiều người tin rằng, nếu như treo ảnh cưới làm việc đầu giường sẽ khiến mọi tín đồ thấp thỏm lo lắng. Thấp thỏm vì hình ảnh cưới rất có thể rơi xuống, tạo thương tích cho hai vk chồng.

Về mặt phong thủy,treo hình ảnh đầu giường rất có thể tạo ra luồng khí đè nén lên người nằm, lâu dần hoàn toàn có thể gây suy nhược, mệt mỏi kéo dài. Ngoại trừ ra, việc làm này còn có thể tạo xúc cảm bất an trong hôn nhân, xuất hiện sự tị tuông, biện hộ vã, tranh chấp triền miên.

*

#4. Treo ảnh cưới hướng tây-bắc hoặc Tây Nam sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn viên mãn hơn.

Vì các hướng này sẽ giúp đỡ tình cảm vợ ông chồng luôn mặn nồng, tránh xung đột gượng nhẹ vã, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Vày xét theo phương vị, tây-bắc là phía tốt cho người chồng trong những khi Tây Nam là phía tốt cho những người vợ.

#5. địa điểm treo ảnh cưới không nên là nghỉ ngơi cuối giường!

Nếu bạn không muốn vợ ông chồng hay hục hặc cùng nhau về sự việc tài chính, chi phí bạc, chúng ta nên tránh treo ảnh cưới tại vị trí này!

#6. Treo ảnh cưới đối diện cửa sổ là điều ko nên

Dù là ở chỗ nào thì bạn cũng cần được phải tiến hành theo chính sách treo ảnh ở bên trên tường cạnh với cửa ngõ sổ, ko treo đối lập với cửa ngõ sổ”, bởi vì nếu để tia nắng chiếu trực tiếp vào bức ảnh cưới đã rất bất lợi cho cuộc sống thường ngày gia đình và hôn nhân của bạn.


Vị trí treo ảnh cưới đặc trưng thật đấy. Nhưng đặc biệt quan trọng hơn là bạn biết gìn giữ hạnh phúc của mình. Cùng quanangiangghe.com Luxury Wedding xem thêm 14 cách sở hữu tình yêu ko nhàm chán, mừng quýnh nhé!


*

#7. Đối với mọi phòng ngủ tất cả nhà vệ sinh, tuyệt đối không được treo ảnh cưới trong công ty vệ sinh

Nhà dọn dẹp được mọi tín đồ xem như là nơi hội tụ nhiều tích điện xấu duy nhất trong phòng. Cầm cố nên, câu hỏi treo hình ảnh cưới ở nhà vệ sinh được xem như là điều xấu. 

Vị trí này sẽ thu hút nhiều năng lượng tiêu rất vào gia đình, xua xua đuổi vận khí giỏi và khiến hôn nhân chạm chán nhiều trắc trở. Đối với bên lầu, bạn cũng không nên đặt ở cưới ngay bên dưới nhà vệ sinh của tầng trên. 

#8. Không nên để gương soi ở hồ hết vị trí gần hình ảnh cưới hoặc soi trực tiếp vào ảnh cưới

Một sai lầm nữa các cặp vợ ông chồng hay mắc phải khi treo hình ảnh cưới là đặt gương bao quanh vị trí hình ảnh cưới. Theo quan niệm phong thủy, gương luôn có công dụng phản chiếu với thu nhận hình ảnh. Như vậy, trải qua gương một đôi vợ ck sẽ thành nhị đôi, cho nên vì vậy sẽ gây vô ích cho cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình. để cho dễ xuất hiện người thứ ba làm hôn nhân đổ vỡ.

Hơn nữa, gương là vật mang tính chất âm, sẽ khởi tạo ra nguồn năng lượng xấu, tác động đến sức mạnh gia chủ.

Xem thêm: Học Cách Hầm Gà Ác Hạt Sen Ngon Bổ Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe, Gà Ác Hầm Hạt Sen Có Tác Dụng Gì

*

#9. Không treo hình ảnh cưới phía bên bắt buộc giường ngủ

Người xưa mang đến rằng, phía bên phải giường ngủ là phía Bạch Hổ. Đây được cho là hướng không tốt. Sinh ra nhiều bất hòa, mâu thuẫn khiến vợ ông xã làm ăn không tốt, tác động đến cuộc sống hôn nhân.

*

#10. Treo ảnh cưới đẹp nhất ở địa điểm thuận mắt nhì vợ ck để vun đắp cảm tình giữa nhị người

Còn gì tình cảm hơn nếu thời gian nào bạn có thể nhìn thấy ảnh cưới của mình. địa điểm được quanangiangghe.com để ý nhất mang đến bạn chính là vị trí này! chúng ta cũng có thể thỏa sức đàm đạo và thuộc đồng lòng treo ảnh cưới. Tin có thể như vậy, các bạn và nửa kia sẽ có được những time thật sự đọc nhau!

*

Ảnh cưới luôn ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày hôn nhân của nhị bạn, vì thế, việc lựa chọn vị trí đặt ảnh sẽ khiến cuộc sống ít va vấp, bất hòa. Mà lại cái chủ yếu vẫn là sự việc vun vén thuộc tình cảm cặp đôi dành đến nhau. quanangiangghe.com Luxury Wedding mong mỏi rằng hai bạn có thể chọn được vị trí ưng ý để ban đầu chặng con đường hạnh phúc!