Nói đến vuông là nạp năng lượng món này khủng lắm, nên bạn bè nào đang sút cân thì thôi lướt qua bài này đi, hoặc là giữ gìn để dẫn nữ giới đi thì cũng được. Tuy nhiên cẩn thận, vỗ béo người yêu có lúc lại bị tóm gọn đền mua áo xống mới vì đồ cũ chật không còn rồi :v

Thôi lấn sân vào mục đích chính, kem trứng làm cho từ trứng sống đánh bông lên mướt mịn như người yêu cũ mà lại ngon hơn :v Món này xuất hiện đúng để giao hàng cho mấy thành phần nhỏ đét xì mo hoặc là bỏ mặc cân nặng vì thích vị ngậy khủng của nó. Nghe bảo kem trứng xuất phát từ Hải Phòng, tôi chả biết, cứ phát hiện dẫn đi là ăn. Thì đây là 3 cửa hàng được nhất.

Bạn đang xem: Trứng đánh kem bà khanh


Nội dung chính


Kem trứng Bà Khanh 

Hàng này thấy quảng bá là mở thọ đời, từ bỏ 1988. Đi qua bao lần cứ quan sát vỉa hè đông nhưng chả biết bán cái gì, hóa ra là quầy sản phẩm núp sau bức tường cũ, một dãy máy đánh trứng kiểu xa xưa trông lắp ráp lạc hậu mà dường như khỏe phết. Đứng buôn bán toàn những cô các bác sẽ luống tuổi nhưng chưa bao giờ ai là bà Khanh để xin chào cả :))

Kéo mẫu ghế nhựa ngồi khắc có người đưa mang đến menu để chọn. Ôi cha mạ ơi kem trứng thôi nhưng lắm loại, tôi lựa chọn vani, anh bạn gọi đậu xanh – nghe đỗ xanh kem trứng nó không nên vãi cả ra mà lại ừ thôi vì bạn muốn mà.

Xong và đúng là cuộc đời không nên cười trước chiếc gì đồng đội ạ, bởi vì quả kia ăn ngon tê người hơn nhiều vani luôn. Trứng thì vẫn béo nhé, hoàn thành lại gồm tí đậu xanh thơm bùi nhuyễn nhuyễn để nhai. Tiệm này cung cấp cả bánh mì đặc ruột, chấm cùng ăn cuốn vãi lúa.

*
*
*

Ảnh này rước trên Google, của bằng hữu nào thì xin phép nhé vì lần khần ai mà ghi nguồn

Trứng được bóc riêng chỉ lấy phần lòng đào, thêm tí lòng trắng cho bông xốp cùng với đường. Ở đây cũng lắm vị như cacao, đậu xanh nóng, cafe… mặt Bà Khanh tôi thích nhất kem trứng đỗ xanh thì quán này lại nghiện kem trứng cacao. Mùi hương thơm vãi lúa bằng hữu ạ, quan trọng đặc biệt không ngọt, không ngấy.

Mùa hè quán của cô ấy còn vắng chứ ngày đông cứ xác minh là ngồi ngóng hàng dài. Giá bán 1 ly kem trứng ở chỗ này rẻ hơn, chỉ 20k mà đáng đồng tiền.

Xem thêm: Kosmetik - Son Thỏi Innisfree Creamy Tint Lipstick

-Mở cửa: 18h – 23h

-Giá: 20k

Đấy new thẩm được chừng ấy thôi, lúc nào đi được quán mới sẽ rì viu cho bằng hữu tiếp.