Bộ tranh bao gồm 3 tấm, mỗi tấm có size 40x80cm, tổng thể và toàn diện tranh rộng 120x80cm. Ngoài ra quanangiangghe.com cũng thừa nhận làm mẫu tranh này lớn hơn hoặc bé dại hơn theo yêu thương cầu.

Bạn đang xem: Tranh vẽ cây cổ thụ đẹp


Mã: quanangiangghe.com TDH 358 Danh mục: * Tranh khổ trung bình, nhỏ, 3. Tranh chống khách, 8. Tranh hoa lá, 9. Tranh phong cảnh, Tranh treo phòng làm việc Từ khóa: tranh phong cảnh cây đa to mọc thân cánh đồng cùng những lũ cò bay trên, tranh dán tường hình hình ảnh đồng cỏ xanh, tranh dán tường đẹp cho phòng khách, tranh đẹp hình ảnh cây cổ thụ khổng lồ mọc giữa đồng cỏ xanh

quanangiangghe.com Hà Nội ra mắt mẫu tranh treo tường đẹp nhất với hình ảnh cây cổ thụ xanh non mọc giữa đồng cỏ xanh và bầy cò cất cánh lượn thanh bình. Khôn cùng hợp treo tranh nghỉ ngơi phòng khách, phòng thao tác nhằm chế tạo sự rỗi rãi đầu óc cũng giống như tạo ra một sự cân đối với ngôi nhà toàn đồ năng lượng điện tử khô hanh ngày nay.

Thông tin cùng Hình ảnh mẫu tranh treo tường rất đẹp Cây cổ thụ xanh mát giữa cánh đồng cỏ

*

Mã số tranh : quanangiangghe.com TDH 358

Xuất xứ : Sản phẩm có thiết kế bởi siêu thị nhà hàng tranh treo tường cùng quà tặng quanangiangghe.com thủ đô – Cty trách nhiệm hữu hạn quanangiangghe.com Việt Nam.

Chất liệu : chủng loại tranh treo tường này thuộc chiếc tranh hiện đại ép bên trên nền gỗ. Tranh được thiết kế từ mọi hình ảnh có độ sắc nét cao mua bạn dạng quyền của nước ngoài, được in bằng máy in Laps hết sức nét buộc phải tranh không hề bị vỡ vạc hay nhòe hình.

*

Kiểu xây dựng và size tranh : cỗ tranh treo tường đẹp mắt này được lấy cảm giác từ thiên nhiên, với hình hình ảnh một cây cổ thụ xanh nhẵn mát thân một cánh đồng cỏ mầu xanh và bọn cò bay. Bức tranh cho ta một mầu xanh đuối mắt, một xúc cảm thanh bình, một sự thăng bằng với cuộc sống bận rộn và cả sự cân bằng với môi trường xung quanh sống toàn đông đảo đồ điện tử khô cứng ngày nay.

Bộ tranh bao gồm 3 tấm, mỗi tấm có kích cỡ 40x80cm, toàn diện tranh rộng 120x80cm. Bên cạnh đó quanangiangghe.com cũng dấn làm mẫu tranh này lớn hơn hoặc nhỏ dại hơn theo yêu cầu.

*

*

Quý người tiêu dùng muốn mua mẫu ảnh dán tường đẹp cùng thanh bình này của quanangiangghe.com hà thành về trang trí mang lại ngôi nhà của mình hay có tác dụng quà tặng xin liên hệ.

Siêu thị tranh treo tường với quà tặng quanangiangghe.com

Địa chỉ showroom: Số 211 Vũ Tông Phan – tx thanh xuân – Hà Nội

(tên cũ là đường: Khương Trung Mới. Phương diện đường kè sông khoảng thân cầu bửa Tư Sở và mong Khương Đình)

gmail.com

Điện thoại:

Thời gian mở cửa : 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

*

Siêu thị tranh treo tường và Quà khuyến mãi quanangiangghe.com có diện tích s trưng bè phái tranh cần đến rộng 160m2 là một trong những trong những cửa hàng có diện tích s trưng bè bạn tranh mập nhất hà nội và miền bắc bộ với hàng trăm ngàn mẫu tranh luôn luôn có sẵn cùng tranh mua hàng theo yêu ước riêng.

Xem thêm: Làm Thịt Ba Chỉ Rang Sả Ớt, Thịt Ba Chỉ Rang Sả Ớt Món Ngon Không Thể Cưỡng

Siêu thị tranh treo tường với quà tặng kèm quanangiangghe.com có dịch vụ thương mại giao hàng và treo tranh miễn phí khi mua giao dịch trên 500.000đ trong số quận nội thành tp hà nội như Thanh Xuân, hoàn Kiếm, tía Đình, Đống Đa, mong Giấy, Hà Đông cùng Hai Bà Trưng. Các quận với huyện xa gồm tính phí tổn hỗ trợ một phần xăng xe.