(Ý tưởng sáng sủa tạo) – bài viết này giới thiệu đến các bạn cách làm cho một máy cất cánh lên thẳng bốn cánh quạt được tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Mặc dù nhiên để triển khai được chiếc máy bay trong bài xích hướng dẫn này yên cầu người xây đắp phải am hiểu các kiến thức về điện tử, khả năng hàn, kỹ năng quản lý bộ công cụ đa zi năng Dremel (hoặc các tùy chọn cụ thế). Các nguyên, vật tư trong suốt thừa trình chế tạo có thể được đặt đơn hàng trực tuyến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chế tạo máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử tìm kiếm ở các shop đồ chơi, cửa hàng bán thiết bị linh kiện điện tử, tiệm sửa chửa điện tử.Sản phẩm bài viết này chỉ xem như là ý tưởng sáng tạo bởi vì chúng ta có thể phát triển và tự sản xuất máy bay dựa vào những vật tư gần nhất, trong trường phù hợp không mua hàng hoặc sở hữu được những sản phẩm tiếp sau đây vẫn rất có thể tự sản xuất được. Bạn cũng có thể xem những nội dung bài viết về chế tạo và có tác dụng máy bay điều khiển và tinh chỉnh tại: Tự làm cho một cái máy bay tinh chỉnh từ xa , Mô hình sản phẩm bay điều khiển bốn cánh quạt, Mạch Arduino tinh chỉnh và điều khiển máy bay trực thăng tế bào hình.Các bước thực hiện:Bước 1: vật liệu cần chuẩn chỉnh bịBộ khung cần phải có thiết kế dĩ nhiên chắn, từ làm từ chất liệu không rỉ mà lại vẫn bảo đảm tính gớm tế. Xem thông tin về bộ khung tại đây.–Các động cơ phải tương xứng với form size của khung, yêu cầu mua về tối thiểu là 4 động cơ. Xem thông tin về động cơ L2210A-1650 Brushless tại đây.–Bộ điều tốc ESC (điều khiển tốc độ 25amp tốc độ Controller), tuy những bộ điều tốc ESC hoàn toàn có thể làm tăng kích thước của máy bay tuy nhiên giúp kiểm soát tốt vận tốc của rượu cồn cơ. Xem thông tin cụ thể về cỗ điều tốc 25amp tại đây.–Các cánh quạt (tiêu chuẩn chỉnh 10×4.5 SF Props 2pc) hoàn toàn có thể chọn nhiều màu sắc để tạo thêm phần rực rỡ. Thông tin tại đây.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Yêu Lại Từ Đầu, Xem Phim Yêu Lại Từ Đầu Tập 6 Vietsub

-Mạch điều khiển bay (KK2.0 Multi-rotor LCD Flight Control) với màn hình hiển thị LED dùng điều khiển các ESC. Thông tin tại đây.–Bộ phận truyền cùng nhận (6X FHSS 2.4ghz Transmitter and Reciever) giúp điều khiển từ xa và mang đến phép biến hóa các kênh dễ dàng. Tin tức tại đây.


*
Hướng dẫn có tác dụng máy bay điều khiển bốn cánh quạt
*
Tự làm máy bay mô hình R/C tinh chỉnh có dây
*
Thiết kế và sản xuất máy bay điều khiển giá rẻ
*
Tự sinh sản kính nhìn xuyên màn tối độc đáo
*
Làm khủng hoảng bong bóng đèn LED trang trí đến các bữa tiệc của Teen