Mặc Bảo Phi Bảo là một trong tác giả khét tiếng của mẫu truyện ngôn tình. Cùng với lối viết văn dịu nhàng, chững chạc, ví dụ nhưng rất bao gồm sức hút, khoác Bảo Phi Bảo đã đoạt được rất nhiều độc giả qua các tác phẩm: Đường về, Cốt biện pháp mỹ nhân, 1 cm ánh dương... Trong bài viết này, quanangiangghe.com đã cung cấp cho mình đọc tin tức về các tác phẩm ngôn tình khét tiếng của khoác Bảo Phi Bảo.

Bạn đang xem: Top 14 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả mặc bảo phi bảo


1 81
*
Đường về
2
42
2
42

Với lối viết văn chững chạc, rõ ràng, mạch lạc, khoác Bảo Phi Bảo đã đoạt được được siêu nhiều người hâm mộ với những tác phẩm: Đường về, Trọn đời trọn kiếp, Cốt phương pháp mỹ nhân,... Thắng lợi Một đời một kiếp hứa hẹn sẽ là 1 tác phẩm đáng để chúng ta dành thời gian đón đọc.

Truyện nói đến tình yêu thương của Trình Mục Dương và Nam Bắc. Câu chuyện tình cảm của 2 nhân trang bị chính xen kẽ với phần đông cuộc tranh tài trong trái đất ngầm đang tạo cho chính mình đọc cảm giác thích thú, không xẩy ra nhàm chán. Vừa theo dõi chuyện tình cảm vừa được theo dõi hành vi của các bang phái trái là khôn xiết thú vị buộc phải không?

Link truyện: http://webtruyen.com/mot-doi-mot-kiep/


Trọn đời mặt nhau là một trong câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Đọc truyện fan hâm mộ sẽ được trải qua tương đối đầy đủ các cung bậc cảm giác của tình yêu.

Anh vốn là 1 trong bác sĩ nước ngoài khoa tuy thế sau một thay đổi cố anh không còn nghe thấy gì và cũng không thể liên tiếp phẫu thuật được nữa. Tuy thế không chính vì thế mà anh quăng quật cuộc. Anh tiếp tục đi học lại và thay đổi một bạn thầy giáo bình thường. Anh yêu cô. Theo bạn cô gồm đáp lại tình yêu của anh ý không?

Một mẩu truyện về tình thầy trò nhưng không chỉ là giới hạn vào tình thầy trò. Bạn hãy xem thêm truyện để hiểu rõ hơn mẩu chuyện và trải nghiệm các điều thú vị cơ mà truyện đem đến nhé!

Link truyện: http://webtruyen.com/tron-doi-ben-nhau/


Truyện gồm tất cả 48 chương, đã có hoàn thành. Truyện nói tới chuyện tình trải qua nhiều năm như vậy, đa số người như vậy, từ bỏ Tây Tạng Kuala Lumpur, mang lại Hồng Kông, Campuchia, cô gái vẫn mang lại là bạn dạng thân khác con trai trai không hề ít thứ.Đang mỗi lúc càng xa nhau thì mới có thể chính thức hiểu được, từ đầu đến cuối, đáp án thường rất đơn giản: "Anh có yêu em không? ví như như yêu, vậy có yêu em những không?"Đọc truyện nhằm tìm tìm câu trả lời cho chính mình nhé.

Link truyện: http://webtruyen.com/de-dang-den-gan/


1 centimet ánh dương là 1 trong những truyện tiêu biểu của mặc Bảo Phi Bảo về chủ thể tình yêu. Đôi lúc Thượng đế hết sức khắt khe, chỉ ban đến ta một centimet ánh dương ý muốn manh yếu hèn ớt, bất kể so với cô ấy, với anh ấy, tốt với những người khao khát hòa bình... "Em là ký Ức của anh, với cũng là ký ức suốt cuộc sống anh."Cốt truyện đối chọi giản, anh là 1 centimet ánh dương cuối cùng trong cuộc sống cô; còn cô, là lý do duy nhất để anh liên tục kiên cường. Một câu chuyện cân xứng cho những fan hâm mộ thích gọi truyện tình yêu vơi nhàng.

Xem thêm: Hay Bị Giật Mình Khi Ngủ - Vì Sao Bạn Bị Giật Mình Khi Đang Ngủ

Link truyện: http://webtruyen.com/1-cm-anh-duong/


Tên truyện đang nói lên một phần câu chuyện. Một mẩu chuyện hay về tình yêu. Cực kỳ nhiều độc giả sau khi hiểu truyện đã bao gồm phản hồi tích cực và muốn thường xuyên được đọc các tác phẩm của mang Bảo Phi Bảo.

"Sảnh cho và đi, sảnh bay.Có tín đồ kéo hành lý, có tín đồ lại dắt theo con nhỏ, ánh mặt Trời chiếu thẳng qua tấm kính thuỷ tinh mười mấy mét hắt xuống mặt sàn, vô số gần như bóng người loang lổ lướt đi bên dưới nắng.Châu Sinh Thần chỉ với theo duy nhất máy vi tính của mình, ko có tư trang nào khác, cách nhanh tới cửa đăng ký, vào đầu anh vẫn chính là những số liệu thực nghiệm, thống kê dài dằng dặc, rất lập cập thông qua xử trí của đại não, một số loại bỏ, chỉ gìn giữ những thông số hữu dụng...Bỗng nhiên có người giữ rước tay anh. Đó là 1 trong những cô gái. Cô ý muốn anh chờ cô với nghe cô nói vài câu.Sau khi chỉ dẫn lời đề nghị, cô khôn xiết hồi hộp chờ đón câu vấn đáp của anh. Liệu anh có đồng ý không?"Mời các bạn đọc truyện để hiểu được diễn biến tiếp theo.