Bậc Trung học tập AHS thành lập và hoạt động năm 2002 khôn xiết tự hào với gần 4.000 học viên đến trường đoản cú nhiều tổ quốc và các nền văn hóa khác nhau đang theo học tại các cơ sở của Trường. Bậc Trung học AHS huấn luyện từ lớp 6 đến lớp 12, cung cấp tốt về đk học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường rộng lớn tại các nước phát triển.

Bạn đang xem: Trường trung học quốc tế á châu

*

Bậc Trung học AHS thành lập năm 2002 cực kỳ tự hào với ngay sát 4.000 học viên đến trường đoản cú nhiều non sông và những nền văn hóa khác nhau đang theo học tại các cơ sở của Trường.

Bậc Trung học AHS đào chế tạo ra từ lớp 6 tới trường 12, cung cấp điều kiện học tập tập, giảng dạy, âu yếm như những trường phổ biến tại các nước vạc triển.

Bậc Trung học tập AHS mang mang lại cho học sinh một môi trường xung quanh học tập đầy hứng thú, khuyến khích học viên tham gia học hành với tinh thần tự giác với thoải mái; giúp cho học sinh có công dụng tư duy độc lập, từ bỏ tin, cải tiến và phát triển cả về kỹ năng và kiến thức lẫn nhân cách một cách thoải mái và tự nhiên và hiệu quả.

Học sinh học buôn bán trú (2 buổi): buổi sáng học lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra Việt Nam, buổi chiều học chương trình nước ngoài theo giáo trình nước anh và Hoa Kỳ. Học tập sinh Bậc Trung học Trường quốc tế Á Châu có trình độ chuyên môn tiếng Anh và kiến thức khoa học tương đương với học viên các nước phát triển. Sau khi xuất sắc nghiệp, ví như phụ huynh có nguyện vọng cho con em học tập nghỉ ngơi nước ngoài, những em sẽ tiến hành chuyển thẳng đến những trường đại học uy tín tại các tổ quốc nói giờ đồng hồ Anh như: Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, Singapore, Anh Quốc,… hoặc học tại Trường Đại học thế giới Sài Gòn thuộc Tập đoàn Giáo dục thế giới Á Châu.


Từ năm học tập 2011-2012, Bậc Tiểu học tập IPS cùng Bậc Trung học AHS gần kề nhập thành trường phổ thông những cấp học như quy mô giáo dục của những nước trở nên tân tiến với tên thường gọi Trường thế giới Á Châu. Nhằm mục đích lưu giữ quý giá thương hiệu giáo dục và đào tạo có tính định kỳ sử:

Trường tiểu học thế giới IPS là tên gọi của bậc tiểu học Trường quốc tế Á ChâuTrường Trung học Á Châu AHS là tên gọi của bậc THCS và THPT Trường quốc tế Á Châu


Trường thế giới Á Châu hiện là thành viên thừa nhận của Hội đồng các Trường thế giới CIS.

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trường quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học IPS và bậc Trung học AHS) hiện nay là thành viên bằng lòng của Hội đồng các Trường thế giới CIS – Anh Quốc; là ứng viên lịch trình DP của tổ chức triển khai Tú tài quốc tế IB – Thụy Sĩ và bao gồm quan hệ hợp tác và ký kết với các trường đh danh tiếng cố giới: Suffolk University, Truman State University với EF Education First – Hoa Kỳ, James Cook Brisbane University – Úc, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản, Buckinghamshire New University và King’s College London – Anh Quốc.

 Các Thành viên

 CIS – Council of International Schools

 Hợp tác

 Suffolk University

 Truman State University

 Ritsumeikan University

 EF Education First

 Bucks University

 Asia Pacific University

 King’s College London

 Missouri University of Science and Technology

 Saxion University

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với team ngũ thầy giáo Việt Nam đáp ứng một cách đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, được tuyển lựa chọn rất kỹ theo các tiêu chuẩn chỉnh của tập đoàn lớn Giáo dục nước ngoài Á Châu. Hằng năm tất cả giáo viên hầu như được tập huấn vị các chuyên viên uy tín từ bỏ Hoa Kỳ, Anh, Úc… nhằm giúp bắt nhịp với phương thức giảng dạy dỗ của thế giới trong việc khai quật giáo trình Việt Nam, từ đó biết cách tạo cho học sinh thuận tiện hiểu cùng vui yêu thích với bài học trên lớp, luôn gợi mở và lẹo cánh đến những ý kiến riêng cùng sự sáng tạo của học sinh và lúc đo lường hiệu quả học tập cũng dựa vào yêu cầu đó.

Giáo viên nước ngoài được nhà trường tuyển chọn rất kỹ, bao gồm chứng chỉ huấn luyện và đào tạo tiếng Anh cùng bằng đh hoặc thạc sĩ, tiến sĩ được đơn vị trường sắp xếp giảng dạy theo trình độ và năng lực.

DỊCH VỤ

Có xe đưa rước:

Trường thế giới Á Châu cung cấp dịch vụ đưa đón cho học viên các cơ sở từ đồ vật Hai đến thứ Sáu mặt hàng tuần.

*

Năm học 2012 – 2013, khoảng tầm 1.000 học viên của các quận trong tp và những tỉnh kề bên đi học bởi xe gửi đón tận nhà với rộng 100 xe tiến bộ và số lượng xe tăng mỗi năm khiến Phụ huynh rất sử dụng rộng rãi và im tâm. Với phần lớn học sinh, việc đi học bằng xe chuyển đón mất khoảng 45 phút. Riêng học viên ở đa số quận hoặc quanh vùng xa ngôi trường như quận 12 hoặc thị trấn Hóc Môn sẽ mất quá nhiều thời gian hơn. Tầm giá xe chuyển đón được tính dựa trên khoảng cách từ nhà học sinh đến trường.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Nhuộm Lên Màu Phải Làm Sao? Giải Đáp: Làm Sao Để Tóc Nhuộm Lên Màu Sáng Hơn

Mỗi xe có một bảo mẫu đến đón cùng đưa học sinh về tại nhà.

CÁC HOẠT ĐỘNG

*

*

*

CÁC CƠ SỞ

THAIVANLUNG CAMPUS

*

TRANNHATDUAT CAMPUS 1 & 3

*

THANGLONG CAMPUS

*

CONGHOA CAMPUS 2

*

CAOTHANG CAMPUS 2

*

PASTEUR CAMPUS

*

Asian International School (Trường thcs – trung học phổ thông Á Châu) (Dual Program: Vietnamese & English)