Liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng, Tình, sẽ được tổ chức tại Cung văn hóa truyền thống Hữu nghị Việt Xô vào trong ngày 4/3 tới đây.

Bạn đang xem: Bộ tứ hoàn hảo: đàm vĩnh hưng, tuấn hưng, lam trường, bằng kiều


Đây là chương trình quan trọng đặc biệt nằm vào chuỗi sự kiện lưu niệm 30 năm ca hát của nam giới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cũng tương tự đánh dấu hoạt động âm nhạc quay trở về của Tuấn Hưng sau đó 1 khoảng thời hạn rời xa sảnh khấu, im ắng bởi vì dịch bệnh. Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng phối kết hợp cùng Đông Đô Show tổ chức triển khai vào thời điểm Ngày quốc tế phụ nữ 8.3. Khách mời của liveshow đã là những giọng ca: Vũ Hà, Uyên Linh, Dương trường Giang, Đinh Ứng Phi Trường.

Tình là một dự án đặc biệt của Đông Đô Show và Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng nhằm mang đến cho khán giả tp hà nội một đêm nhạc mạng tương đối thở hiện đại và các sắc new mẻ, phần đông ca khúc nổi tiếng của những nghệ sĩ tham dự, từng tạo ra dấu ấn trong showbiz Việt nhiều năm qua. Lịch trình được Đông Đô Show thuộc Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng đầu tư chi tiêu số tiền nhiều tỷ đồng với mong mỏi muốn đem đến một tối nhạc quý phái và thanh lịch trọng, ngay thời gian các hoạt động nghệ thuật được tổ chức triển khai trở lại.

Trong bối cảnh dịch đã dần qua đi, Tình có thể coi là chương thẩm mỹ và nghệ thuật bán vé lớn nhất ghi lại sư quay trở về của hoạt động nghệ thuật - vui chơi giải trí tại hà nội thủ đô nói riêng, cũng giống như trên cả nước nói chung. Đây cũng chính là đêm nhạc trở lại của Đông Đô Show sau thành công liveshow Chuyện bố người của đàn bà danh ca Như Quỳnh diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô cách đó gần một năm.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng và những nghệ sĩ tham gia chương trình, thời hạn qua, chúng ta cũng đều không tồn tại nhiều chuyển động âm nhạc - giải trí, khi nằm trong xu thế ngừng hoạt động chung của tất cả showbiz Việt do dịch bệnh. Chính vì vậy, sự quay lại với music bằng một liveshow công phu, hầm hố tại Cung văn hóa truyền thống Hữu nghị Việt Xô khiến cho các nghệ tê mê điều có tương đối nhiều hứng khởi và hóng đợi. Đó là cũng là món quà quan trọng mà Đông Đô Show và những nghệ sĩ tham gia dành tặng những người theo dõi vẫn luôn yêu mến và ủng hộ giờ hát của mình.

Về phần âm nhạc, Tình đã là hồ hết ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ tham dự, từng tạo ra dấu ấn trong showbiz Việt nhiều năm qua. Ở Mr Đàm, có thể kể mang đến như Lâu đài tình ái, tiếng gió xôn xao, Say tình,... Đặc biệt phái mạnh ca sĩ sẽ sở hữu hit của ca sĩ Hoài Lâm - bi quan làm bỏ ra em ơi lên sảnh khấu thủ đô, hứa hẹn làm nên màu sắc mới cho bạn dạng hit từng làm mưa làm gió mạng làng hội vn này. Về phía Tuấn Hưng, nam giới ca sĩ cũng tương tự sẽ gửi khuyến mãi ngay những ca khúc rất gần gũi như Người tình trăm năm, cầm cố lấy tay anh... Ở lần song ca trở lại trước tiên với bầy anh Đàm Vĩnh Hưng kể từ liveshow 3H năm 2018, Tuấn Hưng hứa hẹn hẹn cũng biến thành mang tới đầy đủ tiết mục song ca thú vị.

Xem thêm: Laptop Dell Inspiron 3542, I5 4210U 4G 500G Vga 2G Đẹp Zin 100% Giá Rẻ

Các ca sĩ còn lại của chương trình rất nhiều sẽ đưa tới những phiên bản hit của chính mình như Phố ko Mùa (Dương ngôi trường Giang), bài bác Hát Của Em (Uyên Linh), Xin Đừng Hỏi lý do (Đinh Ứng Phi Trường). Đặc biệt người đồng bọn lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng - ca sĩ Vũ Hà cũng biến thành tái ngộ khán giả hà thành và tuy nhiên ca với Mr Đàm nhiều ca khúc quan trọng thú vị. “Ngoại” Vũ Hà hy vọng sẽ nhận thấy sự ủng hộ từ bỏ phía khán giả hà thành sau năm các năm quay trở lại nơi này. Các ca khúc này sẽ tiến hành Đông Đô Show đầu tư chi tiêu lại cùng với những phiên bản phối trọn vẹn mới, mang đậm khá thở văn minh và nhiều màu sắc, dẫu vậy vẫn sẽ lưu lại được phần đa nét rất gần gũi vốn đã tạo nên sự tên tuổi của các ca sĩ trong tương đối nhiều năm qua.


Phần âm thanh, ánh nắng của đêm nhạc cũng khá được phía Đông Đô Show đầu tư chi tiêu lớn y hệt như nhiều tối nhạc gần đây của Đông Đô như Thu Minh – phượng hoàng Lửa, Lệ Quyên – mùa thu Vàng. Bà Hoài Oanh, người có quyền lực cao Đông Đô show đến biết: “Âm thanh và ánh sáng của liveshow này được chúng tôi chi tiêu mạnh tay vì xác định là chương trình lấy lại sự thân thiết của người theo dõi sau dịch bệnh.. Cùng với sự đầu tư chi tiêu như cầm cố này, công ty chúng tôi tự tin Tình đạt đẳng cấp âm thanh cùng ánh sáng y hệt như những liveshow lớn nhất từng ra mắt tại Việt Nam.

Đông Đô Show dành tặng kèm quý người theo dõi 200 hộp đĩa hoả hồng vàng, từng hộp có gắn 6 viên kim cưng cửng trị giá chỉ 10 triệu vnd khi sở hữu hạng vé Luxury. Hình như khán trả còn có cơ hội nhận được hồ hết phần quà hấp dẫn như :