*

*

*

liên kết Bộ công thương SXSH và SXTDBV dự án công trình VEEIE Hội KHCN sử dụng tích điện TK&HQ vn

Trung trọng tâm tiết kiệm tích điện TP hồ nước Chí Minh: Đẩy dạn dĩ công tác huấn luyện và giảng dạy tiết kiệm năng lượng.

Bạn đang xem: Trung tâm tiết kiệm năng lượng tphcm

*

Để thỏa mãn nhu cầu nhu mong về kiến thức tiết kiệm năng lượng cho phần lớn thành phần từ các hộ mái ấm gia đình đến các cán bộ phụ trách tích điện trong cơ quan, bên máy, Trung tâm tiết kiệm tích điện TP.HCM đang tổ chức nhiều khoá huấn luyện tiết kiệm tích điện trên những tỉnh thành phía Nam.


*
*

Chương trình đào tạo cung cấp những kỹ năng và kiến thức cơ bản và sâu sát về huyết kiệm tích điện trong hoạt động làm chủ nhà nước, chuyển động sản xuất, dịch vụ, xây dựng…. Văn bản đào tạo bao gồm lý thuyết cùng thực hành. Phần định hướng sẽ bởi vì các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tay nghề từ các trường đại học, viện nghiên cứu, nhà máy… giảng dạy. Phần thực hành, học viên sẽ thực hành tại ECC-HCM cùng đi thực tiễn tại đều nơi đã vận dụng thành các bước tiết kiệm năng lượng.

Nội dung đào tạo và huấn luyện bao gồm:


Khảo sát, thu thập, thống kê, phân tích thông tin của quá trình tiêu thụ năng lượng (điện, nước, dầu, v.v …)…trong tổ chức.

Xem thêm: Danh Sách Những Xoáy Thuận Nhiệt Đới Mạnh Nhất, Trung Tâm Dự BáO Kttv QuốC Gia


Phương thức thâm nhập các vận động hỗ trợ tài chủ yếu từ nhà nuớc và những tổ chức cho chuyển động tiết kiệm tích điện của doanh nghiệp.

Có nhiều hiệ tượng đào làm cho các học viên lựa chọn như: chương trình huấn luyện và giảng dạy hằng năm của ECC-HCM; đào tạo theo các chương trình, dự án; huấn luyện và giảng dạy theo yêu ước của tổ chức, doanh nghiệp…Sau mỗi khoá học, trường hợp học viên thỏa mãn nhu cầu được yêu ước cơ bản trong thời gian theo học sẽ tiến hành Trung trọng điểm tiết kiệm tích điện cấp triệu chứng chỉ.

Huyền Anh


Bản quyền thuộc Vụ tiết kiệm tích điện và cải tiến và phát triển bền vững, bộ Công Thương

*