Tranh Gỗ Vinh Quy Bái tổ là một dòng tranh dân gian nhiều gia chủ thân thiện nhưng bên trên thị trường có tương đối nhiều giá và mẫu thiết kế khác nhau. Mỹ nghệ Tân hưng thịnh xin giữ hộ tới quý khách bảng báo giá tranh bằng gỗ vinh quy bái tổ với những thiết kế và kích thước phổ biến chuyển nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Tranh vinh quy bái tổ 155x79x4 mẫu mới nhất


Danh mục

3 Mẫu tranh khung gỗ vinh quy bái tổ thịnh hành hiện nay4 Đồ gỗ mỹ nghệ Tân Hưng Thịnh địa chỉ cửa hàng uy tín chuyên hỗ trợ những mẫu tranh gỗ vinh quy bái tổ đẹp4.1 7 cam đoan chất lượng sản phẩm và thương mại & dịch vụ Đồ mộc Mỹ Nghệ Tân Hưng Thịnh

Kích thước phổ biến và giá tranh gỗ vinh quy bái tổ

Để biết được giá tranh bằng gỗ vinh quy bái tổ trước tiên họ phải nắm bắt được trên thị trường dòng tranh này có kích thước và chủng loại mã như thế nào vì giá chỉ tiền phụ thuộc vào vào kích thước, cấu tạo từ chất gỗ và mẫu mã. Vậy bên trên thị trường bây giờ tranh vinh quy bái tổ tất cả những size mẫu mã nào thịnh hành nhất.

Kích thước tranh bằng gỗ vinh quy bái tổ thường được tuyển lựa theo các cung đẹp trên thước lỗ Pan

Dài 1m97 cao 97cm ván đục dày 4cm khung 5cm, đục sâu 3cm, mộc đỏ nguyên tấm, giá hoàn thành xong sơn là 9.800.000đDài 1m97 cao 97cm ván đục dày 5cm size 5cm, đục sâu 4cm, sản phẩm sửa kỹ, gỗ thơmgỗ đỏ nguyên tấm giá hoàn thành xong sơn là 13.000.000đDài 2m17 cao 1m07 ván đục dày 6cm form 6cm, đục sâu 4.5cm gỗ thơmgỗ đỏ nguyên tấm giá hoàn thành sơn sơn là 17.500.000đDài 2m37 cao 1m17 ván đục dày 7cm size 7cm, đục sâu 6cm gỗ thơmgỗ đỏ nguyên tấm giá triển khai xong sơn PU là: 35.000.000đ

Giá shop chúng tôi đưa như bên trên chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm do 1 số bức tranh bằng gỗ vinh quy bái tổ cùng size như trên tuy nhiên giá rất có thể lên xuống 1 chút do bao hàm bức tranh chỉnh sửa tỉ mỉ sắc nét từng góc cạnh.

Ví Dụ:

*
Giá bức tranh khung gỗ vinh bái tổ lâu năm 1m97 cao 97cm mộc dày 4cm đục sâu 3cm gỗ hương đỏ giá hoàn thiện sơn 9tr8

Tốt nhất người sử dụng hãy contact trực tiếp bên bán sản phẩm và giao dịch qua zalo hoặc một số ứng dụng giúp xem trực tiếp bức tranh mình muốn mua hoặc rất có thể đến thẳng xưởng sản xuất hoặc cửa hàng để tất cả giá tranh gỗ vinh quy bái tổ đúng chuẩn nhất


Ý nghĩa tranh bằng gỗ vinh quy bái tổ vào phong thủy

Tranh mộc vinh quy bái tổ thường được những người dân thành công đỗ đạt treo trong nhà vừa như một cách để báo hiếu cha mẹ, với thanh danh về cho gia đình, biểu lộ được truyền thống lịch sử “Uống nước lưu giữ nguồn” của dân tộc việt nam ta.

Theo sử sách lưu lại vào năm 1484, Vua Lê Thánh Tôn ban lệ “Bia Đá Đề Danh”, nghĩa là ghi lại danh tính của những tân khoa, tiến sĩ trong những kỳ thi, bằng phương pháp khắc vào bia đá, dựng ở văn miếu quốc tử giám tại Thăng Long, để tên tuổi của mình lưu danh muôn thuở. Đã tất cả 117 bia đá khắc tên 117 vị trạng nguyên đã có được lưu lốt tại văn miếu quốc tử giám Quốc Tử Giám, thủ đô hà nội Hà Nội,

Nhưng bây giờ do thời gian dài và sự phá hủy từ thiên nhiên nay chỉ còn lại 82 bia đá ghi danh. Tuy nhiên đây cũng đủ để nói lên triệu chứng tích coi trọng tín đồ tài của triều đình, đồng thời cho biết thêm đường lối cải cách giang sơn đã được cải tiến hơn.

Theo tục lệ Vinh Quy Bái Tổ thì: Đậu Tú tài được sản phẩm xã đón rước, đậu cn được hàng tổng đón rước, đậu Đại khoa (từ Phó bảng trở lên) được mặt hàng huyện đón rước.

Sau lúc thi, kết quả sẽ được fan trong triều tới tin báo về làng và làng cử ngay bạn đến gặp mặt vị Tân Khoa nhằm xin ấn định ngày “Vinh Quy Bái Tổ”. Vị Tân Khoa khi về làng được Vua ban cho rất nhiều thứ từ bỏ yến tiệc, nón áo, đai cân và những phúc lợi tiền bạc đãi khác.

Người trở về xóm được đám đông đón rước rất trọng thể và tất cả trống đánh hiệu dọc đường. Sản phẩm công nghệ tự đoàn rước Vinh Quy Bái Tổ theo vật dụng tự gồm có cờ quạt, cho cờ biển vua ban tiếp sẽ là trạng nguyên cưỡi chiến mã lọng che trên đầu thuộc bốn quân nhân hầu núm quạt vây quanh.

Xem thêm: Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 1 Gồm Những Quyển Gì, Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 1 Gồm Bao Nhiêu Quyển

Nếu vị tân khoa sẽ có bà xã thì tín đồ vợ cũng rất được đón rước bởi lọng, trong vô số nhiều đám rước Vinh Quy Bái Tổ còn có mặt của tín đồ thầy dạy dỗ và bố mẹ của vị đó.


Mẫu tranh khung gỗ vinh quy bái tổ phổ biến hiện nay

Dưới đó là 1 số mẫu tranh bằng gỗ vinh quy bái tổ đang rất được Mỹ nghệ Tân Hưng Thịnh phân phối trên thị trường hiện nay